Cách Đóng Góp Phụ Đề Trên Youtube

  -  

Một số kênh cho phép bạn góp sức tiêu đề, tin tức mô tả cùng phụ đề cho video của họ. Nội dung đã phê duyệt vày chủ cài video quản lý nhưng chúng ta có thể được ghi nhận tác giả cho các phụ đề đóng góp của bản thân cho đoạn phim đó.

Bạn đang xem: Cách đóng góp phụ đề trên youtube

Bạn rất có thể gửi câu chữ cho toàn bộ đoạn clip hoặc chỉ cần thêm văn bản mà bạn biết. Nếu như khách hàng thấy nội dung bây giờ đã được một bạn khác trong xã hội thêm vào thì bạn có thể thêm các phần bị thiếu hụt — một chút ít cũng hữu ích.

Nếu đã đủ fan đóng góp phiên bản ghi hoặc bản dịch cho 1 video, bạn sẽ được nhắc giúp review nội dung thay do thêm nội dung.


Hãy đăng ký kênh giúp đỡ YouTube của công ty chúng tôi để khai quật tối nhiều YouTube.
*

Bạn hoàn toàn có thể xem có bao nhiêu fan khác hiện tại đang triển khai cùng một bản dịch bằng biểu tượng cộng tác viên

*
. Nếu có nhiều người đang làm một phiên bản, hãy suy xét quay lại sau hoặc thao tác làm việc với một clip khác đã có được đề xuất cho mình trong tab Đóng góp.

Gửi đóng góp góp

Chuyển đến video bạn muốn đóng góp phiên bản dịch hoặc bạn dạng ghi âm. Chú ý rằng ko phải toàn bộ các clip đều cung cấp đóng góp của cộng đồng. Vào trình phát, hãy chọn biểu tượng bánh răng
*
. Từ menu thả xuống, hãy chọn Phụ đề > Thêm phụ đề. Chúng ta có thể chuyển mang lại tùy chọn này từ bên dưới trình phạt video bằng phương pháp chọn ...Thêm > Thêm bản dịch. Lựa chọn nội dung bạn muốn làm việc:

Phụ đề (cùng ngôn ngữ với video)


Chọn ngôn ngữ của video. Phát video. Lúc đến vị trí hy vọng thêm phụ đề, hãy nhập phụ đề của khách hàng vào hộp. Lặp lại quá trình này cho toàn cục âm thanh trong video, kế tiếp nhấp vào Gửi đóng góp góp. Các bạn sẽ được hỏi xem phụ đề hoàn hảo chưa tuyệt phụ đề vẫn cần sửa đổi thêm. Điều này giúp shop chúng tôi tìm đọc xem các cộng tác viên khác bao gồm cần chọn khu vực họ đang rời đi tốt không. Lựa chọn Không - Để người khác thường xuyên chỉnh sửa hoặc Có - Phụ đề đã chuẩn bị sẵn sàng đánh giá. Nhấp vào Gửi.

Để tăng speed công việc, chúng ta có thể sử dụng những phím tắt sau:

Shift + mũi thương hiệu trái: Tua lùi một giây.  Shift + mũi tiên phải: Tua tiến một giây.  Shift + vết cách: tạm ngưng hoặc phát video. Shift + enter: Thêm loại mới. Shift + mũi thương hiệu xuống: Chỉnh sửa phụ đề tiếp theo. Shift + mũi tên lên: Chỉnh sửa phụ đề trước. Enter: Thêm phụ đề.

Phụ đề (ngôn ngữ không giống với video)


chọn ngôn ngữ bạn có nhu cầu đóng góp. Bạn có thể sử dụng thanh tra cứu kiếm để tìm ngôn ngữ không hiển thị tự động hóa trong danh sách. Phát video. Khi đến vị trí mong muốn thêm phụ đề, hãy nhập bạn dạng dịch của người sử dụng vào hộp. Bạn cũng có thể nhấp vào Dịch từ động nhằm điền phiên bản dịch đề xuất của Google Dịch vào cụ thể từng dòng. Nếu tìm dịch tự động, hãy bảo đảm bạn xem xét và sửa cẩn trọng từng dòng. Lặp lại quá trình này cho toàn cục âm thanh trong video, tiếp đến nhấp vào Gửi. Bạn sẽ được hỏi coi phụ đề hoàn hảo chưa tuyệt phụ đề vẫn cần sửa đổi thêm. Điều này giúp chúng tôi tìm hiểu xem các cộng tác viên khác gồm cần chọn khu vực họ vẫn rời đi giỏi không. Chọn Không - Để bạn khác liên tục chỉnh sửa hoặc Có - Phụ đề đã sẵn sàng chuẩn bị đánh giá. Nhấp vào Gửi.

Lưu ý: Bạn quan trọng điều chỉnh thời gian của phụ đề vì thời gian được đặt auto dựa trên thời gian của phụ đề gốc.


Tiêu đề và mô tả


chọn tab Tiêu đề và mô tả. Nhập phiên bản dịch của bạn. Chúng ta có thể nhấp vào Dịch tự động nhằm điền bạn dạng dịch khuyến nghị của Google Dịch vào từng dòng. Nếu chọn dịch từ động, hãy bảo đảm bạn để mắt tới và sửa cẩn trọng từng dòng. Nhấp vào Gửi rồi chọn liệu bạn có muốn đóng góp thêm bản dịch tốt không.
Bạn rất có thể nhìn thấy từ bỏ “đã khóa” cho tab Tiêu đề với mô tả. Điều này là do bạn đang cung cấp cùng phiên bản chép lời ngữ điệu không quan trọng cho khôn xiết dữ liệu.

Phụ đề góp phần của bạn có thể được kết phù hợp với các phụ đề đóng góp của người khác cho video cho đến khi khôn xiết dữ liệu, phụ đề bằng ngôn ngữ đó đã sẵn sàng để các bên tương quan đánh giá. Những thành viên khác trong xã hội sẽ thấy đóng góp của công ty và họ hoàn toàn có thể thêm hay cải thiện đóng góp đó. Họ sẽ không thấy tên hoặc thông tin hồ sơ của bạn.

Xem thêm: Những Cách Nâng Cấp Máy Tính Chậm, Nên Nâng Cấp Gì Và Những Điều Cần Lưu Ý

Giúp review nội dung đang gửi

Sau lúc tiêu đề, tế bào tả, phụ đề được gửi đã hoàn tất, bọn chúng sẽ trải qua tiến trình đánh giá. YouTube kiểm lưu ý để tra cứu spam và nội dung đóng góp không tương xứng nhưng bạn có thể giúp review nội dung. Nếu vẫn đủ fan đóng góp phiên bản dịch đến video, các bạn sẽ được nói giúp nhận xét nội dung thay do thêm nội dung.

Khi đánh giá nội dung, hãy đảm bảo: kiểm tra và sửa lỗi bao gồm tả hoặc phụ đề không chính xác. Report spam hoặc bản dịch bội phản cảm bằng phương pháp nhấp vào Báo cáo.

Nếu bạn muốn đề nghị cộng đồng cải thiện thêm phụ đề, hãy nhấp vào Cần sửa đổi thêm.

Nếu bạn hài lòng với ngôn từ đó, hãy nhấp vào OK nhằm hoàn tất tiến công giá. Khi nhận được đủ tần số đánh giá, phụ đề đóng góp góp sẽ tiến hành phê duyệt auto hoặc bởi vì chủ mua phê duyệt.

Xóa những phụ đề góp phần của bạn

Bạn có thể bỏ những phụ đề góp sức để phụ đề đó không còn liên kết với tài khoản của bản thân mình nữa. Bài toán này sẽ không xóa phụ đề góp sức vì câu chữ đã phê duyệt bởi vì chủ sở hữu clip quản lý.

Đăng nhập vào YouTube. Ở góc trên cùng mặt phải, hãy chọn hình tượng Tài khoản của công ty
*
> Creator Studio. Trong menu mặt trái, hãy chuyển đến phần Đóng góp của bạn. Chọn clip và ngôn từ mà bạn có nhu cầu xóa phụ đề đóng góp góp của bản thân khỏi đó. Nhấp vào Xóa phụ đề góp phần của tôi.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Store Trên Win 10 Bị Lỗi, Đây Là Cách Khắc Phục

Nếu muốn lưu giữ lại hồ sơ về phụ đề góp sức mà chúng ta được ghi nhận người sáng tác và chỉ ko muốn thường xuyên được ghi nhận tác giả nữa, thì bạn có thể xóa thông tin ghi nhận tác giả.