Cách đồng bộ danh bạ android

  -  

Bạn vừa mới chuyển sang trọng sử dụng điện thoại Android mới với quên lưu danh bạ vào thẻ nhớ SD của mình? Bạn bao gồm muốn đồng bộ hóa tất cả danh bạ trên thiết bị Android lên tài khoản Gmail (xuất xắc còn gọi là tài khoản Google) của bản thân xuất xắc không?

Nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại Android, Google sẽ tự động sao lưu danh bạ, dữ liệu ứng dụng, lịch sử cuộc gọi v.v của bạn vào tài khoản Google. Tính năng này được bật theo mặc định. khi bạn đăng nhập vào tài khoản Google của mình trên điện thoại mới, nó sẽ tự động đồng bộ hóa dữ liệu mang lại bạn. Nếu như bạn muốn đồng bộ hóa danh bạ Android lên Gmail Theo phong cách thủ công hoặc xuất chúng thành một tệp riêng biệt, bạn bao gồm thể tự tải dữ liệu lên Google. Sau đây là bài bác hướng dẫn đưa ra tiết.

Bạn đang xem: Cách đồng bộ danh bạ android


Nội dung chính:


Cách sao lưu danh bạ trên Android bằng biện pháp xuất file .vcf

Cách đồng bộ hóa danh bạ Android với Gmail Theo phong cách thủ công

Bạn cảm thấy thừa mệt mỏi với việc xuất/nhập danh bạ Android của mình và muốn tất cả một giải pháp hoàn hảo để xử lý danh bạ bên trên điện thoại Android của mình?

Phần này sẽ hướng dẫn cho bạn bí quyết đồng bộ hóa danh bạ những đội liên hệ bên trên Google với thiết bị Android bằng phương pháp đồng bộ hóa chủ yếu thức của Google.

Làm theo cách bước sau để lưu danh bạ Android vào tài khoản Gmail theo cách thủ công.


Crúc ý: Đồng bộ hóa thủ công sẽ có tác dụng mới dữ liệu tài khoản của bạn mang đến tất cả các ứng dụng của Google, bao gồm cả những ứng dụng đã tắt tính năng tự động đồng bộ hóa.

Xem thêm: Nguyên Nhân Và Cách Sửa Lỗi Dịch Vụ Của Google Play Đã Dừng Lại

Bước 1: Mở Cài đặt (Settings) bên trên điện thoại thông minh của bạn.

Bước 2: Lựa chọn Tài khoản & Sao lưu (Accounts).

Xem thêm: Các Font Chữ Tiếng Việt Cho Website Sử Dụng Font, 10 Font Chữ An Toàn Nhất Trong Thiết Kế Website

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bài viết này đã vừa giới thiệu đến bạn 3 cách khác biệt để đồng bộ hóa dữ liệu danh bạ của thiết bị Android lên tài khoản Gmail đơn giản với khôn xiết bỏ ra tiết. Hãy lựa chọn biện pháp làm phù hợp nhất với yêu thương cầu của bạn theo từng trường hợp cụ thể. Nếu cảm thấy bài xích viết hữu ích, bạn hãy phân chia sẻ nó với mọi người nhé.