Cách đồng bộ ảnh lên google

Google sẽ cùng đã làm cho một trong những phần của mình nhằm bảo đảm an toàn đều bạn đều có phiên bản sao lưu lại dữ liệu quan trọng và cách đây không lâu, họ sẽ phát hành một vẻ ngoài mới cho tất cả những người cần sử dụng Windows với Mac để đưa sự dư thừa đó lên Lever tiếp theo. Được đánh tên phù hợp là Sao lưu giữ với Đồng cỗ hóa, đây là dụng cụ nhanh lẹ với kết quả để lưu trữ các tệp đặc biệt của doanh nghiệp trên đám mây.

Bạn đang xem: Cách đồng bộ ảnh lên google

Sao lưu lại và đồng bộ hóa sửa chữa Google Drive sầu với Google Photos Uploader

Trước Lúc bọn họ bước đầu, trước tiên hãy nói một chút ít về Sao lưu giữ và Đồng cỗ hóa thực ra Là. Nếu bạn là người tiêu dùng Google nặng nề, có lẽ rằng các bạn đã biết về những điều khoản đồng điệu hóa không giống của Google: Google Drive sầu cùng Google Photos Uploader. Bây Giờ cả hai đó đã được đưa vào Sao lưu giữ và Đồng bộ hóa, vì thế bạn cũng có thể kiểm soát và điều hành tất cả các tệp, hostingvietnam.vndeo, hình ảnh của chính mình cùng không những thế nữa xuất phát điểm từ một áp dụng. Đây là địa điểm bạn sẽ kiểm soát điều hành các thỏng mục tự Ổ đĩa của người tiêu dùng được đồng bộ hóa với cùng từ PC hoặc Mac của chúng ta, cũng như chỉ định và hướng dẫn tlỗi mục hình hình ảnh như thế nào sẽ được sao lưu vào thư hostingvietnam.vnện Ảnh của khách hàng.

Google Drive đích thực là chủ quản của hiện tượng Sao lưu giữ với Đồng bộ hóa, vì vậy nếu như bạn chưa từng sử dụng vận dụng Drive thì một chút ít giải thích có thể theo trang bị tự. Về cơ bạn dạng, dụng cụ bắt đầu này sẽ được cho phép các bạn đồng nhất hóa bộ lưu trữ đám mây Google Drive sầu với máy tính xách tay của chính mình - hoàn toàn có thể là toàn cục Drive hoặc chỉ các tệp cùng thư mục rõ ràng. Sau kia, chúng được xem như là các tệp toàn bộ trên laptop, bởi vậy ngôn từ đặc trưng của chúng ta luôn được cập nhật bên trên các laptop các bạn thiết lập (với bên trên đám mây).

Ngoại lệ tốt nhất nghỉ ngơi đó là các tệp Google Docs (Sheets, Docs, Slides) -cũng chỉ làm hostingvietnam.vnệc cơ chế trực tuyến đường, vày Sao lưu giữ cùng Đồng cỗ hóa sẽ không còn cài đặt xuống bọn chúng để truy cập ngoại đường. Tuy nhiên, nó sẽ đặt các hình tượng vào thư mục Google Drive để bạn cũng có thể nhấp lưu ban vào chúng nhỏng thể bọn chúng là tư liệu bình thường (bạn sẽ chỉ hostingvietnam.vnệc kết nối internet giúp xem cùng chỉnh sửa chúng.)

*

Sao giữ với nhất quán hóa cũng thêm 1 hiện tượng nữa vào pmùi hương trình: tùy chọn sao lưu các tlỗi mục rõ ràng tự PC hoặc Mac vào Google Drive của người sử dụng. Ví dụ: tôi áp dụng Google Drive nhằm lưu lại trữ hầu hết toàn bộ hầu như thiết bị, do vậy nó hoàn toàn có thể truy cập tự tất cả những máy khác của mình. Nhưng tlỗi mục hình ảnh chụp màn hình hiển thị bên trên thứ Windows của mình không tồn tại trong tlỗi mục Drive sầu của tớ - nó bên trong tlỗi mục Hình ảnh của PC. Với Sao lưu giữ cùng Đồng cỗ hóa, tiếp đến tôi có thể truy cập thư mục bên trên bất kỳ đồ vật như thế nào khác của chính bản thân mình ngẫu nhiên lúc nào.

Âm tkhô giòn tốt vời? Nó là. Đây là biện pháp tùy chỉnh cấu hình và nhận mọi thiết bị được đồng nhất hóa.

Bước một: Tải xuống cùng setup Sao giữ cùng đồng bộ hóa

Đương nhiên, điều trước tiên bạn phải làm cho là đích thực thiết lập xuống vẻ ngoài Sao lưu lại với Đồng cỗ hóa. Đảm bảo đem bạn dạng download xuống tương xứng cho trang bị của người sử dụng (Mac hoặc PC). Nếu các bạn đã thiết đặt Google Drive, chớ lo ngại - điều khoản này đã tự động sửa chữa nó, ko bắt buộc gỡ cài đặt.

*

Nó đã sở hữu xuống khá nkhô nóng và các bạn sẽ chỉ hostingvietnam.vnệc khởi chạy trình setup khi hoàn chỉnh. Nếu bạn đang thực hiện Google Chrome (nhỏng chúng ta nên), chỉ cần nhấp vào nút cài đặt xuống làm hostingvietnam.vnệc dưới trang.

Vài giây sau, Sao lưu giữ và Đồng bộ hóa sẽ tiến hành thiết lập. lúc nó được dứt, tôi bảo tôi khởi đụng lại máy hostingvietnam.vn tính của bản thân bởi đa số nguyên do mà lại tôi chần chờ - tôi đang không có tác dụng điều ấy với phần đông đồ vật vẫn vận động xuất sắc. Lấy chiếc kia đi.

*

Nếu trước đó bạn sẽ thiết đặt ứng dụng Google Drive, Sao lưu lại với Đồng bộ hóa đã tự động hóa đăng nhtràn lên Tài khoản Google của người sử dụng. Nếu không, các bạn sẽ rất cần được đăng nhập. Sau kia, màn hình trình làng nkhô giòn đang cho mình biết áp dụng là gì: sao giữ ngôn từ của chúng ta. Nhấp vào Có Got it để dịch chuyển vào áp dụng.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Is Not Accessible Khi Share Mạng Nội Bộ, 7Net, Helpdesk, Hoc It

*

Cách hai: Chọn thỏng mục làm sao sẽ tiến hành đồng điệu hóa từ Google Drive

Công cầm cố Sao lưu giữ với Đồng bộ hóa được tạo thành nhì phần chính:

Google Drive: Như vậy tiến hành tính năng tương tự nhỏng ứng dụng Google Drive sầu thuở đầu. quý khách hàng lựa chọn thỏng mục như thế nào nhằm nhất quán hóa trường đoản cú bộ nhớ lưu trữ đám mây Google Drive của mình và chúng sẽ xuất hiện trong thư mục Google Drive sầu trên PC của công ty. Bất cđọng điều gì bạn đặt vào thư mục đó cũng trở nên đồng nhất hóa với Google Drive. Máy tính của tôi: Phần này là new với có thể chấp nhận được bạn nhất quán hóa những tệp giữa laptop và Drive nhưng ko bắt buộc đặt nó vào tlỗi mục Google Drive chuyên được sự dụng. Chỉ đề xuất lựa chọn các thỏng mục từ bỏ laptop bạn muốn nhất quán hóa và bọn chúng sẽ đồng điệu hóa với bộ nhớ đám mây của công ty (tuy vậy chúng vẫn xuất hiện vào một trong những phần đơn lẻ của giao diện Google Drive sầu, vắt vì với tất cả những tệp Drive sầu khác của bạn.)

Thứ nhất hãy ban đầu với phần Google Drive sầu - thứ nhì trong danh sách, mà lại nó dễ dàng và đơn giản hơn nhiều với đang quen thuộc cùng với ngẫu nhiên ai đã áp dụng Google Drive sầu vào thừa khđọng.

Quý khách hàng bao gồm một vài ba gạn lọc ví dụ trong menu này. quý khách có thể:

Đồng cỗ hóa ổ đĩa của tớ cùng với máy tính này: Sử dụng tùy chọn này nhằm nhảy / tắt đồng bộ hóa Google Drive sầu cùng với máy hostingvietnam.vn tính của người tiêu dùng. Đồng bộ hóa phần đa trang bị trong ổ đĩa của tôi: Nghĩa đen nhất quán cục bộ ngôn từ của Google Drive cùng với máy tính của công ty. Chỉ đồng bộ hóa các thư mục này: Cho phnghiền bạn hướng dẫn và chỉ định thư mục như thế nào đã đồng bộ hóa từ Drive sầu quý phái máy tính của công ty.

*

Đây thực sự là những điều đơn giản và dễ dàng - chỉ cần lựa chọn hồ hết gì bạn có nhu cầu nhất quán hóa với được triển khai cùng với nó.

Bước ba: Chọn những thỏng mục không giống bên trên PC của bạn để đồng nhất hóa

Tiếp theo, hãy xem phần Máy tính của tôi, nơi bạn cũng có thể lựa chọn những thỏng mục không giống trên PC nhằm đồng bộ hóa. Có một vài tùy lựa chọn đã gồm sẵn sống đây: Máy tính nhằm bàn, Tài liệu với Tấm hình. Bạn chỉ hostingvietnam.vnệc lưu lại vào ô bên cạnh tùy lựa chọn để sao lưu giữ trọn vẹn đều sản phẩm công nghệ từ địa điểm kia vào Google Drive. Đơn giản.

*

Nhưng ví như bạn muốn giành được một ít cụ thể rộng và chỉ sao giữ một thư mục khăng khăng, chúng ta cũng có thể thực hiện vấn đề này bằng phương pháp nhấp vào tùy chọn Chọn Chọn Thư mục. Chỉ phải điều tìm hiểu tlỗi mục bạn có nhu cầu sao giữ và nhấp vào Chọn Chọn Tlỗi mục. Đó là tất cả hồ hết gì có trong số ấy.

*

LƯU Ý: Các tệp bạn nhất quán hóa trường đoản cú outdie thỏng mục Drive của các bạn sẽ không hiển thị trong Drive với tất cả các tệp khác của người sử dụng. Để truy cập vào các tệp đó, hãy truy vấn Google Drive trên website và nhấp vào Máy tính của tôi. Tại menu phía bên trái. Tùy lựa chọn này cũng có thể có sẵn trong những áp dụng di động Drive.

*

Nếu bạn muốn một tập tin hoặc thỏng mục hiển thị bên dưới My My Drive, các bạn sẽ đề xuất đồng bộ hóa nó Theo phong cách cũ: bằng phương pháp đặt nó vào thư mục Google Drive sầu bên trên PC của công ty.

Cách bốn: Tinc chỉnh setup cài đặt lên hình họa của bạn

Bên dưới những tùy chọn tlỗi mục trong phần My My My My, chúng ta cũng có thể chỉ định biện pháp bạn có nhu cầu sao giữ hình hình họa (tất nhiên nếu như bạn lựa chọn sao lưu giữ hình hình họa tự PC): Chất lượng ban đầu, vẫn chỉ chiếm dung lượng trong Ổ đĩa của chúng ta hoặc Chất lượng cao sẽ không chiếm bất kỳ dung tích như thế nào vào Ổ đĩa của bạn. Loại máy nhị sử dụng thuật tân oán nén sáng dạ để thu nhỏ kích cỡ của hình ảnh mà lại ko làm cho bớt chất lượng, giống như trong ứng dụng Google Photos trên sản phẩm Android với iOS.

*

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể hướng đẫn phương pháp bạn có nhu cầu kiểm soát các tùy lựa chọn xóa: Xóa các mục sinh hoạt phần lớn nơi, Không xóa những mục sinh sống hầu như nơi hoặc Hỏi tôi trước lúc xóa những mục sinh hoạt hầu như địa điểm. Tùy lựa chọn sau cùng được đặt làm mặc định, điều đó đích thực bao gồm ý nghĩa sâu sắc duy nhất. Hãy biến hóa điều này theo yêu cầu ví dụ của người sử dụng.

Xem thêm: 1 View Lượt Xem Trên Youtube Tính Như Thế Nào ? Kiến Thức Cơ Bản Về Youtube

*

Cuối cùng, bạn cũng có thể đánh dấu vào ô vào phần Google Photos để tự động quét máy tính của bạn để tìm kiếm hình ảnh new và cài đặt chúng lên Google Photos. Hình như còn tồn tại một tùy lựa chọn nhỏ sinh sống phía dưới bao gồm nhãn Thẻ USB & Thiết bị USB, Thẻ mà chúng ta cũng có thể thực hiện để auto thiết lập lên các tệp trường đoản cú thứ hình họa tiên tiến nhất hoặc ổ USB giả dụ bạn muốn. Chỉ đề nghị cắn vào ổ đĩa hoặc thẻ cùng chỉ định hầu hết gì bạn có nhu cầu làm cùng với nó.

*

Một vài xem xét bổ sung về sao lưu và đồng bộ hóa

Đó đích thực là tất cả rất nhiều gì có vào Sao lưu cùng Đồng bộ hóa, dẫu vậy gồm một đôi nét khác xứng đáng nói:

Quý Khách rất có thể thay tên laptop của bản thân bằng cách nhấp vào vnạp năng lượng bản của Máy tính My My (hoặc tương tự) sống đầu trang của Máy tính My My và đặt cho nó một tên rõ ràng. quý khách rất có thể thuận tiện tăng cấp bộ nhớ Drive hoặc ngắt kết nối thông tin tài khoản của chính mình khỏi tab Cài đặt hình ảnh. Quy tắc khởi rượu cồn hệ thống, hình tượng đồng bộ hóa tệp với setup bấm chuột đề nghị cũng hoàn toàn có thể được sửa đổi trên tab Cài đặt. Hoạt rượu cồn mạng của Sao lưu và Đồng cỗ hóa rất có thể bị giảm bớt trong phần Cài đặt mạng của mạng Phần của tab của tab Cài đặt. Proxy có thể cụ thể cùng Tỷ Lệ cài đặt xuống / cài đặt lên được số lượng giới hạn ví như đề nghị. Công chũm Sao lưu lại cùng Đồng bộ hóa đã trường thọ vào kxuất xắc hệ thống của máy tính của người tiêu dùng miễn là nó đang làm hostingvietnam.vnệc. Để truy vấn setup của nó, chỉ cần nhấp vào biểu tượng của nó trong kxuất xắc, nhấp vào thực đơn tía chnóng ở góc trên mặt phải với chọn Tùy chọn

*


Chuyên mục: Kiến thức Hosting