Cách đồng bộ ảnh lên gmail

Cách tự động hóa đồng bộ hình ảnh, đoạn phim tự điện thoại của bạn lên Google Photos thì dễ dàng, Google đã hỗ trợ sẵn trong vận dụng Ảnh (tốt Google Photos) bên trên Smartphone. Nhưng để tự động hóa sao giữ đồng album hình ảnh, đoạn phim tự điện thoại cảm ứng, laptop bảng lên Google Drive thì buộc phải làm sao?

“Google sẽ đổi phương pháp mà Drive và Photos đồng nhất tài liệu với nhau. Kể từ thời điểm ngày 10/7, khi bạn upload một file ảnh xuất xắc đoạn Clip lên Google Photos, nó sẽ không xuất hiện vào Drive sầu nữa và ngược lại, khi chúng ta xóa một ảnh tuyệt đoạn Clip của Drive sầu thì ko tác động gì tới Google Photos.


Bạn đang xem: Cách đồng bộ ảnh lên gmail


Xem thêm: Đi Tìm Lời Giải Đáp Cho Câu Hỏi “Malware Là Gì?” Và Những Lưu Ý Cần Thiết Về Malware


Xem thêm: Tuyển Kế Toán Nội Bộ Làm Gì ? Mô Tả Công Việc Kế Toán Nội Bộ Trong Nhà Hàng


Với các hình họa trước giờ đồng hồ phía hai bên sync với nhau thì bọn chúng vẫn vẫn còn nguyên chứ không thiếu tính, chỉ với trong tương lai thì ảnh cùng video không hề sync nữa. Dường như, tuấn kiệt Upload from Drive vẫn còn đó đó nhằm chúng ta import hình của bản thân từ Drive cùng Photos.

Google bảo rằng hình họa với đoạn Clip import Drive sầu vào Photos theo định dạng chất lượng khá đầy đủ “Original Quality” sẽ tính mức giá vào thông tin tài khoản của người tiêu dùng. Những tệp tin đã sync trước ngày 10/7 đang không xẩy ra tính chi phí tuyệt dung lượng.

Google lý giải chúng ta chỉ dẫn công dụng này bởi vì các người dùng nói bài toán sync hình ảnh thân Drive sầu và Photos làm cho bọn họ rối, với Google ao ước đơn giản dễ dàng hóa từng trải cùng giúp người tiêu dùng coi đấy là 2 sản phẩm độc lập.”

Vì núm, hình họa, video clip sẽ không được đồng hóa lên Google Drive sầu tự động hóa nữa!

Vậy có tác dụng cầm cố nào để auto upload hình hình ảnh, video trường đoản cú điện thoại cảm ứng lên Google Drive từ động? Đừng băn khoăn lo lắng, từ bây giờ hostingvietnam.vn sầu.VIP sẽ khuyên bảo các bạn giải pháp auto sao lưu lại đồng tập hình ảnh, Clip trường đoản cú Smartphone, máy tính bảng lên Google Drive sầu của khách hàng
Chuyên mục: Kiến thức Hosting