Cách Đổi Tên Video Trên Youtube

  -  

Bạn có một ý tưởng phát minh mới hoặc một tiêu đề bắt đầu hay hơn cho đoạn phim YouTube của mình? Dưới đây là hướng dẫn giải pháp đổi tên clip trên YouTube nhưng mà hostingvietnam.vn muốn trình làng đến bạn. Cùng đọc và thực hành thực tế nhé.

Bạn đang xem: Cách đổi tên video trên youtube


Cách thay đổi tên clip trên YouTube sau khoản thời gian đăng là gì? hostingvietnam.vn bao gồm câu trả lời cho bạn trong nội dung sau đây.


*


Cách viết tiêu đề trên YouTube

Tiêu đề là yếu hèn tố tạo thành sự không giống biệt, đưa ra quyết định việc người xem gồm click vào xem nội dung của người sử dụng hay không. Để tất cả một title hay, chúng ta cần đáp ứng một số tiêu chuẩn sau:

Sáng tạo: một tiêu đề thu hút fan xem cùng khơi gợi sự tò mò hé lộ chút ít về nội dung.Phù hợp với nội dung: tiêu đề đề nghị thể hiện chính xác nội dung của video. Tránh phương pháp giật tít gây sốc với người xem. Phương pháp này rất có thể có công dụng theo một bí quyết nào đó mà lại không giữ lại chân được bạn xem với giảm năng lực YouTube đề xuất video clip của bạn.Phù phù hợp với nguyên tắc cộng đồng của YouTube: bạn cần xem thêm nguyên tắc của YouTube trước lúc đặt tiêu đề cho clip của mình để tránh ngôi trường hợp đáng tiếc bị YouTube toá video.

Bạn rất có thể tham khảo nguyên tắc xã hội của YouTube trên trang YouTube hỗ trợ.

Cách đổi tên clip trên YouTube

Sau khi đã gắng được cách thức đặt tên đến video, cùng đổi tên đoạn phim trên YouTube với giải đáp sau đây:

*

Tiếp theo nhấn chọn vào video bạn muốn chỉnh sửa.

Xem thêm: Nghệ Thuật Tận Dụng Lỗi Phần Mềm Trang 1 Tải Miễn Phí Từ Tailieuxanh

*

Video được phát. Chọn hình tượng info & settings dưới màn hình hiển thị video.

*

Bạn sẽ được điều đào bới trang mới. Trong mục Basic info, bạn có thể sửa tên, tế bào tả đoạn clip và tag. Hãy ghi nhớ lưu tin tức lại sau thời điểm đã sửa đổi.

Bên cạnh tính năng điều chỉnh tiêu đề của clip của mình, người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể đóng góp phiên bản dịch/tiêu đề cho video clip của tín đồ khác. Tuy nhiên, sau số đông sự cầm cố đáng hổ ngươi như thay đổi tiêu đề của các nghệ sĩ khét tiếng thành đường liên kết về web bán hàng trực tuyến, lôi kéo tương tác mang đến kênh của mình, kể từ tháng 9/2020, anh tài đóng góp phiên bản dịch/tiêu đề cho video clip của bạn khác đã dứt hoạt động. Vị vậy, bạn sẽ không thể đóng góp góp phiên bản dịch mang lại tiêu đề đến các video sử dụng ngôn từ khác trên YouTube.

Xem thêm: Cách Đổi Đuôi File Trong Win 7 /8, Cách Đổi Đuôi File Windows 10

Tìm đọc thêm một vài thủ thuật hay mang lại YouTube bên dưới đây:


Thật đơn giản đúng không nào? Trên đây là cách thay đổi tên video mà hostingvietnam.vn muốn ra mắt đến bạn. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn đổi tên đoạn phim thành công. Đừng quên lượt thích & Share bài viết để cỗ vũ hostingvietnam.vn tiếp tục share thêm nhiều tin tức hữu ích và thú vị hơn nữa nhé.