CÁCH ĐỔI TÊN TRANG TRÊN FACEBOOK

  -  

Sau một thời hạn quản trị Fanpage, chúng ta cảm thấy tên fanpage facebook không còn cân xứng và mong đặt tên bắt đầu cho chúng. Vậy làm giải pháp nào để thay tên Fanpage Facebook mau lẹ và dễ thành công xuất sắc nhất?


Khi nghe đề cập đến đổi tên Fanpage, chắc chắn nhiều bạn nghĩ rằng nó sẽ dễ ợt tương tự thay tên trang cá nhân. Tuy nhiên khác với đông đảo gì chúng ta nghĩ, Facebook đặt ra nhiều phương tiện để đảm bảo trải nghiệm người tiêu dùng đúng với văn bản của trang. Cũng chính vì vậy trước khi đổi tên fanpage bạn hãy tham khảo kĩ các quy định nên biết khi đổi tên.

Bạn đang xem: Cách đổi tên trang trên facebook

*

Quy định thay tên Fanpage Facebook

Fanpage Facebook đổi tên được mấy lần?

Nếu như đối với trang cá nhân, người dùng cần sau 60 ngày kể từ ngày đổi bạn mới được đổi tiếp, thì Fanpage chỉ sau khoảng 7 ngày là bạn cũng có thể đổi tên. Mặc dù việc thay tên có thành công hay là không còn phụ thuộc vào xét chăm bẵm Facebook. Quá trình này sẽ diễn ra tùy trực thuộc vào lượt like trên Fanpage.

*

Quá trình xét duyệt đổi tên Fanpage Facebook diễn ra trong bao lâu?

Như đã nói sinh hoạt trên, quá trình duyệt sẽ phụ thuộc vào lượt like page. Bây giờ Facebook đang sẵn có các chuẩn chỉnh như sau:

Fanpage bên dưới 200 like: Xét chăm bẵm tự động, chỉ việc bạn đổi tên là tự động hóa thành công. Fanpage bên trên 200 like: thời hạn duyệt từ 3-7 ngày.

*

Vì sao đổi tên Fanpage Facebook ko thành công?

Đổi tên không thành công có khá nhiều nguyên nhân và dưới đây là những tại sao phổ biến:

Đổi tên fanpage sang một thương hiệu gọi/lĩnh vực hoàn toàn khác đối với tên cũ. Ví dụ, nhiều người đang là fanpage facebook âm nhạc, bạn chuyển sang kinh doanh online cung cấp quần áo, chắn chắn chắn bạn sẽ bị Facebook khước từ duyệt. Fanpage mới đổi tên chưa đủ 7 ngày. Điều này sẽ khiến cho Facebook nghĩ chúng ta đang cố tình spam hoặc biến đổi tên gian dối. Cũng chính vì thế hãy ngóng sau khoảng chừng 7 ngày từ khi tên được đổi, tỷ lệ xét lưu ý sẽ cao hơn. Bị khắc ghi spam: Trước đó chúng ta đã yêu mong đổi tên vô số lần tuy thế không được duyệt. Điều này sẽ khiến cho Facebook giới hạn quyền đổi tên của bạn.

Hướng dẫn đổi tên Fanpage Facebook 2022

Sau khi cầm được các thông tin cần biết khi thay tên thì bạn cũng có thể thực hiện đổi tên theo giải pháp dưới đây.

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang fanpage facebook của mình, lựa chọn Chỉnh sửa tin tức trang. (Lưu ý nhỏ, bạn hãy thực tên thay tên trên web cố gắng vì smartphone để kị được những lỗi như ko chỉnh được tên, không hiện nay trang...).

Xem thêm: Mua Tên Miền Fpt Telecom Tặng 1 Năm Miễn Phí Dịch Vụ Hosting

*

Bước 2: Ngay phần tên, bạn hãy điền tên mới cho trang bản thân và lựa chọn tick xanh, lựa chọn Xác nhấn yêu cầu đổi tên.

Lưu ý: bạn chỉ nên chọn tên ngay gần với tên hiện tại tại. Giả dụ như bạn muốn chuyển qua 1 tên mới trọn vẹn thì hãy chia nhỏ ra thành những lần đổi. Ví dụ, tên lúc này là yêu thương Mèo, bạn có nhu cầu chuyển sang chào bán quần áo. Bạn hãy chọn là yêu thương Mèo Mint, sau 7 ngày biến đổi công, sự chuyển tiếp giữa là Mèo Mint Store (hoặc Mèo Mint). Với bí quyết này xác suất thành công sẽ cao hơn nữa so với vấn đề bạn đưa trực tiếp trường đoản cú Yêu Mèo sang trọng Mèo Mint Store.

*

Trên là các quy định đổi tên lẫn cách thay tên Fanpage Facebook có xác suất thành công cao. Hy vọng bài viết sẽ hữu dụng với bạn. Trường hợp bạn suy nghĩ những thủ thuật technology hay thì hãy nhớ là thường xuyên ké thăm site thông tin Thủ thuật FPT shop nhé. Chúng mình sẽ nỗ lực mang đến những thủ thuật xuất xắc gửi cho bạn.

Bước 1: Chọn sửa đổi thông tin trang.

Bạn hãy truy cập vào trang fanpage facebook của mình, chọnChỉnh sửa tin tức trang. (Lưu ý nhỏ, các bạn hãy thực tên thay tên trên web ráng vìđiện thoạiđể né được các lỗi như không chỉnh được tên, không hiện trang...).

*

Bước 2: Điền tên new và chọn xác thực yêu ước đổi tên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết Mẫu Thư Cảm Ơn Cơ Quan, Cách Viết Thư Cảm Ơn Đối Tác

Ngay phần tên, các bạn hãy điền tên bắt đầu cho trang mình và lựa chọn tick xanh, chọnXác dấn yêu mong đổi tên.