Cách Đổi Tên Trang Fanpage Facebook

  -  

Hiện nay, fanpage Facebook là kênh kinh doanh online cải tiến và phát triển mạnh mẽ, lấy lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp. Một trong những yếu tố của fanpage facebook gây tuyệt hảo và say đắm khách bậc nhất tiên đó là tên page. Mặc dù nhiên, bởi một số vì sao như: chưa về tối ưu trang, hay thiết lập page có sẵn,… mà bạn phải đổi lại thương hiệu Fanpage. Trong bài viết dưới trên đây hostingvietnam.vn sẽ lí giải cách thay tên Fanpage thành công xuất sắc dễ triển khai nhất đến bạn. Cùng tò mò ngay nhé. 


Những cách thức khi thay tên Fanpage 2022

Trước khi đổi tên Fanpage Facebook, chúng ta cần nắm vững những nguyên lý đặt tên page sau: 

Tên fanpage không được viết hoa không đúng cách dán (Ví dụ: vÁy nỮ)Tên page ko chứa rất nhiều ký hiệu quan trọng đặc biệt (Ví dụ:
,#,$,!,^,…)Đảm bảo viết đúng chính tả. Không sử dụng biến thể của từ “Facebook” trong tên trang.Không đựng từ ngữ mang tính xúc phạm.Không chứa đa số câu tế bào tả, khẩu hiệu.Số lượng ký tự giới hạn: 75 ký kết tự.

Bạn đang xem: Cách đổi tên trang fanpage facebook

Cách thay tên Fanpage thành công xuất sắc dễ thực hiện nhất

Hướng dẫn đổi tên page trên sản phẩm công nghệ tính

Để thay tên page bên trên Facebook bằng máy vi tính bạn triển khai theo công việc sau:

Bước 1: Truy cập fanpage mà bạn muốn đổi tên. 

Bước 2: tại thanh công cụ mặt trái, chúng ta chọn “Chỉnh sửa thông tin Trang”

*

Chọn phần sửa đổi thông tin trang

Bước 3: Click vào ô “Tên” cùng nhập tên bắt đầu cho page mà bạn có nhu cầu thay đổi. 

*

Nhập tên bắt đầu cho page

Bước 4: Sau đó, bạn bấm chuột ra khu vực ngoài ô “Tên”, màn hình sẽ hiển thị xác thực yêu mong đổi tên. Thời gian này, bạn chọn “Yêu cầu chũm đổi” nhằm hoàn thành.

*

Xác nhận thay tên Fanpage

Hướng dẫn thay tên page trên điện thoại

Bước 1: truy vấn vào fanpage trên ứng dụng Facebook ở năng lượng điện thoại. 

Bước 2: Click vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc trên bên bắt buộc màn hình.

*

Mở phần setup trang

Bước 3: chọn mục “Thông tin Trang”

*

Chọn thông tin trang

Bước 4: Trong phần “Giới thiệu”, các bạn click vào ô “Tên” cùng nhập tên mới.

*

Đổi tên new cho Fanpage

Một số các bạn sở hữu các trang có số lượng người theo dõi khủng sẽ vướng mắc “Nếu muốn đổi tên Fanpage bên trên 1000 like hay đổi tên Fanpage trên 10000 like có vận dụng được giải pháp trên không?”. Trên thực tế, bạn cũng có thể thực hiện các bước nêu bên trên để thay tên Fanpage trên 1000 like và bên dưới 5000 like. Lưu ý, Facebook không cho phép người dùng đổi tên Fanpage trên 10000 like.

Sau khi hoàn thành đổi tên, bạn phải chờ Facebook xác nhận. Vậy đổi tên Fanpage mất bao lâu? Thông thường thời gian xét duyệt thay tên page sẽ khoảng 3-7 ngày. Nếu bạn có nhu cầu rút ngắn thời hạn này, hãy triển khai thêm quá trình sau đây:

Bạn đăng nhập thông tin tài khoản tài khoản Facebook tất cả quyền sửa đổi tên trang.Trong ô “Địa chỉ web (URL) của trang: nhập URL trang muốn đổi tên mới.Trong ô “Mô tả”: ghi câu chữ yêu cầu muốn thay tên trang kèm tên fanpage mới.Trong ô “Ảnh chụp màn hình”: upload hình ảnh màn hình của page.Cuối cùng click “Gửi”

*

Cách đổi tên page Facebook nhanh nhất

Tại sao không thay đổi được thương hiệu Fanpage?

Một số nguyên nhân phổ biến khiến bạn không đổi tên mới đến Fanpage được đó là:

Trang của doanh nghiệp đã phạm luật các chính sách do Facebook đề ra. Thông thường trường hòa hợp này Facebook sẽ không còn xét phê duyệt tên bắt đầu thay đổi. Bởi vì đó, các bạn sẽ phải quăng quật page bây giờ và chế tác page khác để thực hiện tên mới.Tên bắt đầu của trang vi phạm những nguyên tắc khắc tên Fanpage Facebook (thừa ký tự, gồm ký tự sệt biệt,…). Lúc này, bạn phải kiểm tra lại kỹ càng tên mới của page và sửa lại và để được Facebook xét săn sóc lại.Tên Fanpage mới được đổi do quản trị viên khác. Theo quy định Facebook đã không có thể chấp nhận được người dùng thay tên trang trong khoảng 60 ngày tính tự lần đổi tên gần nhất. Số lượng ký kết tự của thương hiệu page thừa quá giới hạn Facebook cho phép. Chúng ta chỉ được lấy tên page với độ dài về tối đa là 75 cam kết tự. Tên Fanpage đổi sang chủ thể khác đối với tên cũ. Ví dụ, trang của người tiêu dùng đang có tên và câu chữ về chủ đề đồ ăn. Mặc dù nhiên, tên bắt đầu của page lại nói về chủ đề điện tử. Khi đó, Facebook sẽ không duyệt tên mới bởi họ cho rằng những bạn like, theo dõi page không thân thương tới chủ đề điện tử.Vai trò bên trên trang của công ty không gồm quyền thay tên page. Lưu lại ý, chỉ tất cả vai trò quản ngại trị viên mới hoàn toàn có thể thực hiện thay tên cho Fanpage. Số số người thích trang lớn hơn 5000.

Xem thêm: Cách Chèn Chữ Ký Vào File Pdf Với Chữ Ký Điện Tử Trực Tuyến Miễn Phí

5 giải pháp đặt tên fanpage 2022 buổi tối ưu nhất

Tên Fanpage là một trong yếu tố quan trọng đặc biệt giúp thu hút quý khách đến cùng với trang. Vậy là vắt nào để đặt tên page tốt và buổi tối ưu nhất? tiếp sau đây hostingvietnam.vn đã gợi ý cho mình 5 tips chế tác tên trang hiệu quả:

Tên Fanpage đề nghị thể hiện thị rõ ngành nghề, nghành của doanh nghiệp. Vấn đề này giúp khách hàng thuận lợi nhận hiểu rằng sản phẩm, thương mại dịch vụ mà các bạn cung cấp. Nếu như page có tương quan đến nhu yếu của khách hàng, họ đang truy cập. Bài toán này giúp doanh nghiệp lớn tiếp cận được không ít khách mặt hàng hơn.Tên trang nên gồm tính chữ tín để chế tạo ra sự độc nhất, thuận tiện phân biệt với các kẻ địch khác.Chèn từ bỏ khóa vào tên fanpage giúp buổi tối ưu SEO Facebook, tăng lượt hiển thị của trang trong các kết quả tìm kiếm. Bạn có thể chèn thêm các từ miêu tả về sản phẩm (không bắt buộc), ví dụ: tốt, rẻ, đẹp, cung cấp sỉ,…Nên lựa chọn và sử dụng ngôn từ phù hợp. Nếu khách hàng mục tiêu của người sử dụng là người việt Nam, chúng ta nên ưu tiên đặt tên tiếng Việt, dễ đọc, dễ dàng nhớ.

Bài viết trên vẫn tổng hợp những cách đổi tên Fanpage thành công, dễ triển khai và hầu hết tips giúp khắc tên trang về tối ưu. Chúc các bạn sẽ áp dụng hiệu quả để tất cả một fanpage hấp dẫn, thu hút người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

FAQ

Làm cầm nào để đổi tên mới mang lại page Facebook 100% thành công? 

Để thay tên page Facebook, chúng ta có thể thực hiện trên máy tính hoặc năng lượng điện thoại.

Cách thay tên page trên đồ vật tính: 

Bước 1: truy cập Fanpage đề nghị đổi tên. Bước 2: tại thanh công cụ mặt trái, chọn “Chỉnh sửa thông tin Trang”Bước 3: Click vào ô “Tên” với nhập tên mới cho page mà bạn có nhu cầu thay đổi. Bước 4: Sau đó, bạn click chuột ra khu vực ngoài ô “Tên”, screen sẽ hiển thị xác nhận yêu mong đổi tên. Lúc này, các bạn chọn “Yêu cầu rứa đổi” là hoàn thành.

Cách sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh để thay tên page:

Bước 1: truy vấn page trên vận dụng Facebook ở năng lượng điện thoại. Bước 2: Click vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc cạnh trên bên yêu cầu màn hình.Bước 3: lựa chọn mục “Thông tin Trang”Bước 4: trong phần “Giới thiệu”, bạn click vào ô “Tên” và nhập tên mới.

Lưu ý, bí quyết trên rất có thể áp dụng để thay tên Fanpage trên 1000 lượt thích và dưới 5000 like. Facebook không cho phép đổi tên fanpage facebook trên 10000 like.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Paypal Miễn Phí Ngay Hôm Nay, Đăng Ký Paypal Miễn Phí Ngay Hôm Nay

Đổi tên fanpage facebook mất bao lâu?

Thông thường, thời gian đổi thương hiệu page kéo dài tối nhiều 3 – 7 ngày. Sau khi Fanpage được đổi tên thành công, những người thích trang sẽ nhận được thông báo về hoạt động này. 

Tại sao không thay đổi được thương hiệu Fanpage?

Một số lý do khiến bạn không thay đổi được tên trang kia là: 

Tên bắt đầu của trang thừa số lượng ký tự, có ký hiệu đặc biệt.Fanpage bắt đầu đổi tên, vi phạm chính sách của FacebookVai trò trên trang không có quyền đổi tên.….