Cách đổi tên tài khoản youtube

      7

Nếu mong mỏi thay tên kênh YouTube của bản thân bằng 1 cái brand name dễ dàng ghi nhớ cùng tuyệt vời, đắm say người tiêu dùng subscribes, like với bình luận bên trên kênh YouTube của người sử dụng. Tham mê khảo các bước tiến hành nhằm biến đổi thương hiệu và URL kênh YouTube của chúng ta vào nội dung bài viết sau đây của Quantrivới.com.

Bạn đang xem: Cách đổi tên tài khoản youtube


1. Làm cố gắng như thế nào để chuyển đổi tên kênh YouTube của bạn?

Để biến hóa thương hiệu kênh YouTube của khách hàng, thực hiện theo các bước dưới đây:Cách 1: Trước hết mở trình thông qua bất kỳ trên máy vi tính và truy vấn trang Youtube.com.Cách 2: Click thương hiệu kênh YouTube của công ty ở góc trên bên đề nghị màn hình với chọn Cài đặt (Settings). Nếu không singin tài khoản, bạn cũng có thể sử dụng lên tiếng thông tin tài khoản Google với đăng nhập.

Mlàm việc Cài bỏ lên trên kênh YouTube của bạn

Cách 3: Trong thời điểm này trên màn hình đang mở ra bối cảnh trang setup thông tin tài khoản. Tại đây chúng ta click chọn Chỉnh sửa trên Google (Edit on Google) làm việc bên dưới thương hiệu của doanh nghiệp.

Cliông xã chọn Chỉnh sửa trên Google

Lưu ý: Tất cả các thành phầm của Google nhỏng YouTube, Gmail, Google Drive được link trong và một thông tin tài khoản. Do đó, khi đổi khác thương hiệu kênh YouTube của mình, chúng ta cũng đang đổi khác thương hiệu thay mặt xuất hiện thêm trên toàn bộ những áp dụng khác của Google.Cách 5: Sau lúc clichồng chọn Chỉnh sửa bên trên Google, các bạn sẽ được điều hướng luôn tới hình ảnh sửa đổi tên và ảnh đại diện thay mặt của thông tin tài khoản Youtube. Để thay đổi thương hiệu kênh YouTube, các bạn sửa đổi thương hiệu trên 2 size là Tên (First name) với Họ (Last name). Sau lúc sửa đổi hoàn thành, clichồng lựa chọn OK.
Chỉnh sửa thương hiệu trên 2 size là Tên (First name) với Họ (Last name)Cách 6: Trên màn hình hiển thị lộ diện hành lang cửa số yêu cầu chúng ta xác thực chuyển đổi thương hiệu kênh YouTube. Nhiệm vụ của chúng ta là cliông chồng chọn Đổi tên (Change Name) để biến hóa thương hiệu kênh YouTube của công ty.

Clichồng lựa chọn Đổi tên để biến đổi tên kênh YouTube của bạn

Sau Khi biến đổi thương hiệu, có thể sẽ mất cho tới vài ngày để cập nhật cùng hiển thị thương hiệu mới bên trên YouTube của chúng ta.

2. Làm cố gắng làm sao nhằm biến đổi URL kênh YouTube của bạn?

Thông thường, URL kênh YouTube khoác định ban đầu của người sử dụng tương đối nhiều năm dòng với nặng nề ghi nhớ, ví dụ như đẳng cấp https://www.youtube.com/channel/UCdt0l38ovpS6Muk1lHKj1DA. Link loại này rất khó khăn ghi nhớ cùng nhìn không đẹp mắt khi bạn có nhu cầu ghi link kênh lên email, thẻ visit hay các website.Rất may là Google được cho phép nđính thêm loại URL này lại và viết tên theo sở thích giúp bạn coi dễ dàng ghi lưu giữ hơn. Tuy nhiên, để đặt URL cấu hình thiết lập điều này, kênh của chúng ta cần thỏa mãn một số trong những ĐK, cụ thể mời các bạn theo dõi và quan sát tiếp.

2.1. Điều kiện thừa nhận URL tùy chỉnh

Để tùy chỉnh URL kênh YouTube theo ý của bản thân, thông tin tài khoản của công ty cần:Có tối thiểu 100 người đăng ký kênh (subscribe).

Xem thêm: Sự Phát Triển Của Tin Học 10 Bài 1: Tin Học Là Một Ngành Khoa Học

Kênh đã lập được ít nhất 30 ngày.Kênh tất cả hình ảnh thay mặt đại diện không thiếu.Kênh gồm hình ảnh bìa vừa đủ.

2.2. Cách thay đổi URL mặc định cho kênh YouTube cá nhân

Nếu hy vọng biến đổi URL kênh YouTube, bạn triển khai theo quá trình dưới đây:Bước 1: trước hết mngơi nghỉ trình chăm chút ngẫu nhiên bên trên máy tính xách tay cùng truy vấn trang Youtube.com.Cách 2: Clichồng thương hiệu kênh YouTube của khách hàng ở góc trên mặt nên screen và lựa chọn Cài đặt (Settings). Nếu chưa đăng nhập tài khoản, bạn có thể thực hiện biết tin thông tin tài khoản Google và singin.

Mnghỉ ngơi Cài ném lên kênh YouTube của bạn

Cách 3: Hiện nay trên screen vẫn xuất hiện thêm đồ họa trang thiết lập thông tin tài khoản. Ở cột các tab phía bên trái, các bạn kéo xuống và cliông chồng chọn Cài đặt nâng cao (Advanced Settings) ngơi nghỉ bên dưới cùng

Cliông xã chọn Cài đặt Nâng cao

Bước 4: Trên màn hình xuất hiện hành lang cửa số Cài đặt Nâng cao, trên phía trên bạn clichồng chọn mặt đường link sinh sống mục Tạo URL tùy chỉnh (Create customized URL), lân cận chiếc chữ quý khách đầy đủ ĐK sử dụng URL tùy chỉnh cấu hình, hãy rước URL kia tại đây.Lưu ý: quý khách chỉ bắt gặp links này nếu như kênh YouTube của doanh nghiệp vẫn đầy đủ những điều kiện Quantricó.com đang nêu sinh sống trênCách 5: Nhập URL mới nhưng mà bạn muốn thực hiện mang đến kênh YouTube của chính bản thân mình, bao gồm các vần âm với chữ số. URL tùy chỉnh thiết lập được tùy chỉnh cấu hình 1 lần nhất, vậy nên hãy suy nghĩ kỹ cùng lựa chọn cảnh giác để có URL tương xứng tốt nhất cùng với kênh của người sử dụng.Cách 6: Tích vào ô Đồng ý cùng với Điều khoản sử dụng URL tùy chỉnh cùng nhấp Thay thay đổi URL > Xác thừa nhận lựa chọn là xong.Sau Lúc đổi khác URL tùy chỉnh cấu hình, fan xem hoàn toàn có thể truy cập cho tới Home của kênh bằng đường truyền tới kênh bắt đầu này, mẫu mã dạng nlỗi youtube.com/tentuychinhcuaban.

2.3. Tgiỏi đổi cùng xóa URL cấu hình thiết lập của kênh YouTube

Nlỗi vẫn nói ở trên, URL tùy chỉnh cấu hình chỉ được tùy chỉnh cấu hình 1 lần tuyệt nhất, vày vậy, nếu bạn muốn biến đổi nội dung này, hãy xóa URL tùy chỉnh ngày nay ngoài kênh với tùy chỉnh URL cấu hình thiết lập bắt đầu.Thao tác này được thực hiện về tối nhiều 3 lần/năm.Đầu tiên, hãy click thương hiệu kênh YouTube của người sử dụng ở góc trên bên buộc phải màn hình hiển thị cùng lựa chọn Cài đặt (Settings).

Xem thêm: Cách Đạt 4000 Giờ Xem Youtube, 3 Cách Giúp Tăng 4000 Giờ Xem Youtube Nhanh Chóng

Mở Cài để trên kênh YouTube của bạn

Hiện nay trên màn hình sẽ xuất hiện thêm bối cảnh trang thiết lập thông tin tài khoản. Tại đây các bạn cliông chồng chọn Chỉnh sửa bên trên Google (Edit on Google) sống dưới tên của chúng ta.

Cliông xã chọn Chỉnh sửa bên trên GoogleTiếp kia, quan liêu giáp mục Trang web, URL cấu hình thiết lập kênh YouTube sẽ hiển thị tại đây. Hãy bấm vào hình tượng sửa đổi hình ngòi bút rồi clichồng vào lốt X sinh hoạt ở bên cạnh URL mong mỏi xóa, ở đầu cuối nhấp OK nhằm hoàn tất. URL này vẫn mất khoảng tầm vài ba ngày để dừng lại vận động hoàn toàn.Nếu kênh của bạn đủ điền khiếu nại, bạn có thể chế tạo ra tức thì một URL cấu hình thiết lập bắt đầu tức thì sau khi triển khai thao tác làm việc xóa URL cũ cùng với các bước giống như trên.Trên đây là những thủ thuật giúp đỡ bạn thao tác cùng với thương hiệu và URL kênh YouTube của bản thân mình tác dụng rộng. Hi vọng nội dung bài viết vẫn bổ ích cùng với chúng ta. Chúc chúng ta thành công!

Video trả lời thay tên kênh YouTube

Sửa nkhô hanh lỗi LoadLibrary failed with Error 1114 bên trên Windows 10 Cách ngăn PR Youtube trên trang bị Android (ko phải Xposed) Cách cai quản Clip YouTube bên trên tab Chrome bất kỳ Cách xem video YouTube nhỏng làm việc rạp chiếu phim giải trí 9 cách rút ít gọn gàng link nhanh hao, đơn giản tuyệt nhất Cách bật nhân kiệt nhắc đi ngủ bên trên YouTube

Chuyên mục: Kiến thức Hosting