Cách đổi tên người dùng facebook

  -  

facebook là vận dụng mạng xã hội thân quen với người dùng Việt Nam, đặc biệt là giới con trẻ sôi động, giúp hồ hết người liên kết với nhau. Tên trên facebook được phân thành tên hiển thị công khai và tên bạn dùng. Vậy tên người tiêu dùng facebook là gì và phương pháp tạo tên người tiêu dùng facebook hay đặt tên người tiêu dùng như chỉnh sửa, thay đổi tên, xóa tên? Hãy cùng tò mò trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Cách khắc phục lỗi gọi clip messenger không tồn tại âm thanh bên trên iphoneCách tắt thông cung cấp tin nhắn facebookHướng dẫn chia sẻ vị trí bên trên messenger

tên người dùng facebook là gì

Khi tạo tài khoản trên facebook, người tiêu dùng sẽ chọn cái tên hiển thị công khai, nghĩa là tên gọi này sẽ hiển thị mang đến mọi fan nhìn thấy cùng tên đăng nhập. Vậy tên người tiêu dùng trên facebook là gì và nó chuyển động như nuốm nào? phần lớn gì để áp dụng? Tên singin facebook khác với tên hiển thị là tên đăng nhập (tên định danh) hiển thị trên url của tài khoản facebook cá thể hoặc fanpage. Tên người dùng sẽ gồm dạng facebook.com/id(tên bạn dùng).

*

Vai trò của tên người dùng trên facebook là thực hiện nó để singin vào thông tin tài khoản facebook của bạn, không áp dụng số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc add email cá nhân. Quanh đó ra, tên bạn dùng có thể giúp tín đồ khác tra cứu thấy các bạn nhanh hơn so với search kiếm theo thương hiệu hiển thị thường hay bị trùng lặp với nhiều tài khoản facebook khác.

Thông thường người tiêu dùng sẽ cho là facebook đã cấp tên người tiêu dùng cho chúng ta, tuy nhiên họ cũng rất có thể tự tạo ra tên fan dùng của bản thân và rất có thể dễ dàng vắt đổi, chỉnh sửa tên người dùng của mình. Nếu không biết cách làm, hãy cùng tò mò nhé!

Cách tạo thành tên người tiêu dùng facebook

Bước 1: Đăng nhập Facebook

Để tạo ra tên đăng nhập, trước hết bạn phải đăng nhập vào facebook sử dụng máy tính, singin vào tài khoản mà bạn có nhu cầu tạo thương hiệu đăng nhập.

Bước 2: Mở setup tài khoản

Tiếp theo bạn vào Cài đặtChung, facebook vẫn hiện Cài đặt chung tài khoản.

Bước 3: Nhập tên fan dùng

Ở bước 2, tìm vỏ hộp Tên bạn dùng cùng nhập tên bạn muốn tạo vào vỏ hộp trống. Nếu như nó hiển thị một tên người dùng có sẵn, bạn cũng có thể sử dụng nó.

*

Nhấn Lưu gắng đổi để lưu tên đã đặt, sau đó bạn cũng có thể sử dụng tên này để singin vào facebook và những người dân khác rất có thể tìm kiếm bạn nhanh hơn bằng tên này.

Cách đổi khác tên người tiêu dùng facebook

Khi bạn đã có tên đăng nhập nhưng cảm giác không chuộng và muốn đổi tên facebook, bạn có thể thực hiện nay rất đối kháng giản, sau đây công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách đổi tên facebook trên máy tính xách tay nhanh chóng:

Bước 1: Vào cài đặt chung

Truy cập facebook cá thể của các bạn và chọn Cài đặtChung.

*

Bước 2: Sửa đổi tên người dùng

Sau đó lựa chọn Chỉnh sửa trong trường tên người dùng.


Bạn đang xem: Cách đổi tên người dùng facebook


Xem thêm: Công Ty Tnhh Giải Pháp Thương Hiệu Sao Kim, Sao Kim Branding Company Profile


Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Err_Connection_Timed_Out Hoặc Err_Timed_Out


*

Khi các bạn bấm sửa, một ô trống sẽ hiện ra để các bạn nhập tên người dùng mới, bạn chỉ cần nhập tên mong muốn sửa, một thông tin dấu tích greed color hiện ra là bạn có thể sử dụng tên người dùng vừa sửa. Nếu như thông báo cho biết thêm tên người dùng gạch chéo không khả dụng, hãy viết tên khác mang lại tên người dùng đó. Khi chúng ta đã chọn tên và các tên tất cả sẵn, chỉ cần nhấn Lưu thay đổi nhằm lưu và sử dụng tên người tiêu dùng này.

Bước sản phẩm ba: nhập mật khẩu cùng hoàn tất

Facebook sẽ yêu cầu chúng ta đăng nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản cá nhân để đảm bảo an ninh cho tài khoản, dấn gửi để hoàn tất thao tác.

Một số chú ý khi biến đổi tên người tiêu dùng facebook

Khi thay đổi tên người dùng trên facebook, chúng ta cũng cần chú ý những điều sau:

Tên người tiêu dùng đã biến hóa sẽ quan yếu đổi được vào 60 hôm sau khi biến đổi bắt đầu. Tên bạn dùng của bạn không thể như là với bất kỳ tên người dùng nào, nhưng chúng ta yên vai trung phong rằng facebook sẽ cho bạn biết tên người tiêu dùng nào đề xuất sử dụng. Tên người tiêu dùng chỉ chứa các ký tự chữ và số, vết chấm với không chứa những thuật ngữ hoặc phần mở rộng chung chung như .com, .net, …Tên người dùng phải có độ dài về tối thiểu là 5 cam kết tự. Không áp dụng dấu chấm với chữ hoa để rõ ràng tên bạn dùng, vì facebook vẫn coi những ký trường đoản cú này là như nhau. Nếu đặt tên người tiêu dùng cho fanpage, bạn cần phải là quản ngại trị viên để triển khai việc này.

Ngoài ra, không cung cấp đặt và chỉnh sửa tên người tiêu dùng facebook trên điện thoại thông minh di rượu cồn nên chúng ta chỉ có thể thực hiện việc này trên thứ tính. Không tính ra, tên người dùng chỉ bao gồm thể chuyển đổi chứ bắt buộc xóa, vày vậy tên người tiêu dùng facebook không thể xóa, chỉ tất cả thể biến hóa tên. Vày vậy các bạn hãy để ý đến những tin tức này để rất có thể thực hiện nay setup, tạo, thay tên facebook kết quả hơn.

Thông qua những share của công ty chúng tôi về Cách đổi tên facebook trong bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có đòi hỏi facebook xuất sắc hơn và sử dụng được nhiều công dụng hơn. Các tính năng trên facebook cùng giúp người tiêu dùng khác kiếm tìm thấy chúng ta một cách lập cập và dễ dàng.