Cách đổi tên màu trong minecraft

  -  

Bạn gồm biết về mã màu trong minecraft? Minecraft là một quả đât mở, nơi bạn cũng có thể tạo ra bất cứ thứ gì nếu khách hàng đủ sáng sủa tạo.

Bạn đang xem: Cách đổi tên màu trong minecraft


*
byAn Nhiên
*

Thế giới Minecraft gồm có quy tắc của nó nhưng bạn sẽ ngạc nhiên lúc biết cách fan chơi thao tác làm việc xung quanh bọn họ và phần nhiều thủ thuật ẩn nhỏ tuổi mà trò chơi bao gồm để người chơi khám phá cho tới ngày nay, một trong số đó là mã màu.

*


Tựa trò chơi Minecraft đang mười năm tuổi nhưng bạn vẫn có thể học được đông đảo điều mớ lạ và độc đáo như cách chúng ta cũng có thể thay chuyển màu chữ cho các biển báo (sign).

Signs rất có thể được có tác dụng từ bất kỳ loại mộc nào nhưng color mặc định của chúng là màu sắc đen. Sẽ giỏi nếu biển hiệu của người tiêu dùng được làm bằng gỗ Sồi nhưng nếu bạn đang sử dụng gỗ Sồi đen thì rất cạnh tranh đọc.

Đây là cách bạn có thể thay đổi màu chữ cho hải dương báo. Điều này hoạt động cho cả phiên phiên bản Java với phiên phiên bản UWP của game.


Ký hiệu quan trọng đặc biệt §

Để biến hóa màu chữ cho biển lớn báo, bạn phải khai báo color trước khi ban đầu nhập chữ cho hải dương báo. Màu sắc được khai báo bằng phương pháp nhập ký hiệu Phần § theo sau là mã màu. Trên Windows 10, bạn có thể nhập cam kết hiệu này bằng phương pháp giữ phím alt và bấm vào 0167 trên bàn phím số.

Mã màu sắc Minecraft

Minecraft có những mã màu khác nhau. Chúng ta có thể kiểm tra từng màu trông như thế nào bằng cách truy cập DigMinecraft . Mã cho các màu khớp ứng như dưới đây:

MàuMã màu
Dark Red§4
Red§c
Gold§6
Yellow§e
Dark Green§2
Green§a
Aqua§b
Dark Aqua§3
Dark Blue§1
Blue§9
Light Purple§d
Dark Purple§5
White§f
Gray§7
Dark Gray§8
Black§0

Bây giờ bạn đã biết mã color Minecraft nào cần sử dụng, bạn có thể bắt đầu thay đổi màu của văn bản.

Xem thêm: Thiết Kế Website Mã Nguồn Mở Thiết Kế Web Tốt Nhất Để Thiết Kế Website

Trong Minecraft, hãy đặt một tín hiệu và vào cơ chế chỉnh sửa văn bản. Nhập ký hiệu phần theo sau là mã màu. Không thêm ngẫu nhiên khoảng trống thừa nào, hãy nhập văn bản bạn có nhu cầu hiển thị trên biển khơi báo.

Nếu văn bản tràn sang cái khác, các bạn sẽ phải nhập mã màu sắc trước loại thứ hai.

Ví dụ:

§fThis is a thử nghiệm §fsign

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng những kiểu in đậm, gạch men chân với in nghiêng cho văn bản. Mỗi một số loại sẽ yêu ước một mã riêng với chúng có thể được sử dụng với các mã màu.

Định dạngMã
Đậm§l
Gạch ngang§m
Gạch chân§n
In nghiêng§o

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng cả mã màu cùng mã kiểu, hãy tham khảo ví dụ dưới để áp dụng chúng.

§f§lsign text

*

Ví dụ trên đã cung cấp cho chính mình văn bạn dạng màu trắng đậm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Ảo Thuật Cùng J - Ảo Thuật Cực Hot Sắp Xếp Ra 4 Con Xì Ách Cực Ảo

Lưu ý các bạn sẽ phải nhập nó sinh hoạt đầu mỗi dòng trên biển báo. Ví như văn phiên bản tràn sang chiếc thứ hai và mã này không có ở đầu, thì color văn bạn dạng của chiếc thứ hai đã là màu black mặc định.

Hy vọng thủ thuật tùy chỉnh mã màu Minecraft dành riêng cho biển báo này có lợi cho bạn!