Cách đổi tên fanpage trên facebook

  -  

Trong nội dung bài viết này, hostingvietnam.vn sẽ gợi ý bạn chi tiết cách thay tên fanpage fb chỉ 3 phút. Và một vài mẹo nhỏ khi các bạn không thể thay tên được.

Bạn đang xem: Cách đổi tên fanpage trên facebook

Hãy xem trả lời ngay dưới đây nhé!

Có thể các bạn quan tâm:


Nội dung gồm:

Cách đổi tên Fanpage Facebook trên năng lượng điện thoại, máy vi tính 20221. Cách thay tên Fanpage Facebook trên điện thoại2. Cách đổi tên Fanpage Facebook trên vật dụng tính

Điều khiếu nại để đổi tên trang fanpage Facebook

Để có thể thực hiện thay tên cho trang fanpage Facebook của chúng ta thì Fanpage của khách hàng phải đảm bảo an toàn được những đk sau đây: 

Bạn là cai quản trị viên cho chủ yếu Fanpage yêu cầu đổi tên.Đối với tên fanpage facebook mới yêu cầu có liên quan đến tên fanpage facebook cũ.Fanpage của khách hàng không được quá 5000k like.

Xem thêm: 1,5 Giờ Bằng Bao Nhiêu Phút, 1/5 Của Một Giờ Là Bao Nhiêu

Những thương hiệu trang nào được phép trên Facebook?

Để tránh những tình huống Spam hoặc bị vi phạm những điều khoản chính sách làm ảnh hưởng đến trang fanpage facebook của mình.

Bạn phải nắm rõ một trong những quy định của Facebook về cơ chế đổi tên đến Fanpage. 

*

Fanpage Facebook gồm đưa ra giải pháp chung cho những người dùng đó là tên gọi trang phải phản ánh được đúng chuẩn trang đó.

Đối với phần nhiều Fanpage giành cho các yêu quý hiệu, địa điểm, tổ chức hoặc các nhân trang bị công chúng thì trang buộc phải được các thay mặt ủy quyền quản ngại lý. 

Ngoài ra, fanpage facebook Facebook còn cập nhật một số quy định khác như sau: 

Tên Fanpage của chúng ta không được chứa phần lớn từ hoặc cụm từ, thuật ngữ cụ thể mang tính xúc phạm, gây đọc nhầm hoặc vi phạm luật quyền của một tín đồ nào đó. Tên Fanpage đề nghị được viết đúng ngữ pháp, viết hoa đúng địa điểm và không được viết hoa toàn bộ các ký tự trừ tên Fanpage bạn chứa các từ viết tắt. Tên trang không được sử dụng các ký trường đoản cú hoặc các dấu câu không yêu cầu thiết.Tên trang ko được bao gồm các biểu hiện dài.Tất cả các biến thể của “Facebook” sẽ không được cất ở tên trang của bạn. Tên trang ko được chỉ bao gồm sử dụng các từ ngữ tầm thường và trị trí địa lý chung. Đối với phần nhiều trang này đề xuất do chính đại diện thay mặt chính thức của trang quản lí lý

Lưu ý trước lúc đổi thương hiệu trang fanpage facebook Facebook

Để tương xứng với nhu cầu của bạn dung fanpage facebook Facebook, hiện thời Facebook đã được cho phép những tài khoản Fanpage tất cả lượng like lớn cũng khá được đổi tên nhanh chóng, ráng vì trước đây chỉ vận dụng với phần nhiều Fanpage có lượt like dưới 200 like. Khi đổi tên Fanpage mới các bạn phải bảo vệ tên mới đề xuất có liên quan đến tên fanpage facebook cũ, nếu biến đổi quá khác biệt khả năng bạn sẽ không được Facebook đồng ý yêu ước đổi tên. 

Cách thay tên Fanpage Facebook trên năng lượng điện thoại, máy vi tính 2022

Để tiện cho mình theo dõi và làm theo hướng dẫn. Bản thân sẽ chia ra 2 các loại thiết bị chính là điện thoại và máy tính.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra, Cập Nhật Điện Thoại Android Lên Phiên Bản Mới Nhất

Các chúng ta cũng có thể chọn cách phù hợp để xem đến dễ nhé.

Nào cùng ban đầu ngay thôi…

1. Cách thay tên Fanpage Facebook trên điện thoại

Bước 1:

Mở “Ứng dụng Facebook” trên điện thoại -> trên “Menu” lựa chọn “Trang

*

Bước 2:

Sau sẽ vào được trang bạn cần thay tên bạn bấm chọn “Cài đặt” -> tiếp đến chọn “Thông tin trang

*

Bước 3:

Sau khi bấm chuột “Thông tin trang” -> Bạn thực hiện nhập tên mới cho Trang tại ô Tên của mục giới thiệu. 

*
Hoàn thành việc đổi tên cho Fanpage của người tiêu dùng trên điện thoại

2. Cách thay tên Fanpage Facebook trên máy tính

Bước 1:

Ở giao diện home của Facebook -> Click chọn vào “Trang” ở mặt trái màn hình máy tính. 

*

Bước 2:

Sau lúc nhấp vào “Trang” -> tại đây các bạn chọn “Trang bắt buộc đổi tên

*

Bước 3:

Tại hình ảnh của Trang các bạn nhấp chọn “Chỉnh sửa thông tin trang” -> Ở mục “Chung” bạn sẽ thấy ô tên, bạn chỉ cần điền tên bắt đầu của trang vào đó là đã hoàn thành. 

*
Chọn sửa đổi thông tin Trang ngay mục thống trị Trang
*
Điền tên mới của Trang bạn vào ô Tên

Có thể chúng ta quan tâm:

Tại sao không thể thay tên Fanpage Facebook?

Bạn không phải là quản ngại trị viên của chính Fanpage Facebook đó. Theo như chính sách về quyền thay đổi tên tiên tiến nhất từ Facebook thì chỉ có những người dân có quyền làm quản trị viên mang lại trang mới có thể đổi tên trang. Nếu như khách hàng mới được cung cấp quyền trở nên quản trị viên mang lại Fanpage thì các bạn phải đợi trong khoảng tối thiểu 6 ngày thì bạn mới có thể thực hiện thao tác đổi tên cho Fanpage của mình.Tên bắt đầu của Fanpage của doanh nghiệp không có mối liên hệ với tên fanpage facebook cũ.Tên mới của Fanpage của khách hàng không đúng yêu cầu mà Facebook gửi ra. Bao hàm số lượng ký kết tự trong thương hiệu quá dài vượt vượt 50 ký tự, hoặc là trong thương hiệu Fanpage của khách hàng có chứa hồ hết ký tự đặc biệt quan trọng như là !,
, #, ^, %, *, &, (), thì các bạn không thể thực hiện đổi tên mang lại Fanpage Facebook của mình. Trường phù hợp khác rất có thể là fanpage Facebook của bạn bị giới hạn thay tên từ Facebook. 

Cách xung khắc phục rất có thể nếu chúng ta không thể thay đổi tên fanpage facebook Facebook của bạn

Nếu fanpage facebook Facebook của bạn bị vi phạm quy định của Facebook hay những bị dính các quy tắc đổi tên Facebook thì chúng ta có thể thử một trong số cách sau đây: 

Trường hợp Fanpage của công ty chứa các ký tự quá nhiều năm hoặc ký kết tự quánh biệt bạn cũng có thể rút ngắn lại hơn và xóa đi đa số ký tự báo lỗi trường đoản cú Facebook. Đối cùng với những tài khoản Fanpage bị giới hạn thay tên từ Facebook thì các bạn sẽ phải gửi yêu thay tên đến cùng với Facebook và đợi xét chăm nom mở tính năng số lượng giới hạn đổi tên. Nếu tên fanpage facebook mới của bạn không bao gồm mối tương tác với tên fanpage cũ của mình chúng ta cũng có thể thử công việc sau đây: Bước 1: Bạn thay tên Fanpage của bản thân mình sang tên mới và có chứa tối thiểu một trường đoản cú trong thương hiệu của fanpage cũ. Những kí tự sót lại chứa những từ ngơi nghỉ tên mới bạn có nhu cầu đặt.Bước 2: ngóng xét chăm sóc từ phía Facebook trong khoảng từ 3 – 7 ngày. Bước 3: Đổi tên fanpage vừa đổi qua tên Fanpage bắt đầu mà bạn có nhu cầu đổi trước đó. 

Có bắt buộc thuê thương mại dịch vụ để đổi tên Fanpage Facebook xuất xắc không?

Dịch vụ thay đổi tên cho các trang fanpage Facebook bây chừ khá là phổ biến.

Các dịch vụ đổi tên rất có thể giúp bạn lập cập đổi tên Fanpage của chính mình theo ý ước ao của mình.

Nhưng nếu như Fanpage của doanh nghiệp không phải các vấn đề liên quan đến số lượng giới hạn số lần thay tên hoặc vi phạm những tiêu chuẩn chỉnh cộng động, chế độ hoặc lịch sử hào hùng xấu trường đoản cú Facebook thì việc bạn triển khai tự đổi tên Facebook là trả toàn có thể mà không để lại những tiềm ẩn xấu cho sau này như là chi phí mất tật mang, lừa đảo,…

Tạo, thống trị và chỉnh sửa Fanpage một cách hiệu quả sẽ giúp cho trang của doanh nghiệp được tiếp cận nhiều hơn với lượng quý khách hàng bạn hy vọng muốn.

Hy vọng trải qua những quá trình hướng dẫn các bạn cách biến hóa tên fanpage Facebook ở bài viết này sẽ giúp đỡ các chúng ta cũng có thể dễ dàng thay đổi được thương hiệu Fanpage của chính bản thân mình thành công và tránh giảm những lỗi cần mắc phải khi thay tên Fanpage Facebook.

Nếu thấy bài viết này hữu ích các bạn hãy chia sẻ nó đến với nhiều fan hâm mộ hơn nhé.