Cách đổi proxy để vào facebook

  -  

Nếu thường xuyên tò mò về các thủ thuật facebook, chắc hẳn chúng ta vẫn thừa không còn xa lạ với việc đổi khác ip mạng. Thế tuy vậy, đối với những người ko rành về technology thì vấn đề thay đổi IP lại là một trsống không tự tin tương đối khó khăn.Vậy làm nạm làm sao nhằm thay đổi xúc tiến IP.. Khi truy vấn vào facebook? Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn thủ pháp này thì hãy tham khảo phần câu chữ tiếp sau đây. Trong nội dung bài viết, mình sẽ giải đáp các bạn 4 cách trường đoản cú đơn giản dễ dàng cho phức tạp nhằm có thể thay đổi xúc tiến IPhường. mạng.

Bạn đang xem: Cách đổi proxy để vào facebook

Đổi IPhường vào facebook bằng trang web proxy

Trang web proxy là gì? Web proxy là hầu như trang web cung ứng list proxy để bọn họ truy cập internet. Proxy bao gồm 2 phần là tương tác IPhường và cổng truy cập (port). do đó khi chúng ta đổi khác Proxy thì cửa hàng IPhường cũng đổi khác theo.
*

Phương pháp biến đổi proxy này có thể áp dụng đối với cả Chrome với Firefox. Vì vậy bạn có thể dễ chịu gạn lọc nhiều loại trình để mắt tới nhằm thực hiện. Đối cùng với trình săn sóc Chrome thì chúng ta triển khai như sau.Đầu tiên truy cập vào link này nhằm đưa tới website cung cấp proxy. Cách thứ hai, chọn nước nhà đề nghị mang proxy tại mục "". Bước 3, copy cặp proxy muốn thực hiện ở cả hai cột "Proxy IP" với "Proxy Port".
*

Tại bước này, bạn hãy chọn cặp proxy làm sao vừa gồm Speed cao và Uptime cao (màu quà trsinh sống lên). Uptime là khoảng tầm thời gian hệ thống chuyển động tiếp tục nhưng không bị lỗi. lấy ví dụ như, ví như Uptime là 8% thì 100 lần truy vấn chỉ gồm 8 lần thành công.Vì vậy, mặc dù proxy có khỏe khoắn mang đến đâu cơ mà nếu xác suất Uptime quá thấp thì chúng ta cũng ko hãy lựa chọn. Bước 4, cliông chồng vào biểu tượng "vệt 3 chấm" sống ngay lập tức bên dưới nút thoát (x) của trình chuẩn y.Ở một số trình chăm sóc Chrome phiên bạn dạng cũ thì lốt 3 chấm đã tương đương cùng với hình tượng 3 vết gạch ngang. Bước 5, cliông chồng vào mục "tải đặt" vào list tùy chọn. Bước 6, click vào mục thiết đặt nâng cấp tiếp nối chọn phần "Mlàm việc thiết đặt proxy".
*

Cách 7, clichồng lựa chọn "LAN settings" vào vỏ hộp thoại hiện nay lên". Cách 8, khắc ghi tích vào ô trống "Use a proxy hệ thống for your LAN...". Cách 9, điền can dự IPhường với port và 2 ô trống tiếp nối click "Ok".Bước 10, truy hỏi cập: whoer.net đánh giá coi proxy vẫn chuyển đổi đúng đất nước hay không. Trong ngôi trường vừa lòng bạn có nhu cầu trngơi nghỉ về IP khoác định ở trong phòng mạng thì nên quay trở về bước 8 cùng vứt đánh dấu nghỉ ngơi ô "Use a proxy hệ thống for your LAN...".

Xem thêm: 8 Cách Xây Dựng Fanpage Nhiều Like Nhất Thế Giới Hiện Nay 2021

Đổi IP. vào facebook bởi Firefox

do vậy là chúng ta vừa triển khai dứt biện pháp đổi khác IPhường vào facebook với trình để mắt tới Chrome. Còn nhằm biến đổi IP. facebook cùng với trình chăm chút firefox thì bạn tiến hành nlỗi sau. Thứ nhất, chúng ta cũng truy vấn website proxy với mang cặp IP:Port tương xứng.Cách thứ hai, cliông chồng vào hình tượng 3 dấu gạch ngang dưới nút ít thoát (x). Cách 3, kéo xuống cuối trang và clichồng vào"Thiết lập" vào mục "Mạng lưới proxy". Bước 4, ghi lại vào mục "cấu hình proxy thủ công" trong vỏ hộp thoại hiện lên.
*

Bước 5, dán shop IPhường nhưng bọn họ rước được vào ô "Proxy HTTP" và dán Port vào ô "Cổng". Bước 6, khắc ghi vào mục "Dùng sever proxy này đến những giao thức" vào clichồng "Ok" nhằm xác nhận.Bước 7, truy vấn whoer.net nhằm soát sổ xem IPhường sẽ chuyển đổi đúng non sông giỏi không. Trong trường vừa lòng bạn muốn trnghỉ ngơi về IP khoác định thì quay trở về bước 4 và khắc ghi vào mục "Dùng các tùy chỉnh cấu hình proxy của hệ thống".

Đổi IP.. vào facebook bởi ứng dụng GeoProxy

Vừa rồi mình đã chỉ dẫn các bạn phương pháp thay đổi IPhường vào facebook trải qua trang web hỗ trợ Proxy. Còn bây giờ mình sẽ khuyên bảo các bạn một phương pháp đơn giản dễ dàng hơn sẽ là sử dụng add-on GeoProxy. Để tải tiện ích GeoProxy, đầu tiên các bạn hãy truy cập vào liên kết này.Lưu ý, ứng dụng này chỉ cung ứng trình chu đáo Chrome, trình chuyên chú Firefox sẽ không còn áp dụng được. Bước thứ 2, click vào nút "Thêm vào Chrome" nhằm cài đặt phầm mềm. Bước 3, cliông chồng "thêm một thể ích" một đợt tiếp nhữa để xác nhận.
*

Bước 4, clichồng vào hình tượng chữ G blue color ở góc phải trình chuyên chú Chrome. Bước 5, cliông xã "Select" với lựa chọn đất nước hy vọng đổi IP.. Cách 6, click vào chữ "Search" để kiếm tìm tìm IPhường của đất nước đó.Cách 7, clichồng vào 1 trong những các hàng IPhường vừa lộ diện. Cách 8, truy cập whoer.net nhằm bình chọn. Trong ngôi trường hợp bạn không muốn đổi IP nữa thì cliông chồng vào hình tượng GeoProxy tiếp nối chọn "Do not use proxy".

Xem thêm: TạI Sao Tôi Không Cài Được Office 2013 Trên Win 7, Tổng Hợp Lỗi Trong Quá Trình Cài Đặt Office 2013

Đổi IP vào facebook bằng ứng dụng Hola VPN

Hola VPN là gì? Hola cũng là 1 ứng dụng thay đổi IP giành riêng cho trình cẩn thận Chrome. So cùng với GeoProxy thì app này có yếu điểm là câu hỏi đổi khác IP chỉ vận dụng cho 1 website trên 1 lần.Ví dụ, nếu khách hàng đổi IPhường Mỹ Khi vào trang A tiếp nối truy cập trang B, thì chỉ có trang A bị đổi IPhường còn trang B vẫn vẫn dấn ảnh hưởng IP. trên cả nước. Nếu mong muốn đổi IPhường. mang đến trang B thì các bạn sẽ buộc phải làm việc lại từ đầu.Để sử dụng hola VPN, đầu tiên bạn hãy cliông chồng vào liên kết này. Cách thứ hai, sở hữu app cho Chrome tựa như như giải pháp tiến hành cùng với GeoProxy. Cách 3, tắt website Hola vừa xuất hiện bên trên trình chăm nom.Cách 4, truy cập facebook hoặc trang web nhưng bạn muốn chuyển đổi IPhường. Bước 5, bấm chuột lên biểu tượng ngọn gàng lửa ở góc phải trình chú ý và chọn mục "hơn..." (bên dưới hình tượng nhiều lá cờ).
Bước 6, cliông chồng lựa chọn nước nhà nhưng mà bạn muốn thay đổi IP. Sau Khi clichồng chọn tổ quốc, Hola sẽ tự động cài đặt lại website sẽ truy cập cùng với IP của giang sơn đó. Trong ngôi trường hợp bạn không muốn thay đổi IP. nữa thì hãy cliông chồng vào hình tượng Hola sau đó cliông chồng vào nút ít tắt nghỉ ngơi tức thì bên dưới. Trên đấy là nội dung bài viết giải đáp thay đổi IP.. Khi truy cập vào facebook. Với đa số mẹo nhỏ này các bạn sẽ có thể vào facebook cùng với ngẫu nhiên liên quan IP như thế nào trên trái đất. Chúc các bạn vận dụng cùng tiến hành thành công ^^!


Dương Đại Nghĩa

Xin chào! Tôi là Dương Đại Nghĩa, tôi lập ra blog này vào đầu xuân năm mới năm nhâm thìn với triết lý cung ứng đầy đủ văn bản có lợi, quý giá tuyệt nhất cho fan hâm mộ của bản thân mình. Các các bạn hãy cỗ vũ cho tôi nhé ^^!