Cách Đổi Pass Wifi Vnpt Igate Gw040

      89

Đăng nhập modem iGate GW040 GPON ONT của VNPT nhằm thay đổi mật khẩu wifi là yêu cầu thế tất của người dùng vào quá trình áp dụng để tách bị người kỳ lạ sử dụng Internet “chùa”. Tuy nhiên, để đăng nhập vào modem, người tiêu dùng cần biết báo cáo User / Password của sản phẩm đó. Vì vậy nội dung bài viết sau đây đang là các chia sẻ mà hostingvietnam.vn hy vọng gửi mang lại độc giả để rất có thể hiểu rằng User / Password đăng nhập vào modem iGate GW040 GPON ONT của VNPT để thay đổi mật khẩu wifi.

Bạn đang xem: Cách đổi pass wifi vnpt igate gw040

Modem iGate GW040 GPON ONT Đây là loại modem mới của VNPT bây chừ đề nghị nếu như bạn thêm mạng VNPT new nhà mạng mobile đang hỗ trợ miễn chi phí báo cáo đăng nhập cho vật dụng này. Tuy nhiên, một số trong những người dùng thường xuyên không quan tâm những đến những thông tin này cùng dẫn cho tình trạng ko đổi được tên wifi, thay đổi password wifi, chặn url, chặn truy vấn máy, bật tắt SSID, khởi cồn lại modem ko cần thiết. phím cứng bên trên modem … Chính vì chưng vậy cơ mà lúc này hostingvietnam.vn sẽ chia sẻ cho chúng ta bài viết dưới đây để biết Đăng nhập User / Password Modem iGate GW040 GPON ONT của VNPTđổi mật khẩu đăng nhập wifi. Mời quý người hâm mộ thuộc theo dõi và quan sát.

*


Các thông số như bên trên hay để mặc định lúc nghệ thuật cài đặt mạng, bạn có thể xem dưới lắp thêm Modem Wifi.

Ghi chú: Nếu báo cáo đăng nhập chưa chính xác, bạn có thể contact trực tiếp tổng đài để rất có thể đăng nhtràn vào modem vị cực kỳ có thể mỗi vùng có thể được nhà mạng mobile thiết lập khác biệt, mật khẩu đăng nhập thường là: vnpt
maduongday
Phía vào maduongday là mã dòng của chúng ta vào vừa lòng đồng cài đặt.

Bước 2: Sau khi singin thành công xuất sắc modem iGate GW040 GPON ONT, đồ họa trang cai quản vẫn chỉ ra nlỗi hình dưới.

Xem thêm: Cách Đặt Thời Gian Tắt Máy Tính

Cách 3: Truy ctràn vào Thiết lạp mạng lưới >Không dây với chỉnh sửa biết tin vào phần SSID tiếp kia nên chọn lựa Áp dụng / Lưu nhằm lưu thiết lập tên mới cho Wifi của chúng ta. (quý khách hàng rất có thể chế tạo buổi tối đa 4 mạng Wifi lẻ tẻ cùng với 4 SSID).

Cách 4: Tiếp theo, chúng ta gửi sang trọng tab Bảo vệ cùng nhập mật khẩu bắt đầu, nhỏng sau:

Xác thực mạng: Chọn nhiều loại mã xác minh

Mã hóa dữ liệu: Chọn loại mã hóa bảo mật thông tin dữ liệu

Cụm mật khẩu WPA / WPAI: Đặt password của mạng Wifi, đây là mật khẩu dùng để bảo đảm các vật dụng mong kết nối cùng với mạng Wifi này.


Nếu bạn muốn coi các bạn đã nhập đúng mật khẩu không, hãy nhấp vào click chuột phía trên để hiển thị. nhận Áp dụng / Lưu nhằm giữ setup.

https://hostingvietnam.vn.taimienphi.vn/user-password-dang-nhap-modem-igate-gw040-gpon-ont-cua-vnpt-doi-pass-wifi-25657n.aspx vì thế chỉ với 4 bước cơ bạn dạng trên đây hostingvietnam.vn đang trả lời chúng ta phương pháp thay đổi pass wifi iGate GW040 GPON ONT của VNPT thành công. Hi vọng bài viết này hữu dụng với bạn đọc nếu như bạn sẽ mong muốn đổi tên cùng password của đồ vật này. Dường như nếu khách hàng sẽ sử dụng thiết bị không giống thì hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi bài viết biện pháp đổi mật khẩu đăng nhập wifi nhưng chúng tôi vẫn chia sẻ trước đó nhằm có thể triển khai. Chúc suôn sẻ.