CÁCH ĐỔI MÀU THANH TASKBAR WIN 7

  -  

Bạn muốn cái máy tính của bản thân thêm phần đặc sắc hay là bạn muốn thật đặc biệt quan trọng chỉ của riêng biệt mình, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể hô biến thành taskbar mà lại không cần ứng dụng bên thiết bị 3.

Bạn đang xem: Cách đổi màu thanh taskbar win 7

Bạn tất cả biết rằng mình trả toàn có thể tùy biến màu sắc của thanh Start menu (Taskbar) trong Windows 7 mà không nhất thiết phải dùng bất cứ phần mềm nào khác. Mục tiêu của phương pháp này là giúp chúng ta sẽ sử dụng color có sẵn trên ảnh nền và kết phù hợp với việc làm cho mờ thanh Taskbar (Translucent). Chính vì những ứng dụng trên máy vi tính cũ Bình Dương bây giờ sẽ lý giải đến bạn các phương pháp hữu ích trên.


NỘI DUNG BÀI VIẾT


Cách 1 (Thay chuyển màu sắc Taskbar theo màu sắc hệ thống)

Trong hệ điều hành Windows 7, Microsoft vẫn giúp cho tất cả những người dùng dễ ợt thay đổi color taskbar, khớp ứng với bối cảnh Aero của hãng.

Việc các bạn cần thao tác làm việc đó là click chuột đề nghị vào màn hình ngoài Desktop và chọn Personalize.


*

Tiếp đó, bạn tiến hành chọn vao mụcWindows Colorđể thiết lập cấu hình màu sắc mang lại thanhTaskbar của mình.

*

Sau cùng, các chúng ta cũng có thể chọn màu sắc cho thanh Taskbar qua bảng màu bao gồm sẵn của Windows. Xung quanh ra, các chúng ta có thể chỉnh đậm nhạt color quaColor Intensity sau cùng hãy bấm vào “Save changes” nhằm lưu thông tin vừa tải đặt.

*

Cách 2 (Thay thay đổi màu Taskbar bằng phần mềm Photoshop)

Trước khi thực hiện phương pháp này, bạn phải một bức hình ảnh nền với một bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh (có thể dùng chương trình Paint khoác định của Windows hoặc những chương trình miễn tổn phí như PhotoScape, PhotoEditor,…).

Trước tiên, bạn phải tìm một bức ảnh có độ phân giải cân xứng với màn hình hiển thị máy của mình, còn giả dụ bức hình ảnh đó không phù hợp với màn hình hiển thị máy sẽ tương đối khó hoàn toàn có thể thực hiện theo phong cách này.

Bước 1:Các bạn phải chụp hình ảnh toàn screen máy tính, Laptop, PC (sử dụng nút Prt Scr hoặc phần mềm bên sản phẩm công nghệ 3) của mình.

Bước 2:Trên Photoshop, các bạn click vào biểu tượngSelection. Tiếp đến các bạn, tạo ra một khoảng tầm sọc ở góc dưới màn hình chính để “xén” bớt hình ảnh. Độ cao phù hợp với kích cỡ của thanh Taskbar.

Xem thêm: Cuocsongonline - Vanphongluatsuhanoi

Theo mặc định, thanh Start của Windows 7 bao gồm chiều cao là 48 pixels. Tuy nhiên phần kích cỡ này có thể phòng lớn hoặc thu bé dại tương ứng với độ sắc nét của màn hình.

Do đó, các bạn hãy chụp lại ảnh màn hình và xem thử thanh Taskbar có kích cỡ và đúng là bao nhiêu. Tiếp đó, hãy triển khai cắt một khoảng khớp ứng với kích thước của Taskbar (ở lấy một ví dụ là 48 pixels như mang định).

*

Bước 3:Tiếp kia hãy mở hình nền mà họ muốn chèn vào thanh Taskbar (kích thước buộc phải trùng với độ sắc nét của screen máy tính, Laptop, PC).

Sau đó, các bạn thực hiện triển khai lập size của hình chữ nhật trùng với kích thước của thanhTaskbar cắt ra trước đó.

Sau lúc hoàn toàn bộ vẽ hình chữ nhật thì chúng ta di đưa hình chữ nhật xuống vị trí lòng của hình ảnh là xong.

*

Bước 4:Tiếp sau đó, chúng ta mở một hình ảnh mà các bạn muốn thực hiện chúng làm hình nền cho Taskbar và đưa lên làmLayerđầu tiên. Sau khoản thời gian đã chỉnh sửa vị trí mà bạn thích dùng hình ảnh Taskbar xong chúng ta Click vào Layer trên cùng tiếp sau đó chọnCreate Clipping Mask.

*

Bước 5:Sau này các bạn sẽ được một hình hình ảnh như bên dưới đây, vậy là các bạn đã thành công. Hiện giờ các các bạn hãy chọnFile -> Saveđể lưu lại lại.

*

Bước 6:Sau khi quy trình lưu lại trả tất, các bạn chỉ đề nghị cài nền game trên làm hình nền chính. Thanh Taskbar của các bạn hiện giờ sẽ có màu sắc vô thuộc độc lạ.

Xem thêm: Cách Up Video Hd Lên Youtube Nhanh Nhất, Không Bị Giảm Chất Lượng

Vậy là các bạn đã xong xong vấn đề chỉnh màu mang đến thành taskbar !Laptop cũ Bình Dươngluôn update những thông tin hữu ích trên websitehttps://hostingvietnam.vn/, hãy ủng hộ bọn chúng tôi bằng phương pháp theo dõi để update thường xuyên những tin tức hữu ích và mua máy tính xách tay ở shop của công ty chúng tôi nếu như các bạn có nhu cầu.