Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Cap Quang Vnpt

  -  

Đổi mật khẩu wifi mạng cáp quang đãng VNPT tại nhà là một trong việc solo giản, dễ thực hiện nhưng không phải người nào cũng biết phương pháp làm. Bài viết sau đây, công ty chúng tôi xin share tới các bạn một số thao tác đổi tên với mật khẩu wifi một biện pháp dễ dàng, dễ dàng mà không yêu cầu nhờ cho kỹ thuật viên.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu wifi cap quang vnpt

Thông thường, sau một thời hạn sử dụng wifi, chúng ta hay cảm xúc mạng wifi công ty mình chậm hơn các so với thời kỳ bắt đầu lắp đặt, trong trường hợp này, nước ngoài trừ vấn đề cáp quang biển khơi bị đứt thì nguyên nhân làm wifi chậm rất có thể là vị bị lộ mật khẩu wifi cùng wifi nhà bạn đang bị dùng ké.

tín hiệu dễ nhận biết cần yêu cầu đổi pass wifi đó chính là mạng bên bạn liên tiếp chậm, nghẽn vào giờ cao điểm, câu hỏi này thường xẩy ra ở các xóm trọ và các khu dân cư, nơi bao gồm đông vị khách xung quanh hay xài ké.

Cách rất tốt mà họ nên làm từ bây giờ đó là đổi mật khẩu wifi nhằm tránh những truy cập trái phép và đây cũng là 1 cách khởi hễ lại modem giúp thiết bị chuyển động hơn góp tăng tốc độ mạng wifi một cách solo giản. Hay vày một lý do ngẫu nhiên nào kia mà bạn có nhu cầu thay thay đổi mật khẩu wifi thì hãy theo dõi bài viết này nhé!

CÁCH ĐỔI TÊN VÀ MẬT KHẨU WIFI CÁP quang quẻ VNPT

***Bước 1: Mở trình coi sóc web trên máy vi tính và gõ địa chỉ cửa hàng 192.168.1.1. để truy cập trang thống trị thiết bị VNPT.

*

Đây là showroom Default Gateway của modem iGate 020, thông thường địa chỉ cửa hàng IP này được in cùng dán nhãn ngay mặt bên dưới của Modem cơ mà nhà mạng đã cung cấp, bạn cũng có thể lật trang bị lên xem địa chỉ cửa hàng IP để truy cập vào web nếu áp dụng thiết bị loại bỏ khác.

Xem thêm: Chạy Quảng Cáo Kiếm Tiền Từ Quảng Cáo Facebook Ads Dễ Hay Khó?

***Bước 2: trên giao diện chính cuẩ trang làm chủ thiết bị, các bạn nhập những thông tin cần thiết như:

- User là admin/admin root

- Password bởi nhà mạng VNPT cung cấp khi thêm đặt, gồm ghi rõ trong đúng theo đồng giao dịch. Nếu như quên Password bạn có thể gọi đến tổng đài quan tâm khách hàng VNPT: 1800 1166 (tổng đài miễn cước call thoại) để được nhân viên cấp dưới hỗ trợ cung cấp mật khẩu.

- Sau khi nhập đủ thông tin quan trọng bạn dấn "Login" nhằm truy cập.

*** cách 3: Trên hình ảnh của trang quản lý, các bạn chọn "Network Settings --> Wireless

- Để đổi khác tên wifi bên bạn, nên chọn mục "Basic" trong form giao diện cấu hình bên phải, các bạn nhập thương hiệu wifi new của modem tại mục "SSID" sau đó nhấn "apply" hoặc "save" nhằm lưu lại tin tức đã núm đổi.

Xem thêm: Moodle Là Gì? Cách Tải Về Và Hướng Dẫn Cài Đặt Moodle Với Hướng Dẫn Giúp Em Cách Cài Từng Bước Moodle Với

Với cách đổi mật khẩu wifi cáp quang quẻ VNPT vô cùng solo giản bên trên chắc chắn bạn đã biết cách đổi password wifi công ty mình rồi đúng không nào ạ?

Sau khi hoàn tất các bước biến hóa mật khẩu, bạn nên khởi rượu cồn lại modem của chính bản thân mình rồi sau đó truy cập wifi bằng mật khẩu bắt đầu nhé!

Trong quá trình chuyển đổi mật khẩu wifi, nếu bạn có trở ngại hay thắc mắc về thông tin đăng nhập, hãy hotline ngay cho tổng đài âu yếm khách mặt hàng 24/24 sẽ được hỗ trợ rất tốt nhé!

Chúc chúng ta thành công biến đổi mật khẩu wifi cáp quang đãng VNPT và bao gồm những giây phút thư giãn hoàn hảo nhất làm việc hiệu quả cùng cáp quang đãng VNPT nhé.