CÁCH ĐỔI ĐỊA CHỈ IP ĐỂ VÀO FACEBOOK

  -  
Tiến hành đổi DNS vào Facebook là một trong những trong số những phương pháp giúp cho bạn truy cập vào Facebook trong ngôi trường hòa hợp bị ngăn. Nhưng trong cả không trở nên ngăn Facebook thì Việc thay đổi DNS để vào Facebook sẽ nkhô giòn rộng khi không thực hiện DNS phần như thế nào kia.

Bạn đang xem: Cách đổi địa chỉ ip để vào facebook


Đổi DNS để vào Facebook chỉ là 1 trong những trong những ít trong những phương pháp để vào Facebook hiện tại, Facebook nghỉ ngơi thời điểm này vẫn có nhà mạng sinh sống đất nước hình chữ S ngăn và đổi DNS nhằm vào Facebook cũng đó là phương thức đơn giản và dễ dàng, không làm tác động tới việc truy cập mạng của những hình thức dịch vụ khác.

*

Bước 3: Tiếp theo bọn họ nhấn vào phần Connections, tại đây hiển thị mạng dây hoặc WiFi tùy vào mạng mà bạn đang thực hiện.

*

Cách 4: Như trong ví dụ này chúng tôi sẽ áp dụng WiFi, trong WiFi Status tuyệt bấm vào Properties.

*

Cách 5: Tại trên đây bạn dễ dãi thấy có một mục là Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) click đúp vào đó để liên tục.

*

Cách 6: Tại phía trên các bạn bấm vào Use the following DNS hệ thống addresses cùng điền vào dòng liên can sau: 8.8.8.8 với sinh hoạt dưới là 8.8.4.4.

*

Sau làm việc này chúng ta chỉ việc xác thực Ok rồi đóng lại là hoàn chỉnh vấn đề thay đổi DNS nhằm vào Facebook bên trên Windows 10,8 , 7.

Xem thêm:

2. Cách thay đổi DNS nhằm vào Facebook Windows XP

Bước 1: Để đổi DNS nhằm vào Facebook bên trên Windows XP.. trước tiên hãy dấn Start Menu kế tiếp chọn Control Panel.

*

Bước 2: Trong mục Control Panel chúng ta lựa chọn tiếp phần Network và Internet Connections.

*

Cách 3: Tại trên đây bạn chọn lựa phần Network Connections, ở chỗ này sẽ làm chủ mạng nhưng mà ai đang liên kết cũng chính là phần góp chúng ta cũng có thể đổi DNS Windows XPhường.

*

Bước 4: Tại trên đây bạn sẽ thấy bao gồm một hình tượng là Local Area Connection đang sinh hoạt tâm trạng Enabled, bấm chuột đề nghị vào kia rồi chọn lựa Properties.

*

Trong hình ảnh Local Area Connection Status hãy nhấn vào Properties tiếp tục.

*

Cách 5: Và trong Local Area Connection Properties hãy cliông xã lưu ban vào dòng Internet Protocol (TCP/IP) nhằm tiến hành đổi DNS để vào Facebook.

Xem thêm: Hướng Dẫn Fake Ip Với Ssh Và Proxifier, Cách Fake Ip Toàn Máy Bằng Ssh

*

Tại đây các bạn chắt lọc Use the following DNS hệ thống addreses với 1 vào 3 DNS sau:

Google DNS: 8.8.8.8 / 8.8.4.4

Open DNS: 1.1.1.1 / 1.0.0.1

*

https://hostingvietnam.vn/cach-doi-dns-de-vao-facebook-33695n.aspx Trên đây là bí quyết giúp bạn đổi DNS để vào Facebook bên trên hệ quản lý Windows từ bỏ phương pháp thay đổi DNS bên trên Windows 10 cho đến phiên phiên bản tốt nhất là Windows XPhường. Hy vọng bài viết trên để giúp đỡ ích được cho bạn vào việc thay đổi DNS nhằm vào Facebook. Trong quá trình triển khai đổi DNS trên Win 10 vào Facebook hoặc những hệ quản lý và điều hành khác nếu khách hàng gồm vướng mắc ngơi nghỉ bất cứ quy trình tuyệt bước như thế nào hãy giữ lại lời nhắn trên đây, chúng tôi vẫn trlàm việc lời bạn vào thời hạn nhanh khô tuyệt nhất.