CÁCH DIỆT VIRUT CHO MÁY TÍNH

  -  

Virus luôn là vụ việc lo lắng bậc nhất của người tiêu dùng máy tính. Hiện thời đã có tương đối nhiều phần mềm khử virus rất chất lượng và tác dụng cao. Tuy nhiên rất nhiều người dùng vẫn không muốn thiết lập thêm các phần mềm này. Các bạn hãy cùng hostingvietnam.vn theo dõi nội dung bài viết sau để hiểu rằng cách diệt virus trên máy tính xách tay win 10 bằng khả năng được tích thích hợp sẵn.

Bạn đang xem: Cách diệt virut cho máy tính

CÁCH DIỆT vi khuẩn TRÊN MÁY TÍNH WIN 10 BẰNG WINDOWS DEFENDER

Như các bạn đã biết trường hợp như sản phẩm của bọn họ bị lây nhiễm virus thì sẽ chạm mặt vô vàn phần đông vấn đề không giống nhau từ đơn giản và dễ dàng đên phức tạp. Đơn giản tuyệt nhất là tạo nên thiết bị thực hiện chậm và trở ngại thì tinh vi hơn là dẫn tới việc mất dữ liệu yên cầu bạn yêu cầu can thiệp khôi phục dữ liệu nếu chính là những thông tin vô thuộc quan trọng.

Windows Defender là phương pháp diệt vi khuẩn miễn tầm giá được tích phù hợp sẵn bên trên hệ quản lý và điều hành Windows tính từ lúc thời Windows Vista. Tuy nhiên theo ra mắt của Microsoft thì Windows Defender chỉ có tính năng diệt virus ở tầm mức cơ sở nhưng ứng dụng này ngày càng được nâng cấp và tốt hơn cơ hội trước, duy nhất là bên trên hệ điều hành quản lý Windows 10.

Các bước áp dụng Windows Denfender 1-1 giản

Bước 1: Mở Windows DenfenderBạn có thể tìm kiếm từ “Windows Defender Security Center” ngơi nghỉ ô tìm kiếm kiếm trên thanh Taskbar.

*
Hoặc lựa chọn vào hình tượng cái khiên ở góc phải bên trên thanh Taskbar.

Xem thêm: Tl: Đăng Ký Gmail Theo Tên Miền Công Ty, Tl: Đăng Ký Gmail Theo Tên Miền

*
Bước 2: bạn chọn mục “Virus & threat protection”.

*
Bước 3: chúng ta chọn “Quick scan” để triển khai quét virus lắp thêm tính.

*
Bước 4: thời gian quét trường đoản cú 5 đến đôi mươi phút tùy theo máy tính của bạn có khá nhiều dữ liệu xuất xắc không, bên cạnh đó nếu ao ước quét 1 thư mục nhất mực thì chúng ta cũng có thể tích lựa chọn “Advanced scan” kế tiếp chọn “Scan now”.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Tăng Like Trên Facebook Hiệu Quả Và Nhanh Chóng

*
Bước 5: kế tiếp chọn thư mục nên quét virus và lựa chọn “Select Folder” và hóng quét thành công.

*
Như vậy là bạn đã khử virus trên laptop bằng Windows Security chấm dứt rồi đấy. Chúc bạn tiến hành thành công!