Cách Để Tên Trong Ngoặc Trên Facebook

  -  

Biệt danh Facebook là phần mở rộng ở kề bên tên chủ yếu của nick Facebook. Biệt danh được nằm trong 2 vệt ngoặc đơn, đây có thể là một tên gọi khác hoặc một thông điệp, đồng thời chế tạo sự đậm chất ngầu cho thông tin tài khoản Facebook.

Bạn đang xem: Cách để tên trong ngoặc trên facebook

Người dùng Facebook thực hiện máy tính, điện thoại (Android, iOS) để cài đặt phần biệt danh trên nick Facebook, rất giản đơn dàng. Trong nội dung bài viết này, hostingvietnam.vn phía dẫn bạn cách góp phần biệt danh (tên phụ), viết loại chữ dưới tên mang đến nick Facebook.


Nội dung bài bác viết


Lưu ý khi để tên biệt danh Facebook Profile

Tên biệt danh là gì? thương hiệu biệt danh còn gọi là nickname, là tên gọi khác của người dùng Facebook, như: tên thời thơ ấu, chức danh nghề nghiệp, tên nghỉ ngơi nhà.… Nó được đặt trong 2 lốt ngoặc đơn, ở bên cạnh tên chính của nick Facebook.

Không đánh tên có áp dụng từ ngữ hàm ý bôi nhọ, xúc phạm người khác, xúc phạm tôn giáo…Có thể đánh tên biệt danh trùng với tên bao gồm nick Facebook.

Hướng dẫn cách đặt biệt danh, biệt hiệu cho nick Facebook

Một chức năng tuyệt vời sẽ giúp đỡ cho tài khoản của người sử dụng có thêm một tên mới, khi tên chính chưa bộc lộ hết những tính vốn có.

Bước 1: bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của mình. Tiếp đến tại phần Giới thiệu, dìm Chi tiết về bạn.


*

Bước 2: nhấp vào “Thêm biệt danh, tên thường xuyên gọi…“.

*

Bước 3: Hãy đánh tên biệt danh đến nick Facebook, sau đó tick vào “Hiển thị sinh hoạt đầu trang cá nhân“. Và sau cuối nhấn Lưu để giữ lại vắt đổi.

*


Xem bài bác viết: cách viết chữ FB: màu sắc xanh, in đậm, in nghiêng, gạch chân.

Bước 4: Như bạn đã thấy tên biệt danh đã hiển thị sát bên tên chủ yếu của nick Facebook.

*

Cách gắng đổi, xóa biệt danh nick Facebook cá nhân

Nếu cảm xúc tên biệt danh không còn cân xứng nữa thì chúng ta có thể chỉnh sửa thành một tên mới. Hoặc xóa hẳn tên biệt danh này bằng làm việc như sau:

Bước 1: Truy cập vào mặt đường dẫn: https://www.facebook.com/me/about_details/

Bước 2: Tại phần Chi huyết về bạn, dìm vào hình tượng 3 vết chấm (phía bên cạnh tên biệt danh). Tiếp nối thực hiện Chỉnh sửa tên hoặc Xóa tên bạn muốn.

Xem thêm: Lỗi 502 Bad Gateway Là Lỗi Gì ? Nguyên Nhân Và Cách Sửa Lỗi Làm Thế Nào Để Khắc Phục Lỗi

*

Xem bài bác viết: biện pháp đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook.

Cách đặt biệt danh mang đến tin nhắn Messenger

Ngoài vấn đề đặt biệt danh mang đến nick Facebook, các bạn còn rất có thể đặt biệt danh cho 1 người bất kỳ khi nói chuyện với chúng ta thông qua tin nhắn Messenger. Vấn đề này giúp bạn dễ dãi nhận biết các nick Facebook vào trường hợp có nhiều nick trùng tên nhau.

Ngoài ra, thương hiệu biệt danh vừa diễn tả sự gần gũi đối với đối tượng người dùng nhắn tin (ví dụ: người yêu thì để biệt danh là ck hoặc Vk…).

Bước 1: Tại cửa ngõ số nhắn tin, click vào tên của người mà bạn muốn đặt biệt danh. Tiếp nối nhấn Biệt danh.

*

Bước 2: Click vào hình tượng bút viết để đặt biệt danh.

*

Bước 3: Đến đây, bạn đặt thương hiệu biệt danh cho những người bạn của mình. Tiếp nối nhấn hình tượng () nhằm lưu lại.

*

Kết luận

Hiện nay, Facebook luôn khuyến khích người tiêu dùng nên đặt đúng thương hiệu thật đến nick của mình. Mang lại nên, nếu vẫn ước ao sử dụng một tên khác theo sở thích thì có thể đặt tên biệt danh kề bên tên thật.

Điều này sẽ giúp mọi người dễ ợt tìm kiếm tài khoản của người tiêu dùng thông qua tên biệt danh này.

Tất nhiên, không thể sử dụng ký tự quánh biệt, icon… để tại vị tên biệt danh, vì đấy là quy định của Facebook. Nhưng mà nếu trường thích hợp bạn áp dụng thủ thuật để được tên nick chính, tên biệt danh bởi kí tự sệt biệt. Thì phải cảnh giác vì hoàn toàn có thể khiến tài khoản bị bám lỗi Checkpoint Facebook.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Ssl Cho Wordpress Với, Hướng Dẫn Đăng Ký Miễn Phí Ssl Cho Wordpress Site

Do Facebook luôn khuyến khích người dùng cần áp dụng đúng tên thật để tại vị tên trên Facebook.