Cách để google chrome chạy nhanh hơn

Trong quá trình thực hiện máy vi tính thỉnh thoảng bạn sẽ thấy trình chú ý Chrome của bản thân chậm chạp kỳ cục. Chỉ bằng một số trong những thao tác đơn giản và dễ dàng trong nội dung bài viết này mà Điện Máy Chợ Lớn sẽ tổng hòa hợp, các bạn sẽ rất có thể tăng vận tốc mua cùng vận tốc coi xét web của Chrome lên một giải pháp đáng chú ý.

Bạn đang xem: Cách để google chrome chạy nhanh hơn

1. Vô hiệu hóa những plugin không buộc phải thiết

Plugin được cung cấp Chrome để cung ứng thêm sức khỏe với hồ hết ứng dụng cho tất cả những người dùng. Có một trong những plugin "chủ yếu chủ" được hỗ trợ vì Chrome như Chrome PDF Viewer, Native Client,... tuy vậy cũng có rất nhiều plugin không giống mà bạn không còn biết bọn chúng mãi mãi. Vì vậy, chúng ta nên kiếm tìm và xóa bọn chúng đi bởi các thao tác làm việc sau đây: Gõ "chrome://plugins" lên thanh khô cửa hàng của Chrome. TÌm phát âm những plugin và ấn Disable so với những plugin các bạn cảm thấy không yêu cầu thiết

*

Vô hiệu hóa các plugin ko đề xuất thiết

2. Giảm số tab trình coi ngó vẫn hiện tại hành

Số lượng Tab Chrome các sẽ chỉ chiếm đi bộ nhớ RAM của khách hàng dẫn mang lại triệu chứng giật/lag Khi áp dụng.

*

Giảm số tab trình chú ý sẽ hiện hành

Để hạn chế và khắc phục, chúng ta nên tắt sút số tab không quan trọng để giải pchờ dung lượng RAM của máy.

3. Xóa Cabít trình truyệt Chrome

*

Xóa Cache trình truyệt Chrome

Xóa Cađậy hỗ trợ cho trình săn sóc Chrome của khách hàng chạy nkhô hanh rộng. Để thực hiện thao tác này, người tiêu dùng có thể nhtràn vào băng thông chrome://settings/clearBrowserData, hoặc sử dụng cụm phím tắt Ctrl + Shift + Del. Hình như, họ cũng có thể xóa các tập tin Internet trong thời điểm tạm thời bằng phương pháp gõ %temp% sinh hoạt mục Run trong Start Menu, giúp hành lang cửa số trình coi sóc đỡ nên load nhiều lúc mở.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Dns Not Responding (Đầy Đủ, Chi Tiết) Hiệu Quả 100%

4. Xóa những Web App cơ mà chúng ta Cảm Xúc không nên thiết

*

Xóa những Web App nhưng mà bạn cảm giác ko buộc phải thiết

Một vài ứng dụng (extension) hoàn toàn có thể khiến cho bạn tăng vận tốc trình chú tâm, tuy thế số đông số còn sót lại không mang lại quý hiếm thực tế Khi thực hiện, mà trái lại còn khiến cho Chrome thêm phần "ì ạch" vì chưng đề xuất mua chúng.

Để xóa Web App, chúng ta Gõ "chrome://apps" lên tkhô hanh can dự của Chrome, sau đó lựa chọn những Ứng dụng không yêu cầu sử dụng mang đến cùng xóa bọn chúng.

5. Kích hoạt Experimental Canvas

*

Kích hoạt Experimental Canvas

Experimental Camvas có thể chấp nhận được Google so với và xử lý những hình hình họa một biện pháp quyến rũ và mềm mại rộng giúp đỡ bạn đọc báo nkhô giòn rộng.

Xem thêm: Xem Địa Chỉ Ip Của Trang Web Site, Thông Tin Tên Miền Đơn Giản Nhất

Để kích hoạt, bạn gõ: "chrome://flags/#enable-experimental-canvas-features" vào tkhô nóng ảnh hưởng. Sau kia, Ấn Enable và chọn Relaunch Now nhằm khởi động lại Chrome.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting