Cách Để Ảnh Bìa Chế Độ Chỉ Mình Tôi

  -  

Trong quá trình giải trí bằng mạng xã hội này sẽ phát sinh nhiều sự việc khác nhau. Đối với những người dân mong mong muốn có quyền riêng rẽ tư, không muốn công khai minh bạch nhiều chuyển động của bản thân thì cách để hình ảnh bìa chỉ bản thân tôi là 1 trong điều rất tiện ích và thú vị.

Bạn đang xem: Cách để ảnh bìa chế độ chỉ mình tôi


Facebook là cư dân mạng xã hội tất cả quy mô lớn nhất nhì hiện tại nay, đem đến nhiều app cho nhỏ người. Hiện tại nay, Facebook trở phải phổ biến, tất cả sự cách tân và phát triển rầm rộ và được đa số người chi tiêu và sử dụng sử dụng. Cách để ảnh bìa chỉ mình tôi đang được rất nhiều người niềm nở khi không muốn người khác thấy bài xích đăng hình ảnh bìa của mình.

Tìm hiểu phổ biến về “Để ảnh bìa chỉ mình tôi”

Trước khi xem thêm cách để ảnh bìa riêng bốn chỉ mình tôi, các bạn cần tìm hiểu và ráng được những tin tức có liên quan đến sự việc này nhằm khi tiến hành sẽ tránh đều điều không muốn xảy ra.

Để ảnh bìa chỉ mình tôi là gì?

Để ảnh bìa ở cơ chế mình tôi là một trong tính năng quan trọng của Facebook dành cho những người dùng. Khi sử dụng tác dụng này, ảnh bìa trên trang cá nhân của các bạn sẽ không còn xuất hiện trong bản tin của các người khác.

Điều này đồng nghĩa tương quan với việc những người dân bạn, người thân,... Rõ ràng là bằng hữu trên Facebook sẽ không còn thể thúc đẩy (like, comment, share) tấm hình ảnh bìa của bạn.

Bên cạnh đó, hình ảnh bìa chỉ mở ra trên trang cá nhân của chúng ta ở chính sách riêng tư chỉ mình tôi, không có bất kỳ một tài khoản Facebook nào rất có thể thấy được bài bác đăng ảnh đại diện của bạn.

Khi nào buộc phải đặt chế độ ảnh bìa chỉ mình tôi?

Tính năng này của Facebook thành lập và hoạt động nhằm bảo đảm an toàn quyền riêng tứ và giúp người chơi có những khoảng thời hạn thú vị nhất lúc tham gia vào trang social này.

Xem thêm: Cách Làm Thêm Tại Nhà Thu Nhập Khủng Bạn Cần Biết, Việc Làm Thêm Tại Nhà: Không Cần Bỏ Vốn

Khi bạn cảm thấy cần có quyền riêng rẽ tư, không muốn người khác like, phản hồi vào hình ảnh bìa của mình hoàn toàn có thể sử sử dụng tài năng tiện ích này của Facebook.

Thông thường, những người sống kín tiếng, không muốn nhiều người chú ý đến tài khoản Facebook của bản thân rất yêu thích và thường thực hiện cách để hình ảnh bìa chỉ mình tôi. Tuy nhiên, đối với những bạn mới, chưa xuất hiện kinh nghiệm sử dụng cơ chế riêng tư này sẽ gặp gỡ một số trở ngại trong quy trình thực hiện. Cùng theo dõi phần nội dung bài viết sau để thay được những làm việc thực hiện đơn giản trong vài giây nhé!

*

Cách để hình ảnh bìa chỉ bản thân tôi vào vài giây

Hiện nay, laptop và điện thoại thông minh là nhì thiết bị thông dụng được dùng làm truy cập vào dân mạng xã hội Facebook. Vì đó là hai sản phẩm công nghệ có điểm sáng cấu tạo, làm việc sử dụng đơn nhất nên trong giải pháp đặt hình ảnh bìa chỉ mình tôi cần tiến hành những bước khác nhau.

Cách đặt hình ảnh bìa chỉ mình tôi trên năng lượng điện thoại

Những bước thực hiện chế độ riêng bốn đối với ảnh bìa trên dế yêu thân yêu của người sử dụng bao gồm:

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân tài khoản Facebook của bạn.

*

Bước 3: bấm vào nút “Tải ảnh lên” và chọn lựa hình hình ảnh mà chúng ta yêu thích. Bước 4: Kích vào hình ảnh bạn mong sử dụng để làm ảnh bìa kế tiếp nhấn vào “xong”. Bước 5: Bạn có thể di chuyển hình ảnh bìa theo ý thích của chính mình và nhấn chọn “Lưu”. Bước 6: Quay quay trở lại giao diện của trang cá thể và kéo đến bài xích đăng hình ảnh bìa. Bạn nhấp vào dấu 3 chấm mặt góc bắt buộc của bài viết và chọn “Ẩn ngoài trang cá nhân”. Bước 7: Xác nhận bằng cách nhấn vào nút “Ẩn”.

*

Cách để hình ảnh bìa chỉ bản thân tôi trên máy tính

Tương từ bỏ như cách thực hiện trên điện thoại, đặt ảnh bìa chỉ bản thân tôi trên máy tính khá dễ dàng và nhanh chóng bao hàm những bước sau:

Bước 1: truy vấn vào trang cá nhân và tải ảnh mình ý muốn làm hình ảnh bìa. Bước 2: sau khi đã sửa đổi và giữ ảnh, các bạn đến bài bác đăng ảnh bìa trên tường Facebook của mình. Bước 3: Nhấn vào lốt 3 chấm ở góc cạnh trên bài viết, lựa chọn mục “Ẩn ngoài trang cá nhân”.

*

Như vậy, về cơ bản, những thao tác làm việc để đặt hình ảnh bìa ở cơ chế riêng tư giữa hai thiết bị này còn có sự tương đồng với nhau. Sau khi thực hiện, bài bác đăng về bài toán bạn cầm đổi ảnh bìa sẽ không hề xuất hiện nay ở bất kỳ bạn dạng tin nào nữa.

Xem thêm: Wannacry Là Tên Một Loại Mã Độc Nào Dưới Đây? ? Wannacry Là Tên Một Loại Mã Độc Nào Dưới Đây

Kết luận

Cách để hình ảnh bìa chỉ mình tôi đã được giới thiệu cụ thể qua nội dung bài viết trên. Mong muốn bạn đọc tất cả thêm đầy đủ kiến thức hữu ích cho bạn dạng thân để có quá trình vui chơi vui vẻ, thú vị trên Facebook.