Cách đặt vị trí trên google map

  -  
Cách biến hóa vị trí trên trang nhất google map chắc rằng là điều mà tương đối nhiều người chuyên sóc, quan trọng quan trọng là những shop, doanh nghiệp. Có tương đối nhiều trường hợp khi bạn đưa công ty lên maps nhưng sai địa chỉ hoặc do một nguyên nhân nào đó mà bạn nên chuyển quanh vùng và sẽ phải đổi khác địa chỉ cửa hàng trên Google map. Vậy làm biện pháp nào để trở nên hóa địa chỉ cửa hàng trên Google bản đồ ? bài viết ngày bây giờ AZTECH sẽ đáp án vướng mắc của khách hàng .Nhiều fan lựa chọn cách tạo một list doanh nghiệp mới khi chuyển dời vị trí. Cực tốt là bạn nên update lại add và nhu yếu xác định khu vực new để tránh gây nên sự nhầm lẫn cho tất cả những người mua của chính bản thân mình khi tìm tới với công ty .

Bạn đang xem: Cách đặt vị trí trên google map

Cách biến đổi vị trí trên google map

B1: Đăng nhập vào Google my business


Để chỉnh sửa và yêu cầu xác định vị trí mới, bạn phải là công ty sở hữu tài khoản Google công ty của tôi ( Google My Business ). Nếu không phải chủ cài đặt thì bạn cần nhu cầu quyền tróc nã vấn từ chủ mua thực sự .

B2: Mở địa điểm muốn quản lý ( vào trường hợp làm chủ nhiều vị trí)

B3: Nhấp vào “Thông tin” sống thanh menu

B4: Nhấp vào “Địa chỉ”

*

B5: Nhập địa chỉ cửa hàng theo các nguyên tắc sauĐảm bảo nhập đúng chuẩn và đầy đủ địa chỉ cửa hàng đường phố mang đến vị trí của mìnhĐiền không thiếu các tin tức số phòng, tầng, toà đơn vị (nếu có)Chỉ nhập thông tin thuộc địa chỉ chính thức của doanh nghiệp, cửa ngõ hàng

B6: trong trường hợp khối hệ thống không thể tìm được địa chỉ cửa hàng của bạn, bạn phải nhấp vào “Đặt vị trí điểm tiến công dấu” màu sắc đỏ lộ diện phía trên phiên bản đồ sinh sống bên đề xuất của cửa sổ trình duyệt.

Xem thêm: Lỗi Hiển Thị Facebook Trên Chrome, Google Product Forums

B7: thời điểm này, một biểu tượng ghim đỏ xuất hiện thêm trên bản đồ, bạn cũng có thể kéo ghim này tới địa điểm của doanh nghiệp.

*

B8: sau khi thực hiện xong xuôi các thao tác, nhấp vào “Đã hiểu”, đội ngũ cung ứng sẽ coi xét chất lượng chỉnh sửa trước lúc xuất ra các nội dung này.

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Cắt Video Miễn Phí Tốt Nhất 2021, Top Phần Mềm Cắt Video Miễn Phí Tốt Nhất 2021

Xoá địa điểm cũ trên google map

Để kiêng tình trạng khách hàng đến địa điểm cũ sau khoản thời gian thay đổi địa chỉ trên google maps thì bạn phải xoá địa điểm cũ trên phiên bản đồ. Tránh để triệu chứng vị trí cũ vẫn mở ra trên bạn dạng đồ. Bí quyết xoá địa điểm như sau:Để xóa một vị trí

Đăng nhập vào Google công ty của tôiTrong “Tóm tắt tài khoản”, nhấp vào “Vị trí trùng lặp”Nhấp vào vị trí bạn có nhu cầu xóaNhấp vào “Xóa danh sách này”

Để xóa các vị trí

Đăng nhập vào Google doanh nghiệp của tôiTrong “Tóm tắt tài khoản”, nhấp vào “Vị trí trùng lặp”Đánh dấu vào ô cho từng vị trí bạn muốn xóaNhấp vào biểu tượng menu bố chấm và lựa chọn “Xóa”

*
Nếu vẫn không thể xoá, bây giờ bạn hoàn toàn có thể vào trên đây để report giải trình với đội ngũ tương hỗ của Google. đội tương hỗ sẽ giúp đỡ bạn giữ gìn thành địa điểm đã đưa điTrên đó là cách chuyển đổi vị trí bên trên google maps đơn thuần và nhanh nhất, giúp những doanh nghiệp không chạm mặt phải số đông trường phù hợp không mong muốn và tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho người mua trong quá trình tìm tìm doanh nghiệp của chúng ta .