Cách Đặt Tên Người Dùng Facebook

  -  
- Tên tài khoản facebook (Name, nickname) tức là tên hiện trên trang Facebook cá thể của chúng ta và tên này cũng đó là tên được thực hiện để bạn đăng bài, hiện trên status của trang Facebook cá thể và chúng ta trên FB của các bạn sẽ nhìn thấy. Tên nàysẽ hiển thị công khai trên loại thời gian của người tiêu dùng khi bạn đăng bài xích hoặc like, comment...Mỗi tài khoản Facebook chỉ hoàn toàn có thể đổi tên buổi tối đa 5 lần (tính luôn lần đầu tiên khi bước đầu tạo FB) và FB yêu cầu được lập đầy đủ 60 ngày hoặc đã áp dụng tên vẫn đổi được 60 ngày thì mới đổi tiếp được.

Bạn đang xem: Cách đặt tên người dùng facebook


-Tên fan dùng(username): là tên hiển thị trên thanh địa chỉ cửa hàng trang web của trình chăm chú (ví dụ: www.facebook.com/abc.123). Thương hiệu này chỉ đổi được 1 lần duy nhất.

Để rõ hơn, coi hình giải thích bên dưới:


*

Lưu ý:
Để tra cứu kiếm thông tin đồng đội trên Facebook, chúng ta có thể tìm kiếm theo tên thông tin tài khoản (name, nickname), tên người tiêu dùng (username) hoặc thương hiệu đăng nhập mọi được.
Tên đăng nhập Facebook là tên add email hoặc số điện thoại cảm ứng di động dùng làm đăng nhập vào Facebook.

Thay đổi tên đăng nhập Facebook có nghĩa là bạn cầm đổi địa chỉ cửa hàng email hoặc số điện thoại cảm ứng di động dùng để làm đăng nhập FB. Địa chỉ email hoặc số điện thoại thông minh này do chúng ta đã hỗ trợ cho Facebook ngay lập tức từ khi lập tài khoản.Để biến đổi tên đăng nhập Facebook, các bạn tham khảo chỉ dẫn tại nội dung bài viết sau:Hướng dẫn chuyển đổi tên đăng nhập Facebook qua email, smartphone di động


1&2.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Không Vào Được Facebook Win 7, Win 7 Làm Thế Nào Để Vào Đc Facebook

Đăng nhập vào trang Facebook cá nhân, bấm vào hình tam giác ở góc trên mặt phải, lựa chọn mụcCài đặt & quyền riêng rẽ tư(hoặcSettings& privacy- nếu lọc ngôn ngữ trang FB là giờ đồng hồ Anh) hoặc bấm thẳng vào đây:https://www.facebook.com/settings?tab=account§ion=name&viewđể ban đầu quá trình chuyển đổi tên tài khoản.


*

*

4.Trong trangCài đặt tài khoản chung, chọn dòngTên(dòng đầu tiênbên phải)và nhấp chuột dòngChỉnh sửanằm sinh hoạt lề bên nên (như hình phía dẫn bên dưới)


*

5.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Đường Dẫn Download Win 7, Mẹo Thay Đổi Thư Mục Download Mặc Định Của Chrome

Sau lúc bấm vàodòngChỉnh sửasẽ hiện ra giao năng lượng điện như hình dưới. Nhập tên theo nguyện vọng vào những mụcHọ,Tên đệm cùng Tên.