Cách đặt pass cho file rar

  -  

Bạn rất có thể đặt mật khẩu bảo đảm cho tệp nén WinRAR Windows 10, áp dụng nén file dành cho người dùng Windows, rất có thể hỗ trợ bạn bảo đảm an toàn file bằng mật khẩu. Bạn cũng có thể đặt mật khẩu mang đến file nén khi chúng ta tạo ra nó. Khi chúng ta xả nén file, các bạn sẽ phải nhập mật khẩu đăng nhập trước khi bạn có thể xem được các file mặt trong.

Bạn đang xem: Cách đặt pass cho file rar

Nếu bạn có nhu cầu bổ sung mật khẩu cho 1 file đã có nén trước đó, các bạn sẽ nghĩ đó là điều không thể. Cách dễ dàng nhất để bổ sung mật khẩu mang đến file vẫn nén là xả nén và tiếp đến nén nó lại. Bạn cũng có thể đặt mật khẩu khi chúng ta nén nó. Tuy nhiên, tất cả một cách dễ dàng hơn để gia công việc này sử dụng ứng dụng WinRAR. Các bạn không phải xả nén tệp tin hay thực hiện bất kỳ việc gì tương tự.

Dưới đấy là những gì bạn phải làm, theo AddictiveTips.

Trước tiên, các bạn cần thiết lập phần mềm WinRAR Windows 10 vào hệ thống. Dìm chuột buộc phải lên file đã nén và chọn mở cửa with WinRAR/ Mở với WinRAR.

*

Tiếp theo, các bạn vào Tools > Convert archives. Hoặc bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + Q.

*

Cửa sổ Convert archives đang mở ra. File nén bạn đã nhấn loài chuột phải sẽ tiến hành thêm vào phần Archives khổng lồ convert. Toàn bộ những gì bạn phải làm ở màn hình hiển thị này là nhấn nút Compression.

Xem thêm: Top 10 Trang Web Cung Cấp Host Miễn Phí Tốt Nhất 2016, Hosting Miễn Phí Tốt Nhất 2016

*

Nút Compression sẽ open sổ Set mặc định compression options. Các bạn sẽ thấy hành lang cửa số này rất thân quen nếu bạn đã có lần đặt mật khẩu đến file nén trong quá trình bạn nén file. Nhận nút mix Password.

*

Nhập mật khẩu đăng nhập ở hành lang cửa số Enter Password. Trên đậy, bạn cũng có thể có tuỳ chọn để mã hoá file nén. Chúng ta có thể chọn nó để WinRAR Windows 10 vừa bổ sung cập nhật mật khẩu đến file nén, và vừa mã hoá tệp tin giúp bạn.

*

WinRAR Windows 10 đã cần thời hạn để mã hoá cùng đặt mật khẩu bảo vệ file nén. Tệp zip đã được nén càng lớn, thời gian đặt mật khẩu cùng mã hoá đã càng dài.

Khi quy trình này hoàn thành, bạn sẽ nhận được một file nén mới. WinRAR Windows 10 sẽ không ghi đè lên trên file cũ. File bắt đầu này đang được bảo đảm bằng mật khẩu. File gốc vẫn giữ nguyên và vẫn không tồn tại mật khẩu. Hãy cẩn thận khi bạn share chúng. Chúng ta cũng có thể chọn tuỳ lựa chọn xoá file đã được nén gốc sau thời điểm tạo ra file nén mới tại hành lang cửa số Set Password.

Xem thêm: Những Kỹ Năng Marketing Online Mà Bạn Cần Trui Rèn, Khã³A HọC Kỹ NäƒNg Marketing Online

Việc bổ sung mật khẩu mang lại file vẫn nén giúp cho bạn tiết kiệm không ít thời gian. Thông thường, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian nếu bạn xả nén tệp tin trước rồi kế tiếp nén nó lại. Đối với phần lớn file nén dung tích lớn, việc xả nén sẽ rất rất lâu và mẹo này sẽ vứt bỏ phiền toái đó.