CÁCH ĐẶT MẬT KHẨU THƯ MỤC

  -  

Đã lúc nào các bạn từ bỏ hỏi làm thế nào để bảo mật hầu như công bố đặc biệt quan trọng, hình ảnh giỏi các tập tin Clip film nhạy cảm nhằm tách fan không giống phân phát hiện? Trong bài viết này List Sách đã reviews đến các bạn một thủ pháp lý giải cách đặt password mang đến thư mục giỏi nói dễ dàng và đơn giản là khóa thư mục cực kì đơn giản dễ dàng và dễ dàng nắm bắt, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tuân theo trong tầm vài phút ít.

Bạn đang xem: Cách đặt mật khẩu thư mục

quý khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng khóa ngẫu nhiên thỏng mục làm sao trên máy tính xách tay Windows bởi một bản hachồng Notepad đơn giản và dễ dàng. Bằng biện pháp tạo ra một tập tin batch, chúng ta cũng có thể ẩn một thỏng mục và kinh nghiệm nhập mật khẩu đăng nhập trước khi nó trsinh sống đề xuất hiển thị và có thể truy cập được.

Thủ thuật này vẫn chuyển động trên bất kỳ phiên bản làm sao của hệ điều hành và quản lý, bao hàm Windows 10, Windows 7, Windows XP.., Win 98, v.v.

quý khách hàng hoàn toàn hoàn toàn có thể triển khai thủ thuật bên trên nhằm mục đích tăng tính bảo mật thông tin thông tin, bởi vì vào thời đại technology 4.0 thì Việc để rò rĩ biết tin cũng là 1 trong điểm yếu kém chí mạng của khách hàng.

Ok! Hãy ban đầu thủ pháp dễ dàng này bằng câu hỏi msinh hoạt luật pháp Notepad nhé!

Bước 1: Mở Notepad

Để msinh sống Notepad, bạn có thể mngơi nghỉ từ bỏ ô kiếm tìm kiếm tại Start Menu hoặc chỉ việc nhấp chuột phải vào bên trong một thư mục, tiếp nối lựa chọn New -> Text Document.

Xem thêm: Chỉnh Khoảng Cách Giữa Các Icon Trên Desktop Win 10 / Windows 10


*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 07: Msinh sống khóa folder tlỗi mục bởi password vẫn lựa chọn làm việc bước 03


Để khóa lại (và ẩn) tlỗi mục, chỉ việc nhận lại tập tin “Locker.bat”. Và hãy ghi nhớ, bạn có thể khắc tên cho tập tin với thư mục theo bất kì tên gì mình thích.

Hy vọng với cùng 1 cách đặt pass mang đến folder solo giản cơ mà List Sách trình làng cho những các bạn sẽ giúp các bạn giấu được hồ hết tài liệu nhưng bạn muốn giấu.

Tuy nhiên các bạn cũng đề nghị cảnh giác với phương pháp này, bởi nó thực sự là 1 nhỏ dao nhị lưỡi. Vì định dạng file .bat trông cực kỳ giống như một tệp tin virut chính vì vậy chúng ta hoặc người không giống hoàn toàn có thể xóa nhầm còn nếu không biết.

Tại đầy đủ bài viết tiếp sau trong phân mục bài học kinh nghiệm technology, công ty chúng tôi đã giới thiệu các cách khóa thư mục win 10, khóa folder win 7 … bằng ứng dụng. Tất nhiên những cách này đang tinh vi rộng, hưởng thụ phần mềm nhưng mà nó sẽ giúp đỡ các bạn bảo mật thông tin giỏi rộng.

Xem thêm:

Nếu các bạn có bất kì thắc mắc, vướng mắc như thế nào vui lòng còn lại bình luận dưới. Mình đang câu trả lời toàn bộ các câu hỏi một giải pháp nhanh hao duy nhất rất có thể nhé.