CÁCH ĐẶT BÁO THỨC TRÊN MÁY TÍNH WIN 10

  -  

Cách mua báo thức trên laptop là trong những tính năng ít người biết của sản phẩm này. Mặc dù nếu vô tình bạn bị hỏng điện thoại cảm ứng hay đồng hồ báo thức thì đây hoàn toàn có thể là một giải pháp hữu hiệu. Xung quanh ra bạn có thể hẹn thông báo để kể nhở chuyển động hằng ngày, .... Cùng mày mò cách cài đặt ngay sau đây nhé!

1. Phương pháp cài báo thức trên máy tính xách tay win 10 trực tiếp

Ứng dụng Báo thức và Đồng hồ nước là vận dụng có sẵn bí quyết đặt báo thức trên laptop Win 10hoặc Win 7 trực tiếp bên trên hệ thống. Để khởi chạy ứng dụng, bạn tiến hành theo công việc sau đây:

- Bước 1: tra cứu kiếm áp dụng "Báo thức và Đồng hồ" (Alarms & Clock) trong menu "Bắt đầu" hoặc nhập tên ứng dụng vào vỏ hộp tìm kiếm.

Bạn đang xem: Cách đặt báo thức trên máy tính win 10

*

- Bước 2: trên mục "Báo thức", ấn vào hình tượng dấu cùng "+" ở góc cạnh dưới mặt phải cửa sổ để thiết lập giờ.

Tại đây, bạn cũng có thể tuỳ chọn tên báo thức, loại lặp, âm báo, thời hạn báo lại,... Tương tự như mọi vận dụng báo thức khác.

*

- Bước 3: nhấn vào biểu tượng "Save" để lưu lại.

*

- Lưu ý: một trong những laptop sẽ chất nhận được báo thức nhắc cả khi chúng ta đóng áp dụng và khóa thiết bị. Tuy nhiên, nếu bạn để ý thấy thông tin màu xoàn với câu chữ là "Thông báo chỉ hiển thị trường hợp thiết bị sẽ thức" thì các bạn phải đảm bảo thiết bị của khách hàng không gửi sang cơ chế ngủ.

- bước 4: Để đánh giá báo thức, bạn hãy lựa chọn "Báo lại" (Snooze) hoặc "Bỏ qua" (Dismiss).

2. Bí quyết cài báo thức trên laptop sử dụng phần mềm không lấy phí Alarm Clock

- không tính tiền Alarm Clock là ứng dụng gọn vơi mà hoàn toàn miễn phí giúp cho bạn cách cài đặt báo thức trên laptop, sản phẩm tínhtiện lợi đến máy tính. Ngoại trừ ra, các bạn sẽ không cần phải thiết lập ứng dụng mà có thể sử dụng trực tiếp sau thời điểm tải về.

Xem thêm: Tự Tạo Hiển Thị Sản Phẩm Theo Danh Mục Woocommerce, 4 Bước Hiển Thị Sản Phẩm Theo Danh Mục Wordpress

- Bước 1: Để chế tạo một báo thức, bạn chọn vào biểu tượng "Add" gồm hình vệt cộng. Sau đó, chúng ta tiến hành tùy chỉnh thời gian, chọn ngày báo thức, tên báo thức, âm báo, ... Như ứng dụng báo thức thông thường.

*

Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn 1 số tuỳ chỉnh như:

+ Loop: Lặp lại.

+ Wake up computer from a sleep mode: Đánh thức máy vi tính khỏi cơ chế ngủ.

+ Turn on the monitor power: bật nguồn màn hình.

- Bước 2: nhận OK để giữ giàng là trả thành.

- Để sửa đổi báo thức, chúng ta có thể nhấp vào báo thức cùng chọn biểu tượng Edit, hoặc trực tiếp nhấn vào phải và chọn Edit.

Xem thêm: Thủ Thuật Gửi Mail Hàng Loạt Miễn Phí Trong Gmail Chỉ Bằng 1

*

Với những thông tin trên, chúc bạn tiến hành cách thiết lập báo thức trên laptop thành công xuất sắc và bao hàm trải nghiệm ưng ý.