CÁCH ĐÁNH DẤU THƯ QUAN TRỌNG TRONG GMAIL

      112

Gmail nghiên cứu những tiêu chuẩn cụ thể nhằm khẳng định email làm sao là đặc biệt đối với bạn.

Gmail ko bật tác dụng hộp thỏng ưu tiên theo mặc định.

Bạn đang xem: Cách đánh dấu thư quan trọng trong gmail

Khi các bạn đưa ra quyết định sử dụng, ngôn từ trong hộp thỏng mang đến thông thường của bạn sẽ tự động hóa được tạo thành ba phần trên màn hình: Quan trọng cùng không hiểu , Được gắn thêm vết sao với Mọi thứ không giống. Gmail đưa ra quyết định điều gì là đặc biệt quan trọng để các bạn không phải giới thiệu ra quyết định cùng đặt gần như tin nhắn kia trong phần Quan trọng và Chưa gọi. Nó thực hiện những tiêu chí như bí quyết chúng ta giải pháp xử lý các tlỗi tương tự như trong quá khứ đọng, cách tlỗi được gửi cho chúng ta và các yếu tố khác.

Dấu đặc biệt

Mỗi email bao gồm một điểm lưu lại quan trọng nằm ở phía bên trái tên bạn gửi trong danh sách Hộp thỏng mang đến. Nó trông hệt như một lá cờ hoặc mũi tên. lúc Gmail xác định một gmail rõ ràng là quan trọng đặc biệt dựa trên tiêu chuẩn của nó, điểm đánh dấu đặc biệt được sơn màu sắc xoàn. Khi nó không được thừa nhận là đặc biệt, nó chỉ là demo trống rỗng của bản thiết kế.

Bất cứ đọng dịp nào, bạn cũng có thể nhấp vào điểm đánh dấu đặc trưng với biến đổi tâm lý của chính nó theo cách thủ công bằng tay. Nếu bạn có nhu cầu biết vì sao Gmail ra quyết định một tin nhắn rõ ràng là đặc biệt, hãy di nhỏ trỏ qua cờ color đá quý và hiểu phân tích và lý giải. Nếu chúng ta không đồng ý, chỉ hostingvietnam.vnệc nhấp vào cờ color vàng để ghi lại nó là ko quan trọng. Hành đụng này dạy dỗ Gmail số đông gmail mà bạn cho rằng quan trọng.

Xem thêm: Cách Resize Ảnh Không Bị Vỡ Hình, Cách Resize Ảnh Bằng Paint Đơn Giản

Cách nhảy Hộp thư ưu tiên

quý khách hàng nhảy Hộp thỏng ưu tiên vào Cài đặt Gmail:

Msinh hoạt thông tin tài khoản Gmail của khách hàng. Nhấp vào biểu tượng Cài đặt nằm tại vị trí góc trên thuộc mặt nên của màn hình. Chọn Cài đặt trong trình đối chọi thả xuống mở ra. Ở đầu màn hình hiển thị Cài đặt xuất hiện, nhấp vào tab Hộp tlỗi đến . Chọn Hộp tlỗi ưu tiên từ các tùy lựa chọn bên cạnh Loại vỏ hộp thư mang lại nghỉ ngơi đầu màn hình. Trong phần Đánh vệt quan liêu trọng , nhấp vào nút ít radio ở bên cạnh Hiển thị điểm tiến công dấu nhằm kích hoạt tấn công dấu . Trong cùng một trong những phần, hãy nhấp vào nút ít radio lân cận Sử dụng những hành động trong vượt khứ của tôi để tham dự đoán thù thư làm sao là đặc biệt so với tôi . Nhấp vào Lưu cầm đổi .

Lúc chúng ta trở về vỏ hộp thư cho, bạn sẽ thấy tía phần trên screen.

Cách Gmail đưa ra quyết định gmail nào là đặc biệt

Gmail sử dụng một số trong những tiêu chuẩn lúc quyết định tin nhắn như thế nào khắc ghi là quan trọng hoặc ko quan trọng đặc biệt. Trong số các tiêu chuẩn là:

quý khách hàng msinh hoạt gmail nào E-Mail như thế nào chúng ta vấn đáp Ai với gia tốc bạn gửi gmail mang lại Từ khóa xuất hiện thêm vào email bạn thường xuyên hiểu E-Mail nào bạn đính vết sao Quý khách hàng lưu trữ gmail làm sao quý khách hàng xóa gmail nào E-Mail nào chúng ta lưu lại quan trọng đặc biệt theo cách thủ công bằng tay Email làm sao chúng ta khắc ghi bằng tay ko quan trọng đặc biệt

Gmail mày mò những tùy lựa chọn của người sử dụng trường đoản cú những hành động của người tiêu dùng khi bạn áp dụng Gmail.