Cách Đăng Xuất Dropbox Trên Máy Tính

  -  

Làm nỗ lực nào để sở hữu 2 thông tin tài khoản Dropbox vào trang bị tính? tiếp sau đây sẽ là phía dẫn của FPT siêu thị để giúp bạn có thể sử dụng cùng lúc nhiều thông tin tài khoản Dropbox bên trên một máy vi tính duy nhất.


*

Dropbox là một kênh dịch vụ lưu trữ đám mây rất là tuyệt vời. Bạn sẽ phải trả phí nếu đã thực hiện hết phần bộ nhớ lưu trữ miễn tầm giá từ bên cung cấp. Hơn nữa, bạn chỉ rất có thể sử dụng nhiều thông tin tài khoản trên một laptop để giải quyết vấn đề này và tiết kiệm chi phí. Vậy làm sao để tải 2 tài khoản Dropbox vào sản phẩm tính? Câu trả lời sẽ sở hữu trong bài viết này.

Bạn đang xem: Cách đăng xuất dropbox trên máy tính

Sử dụng trang web

*

Cách đơn giản nhất để truy cập hai thông tin tài khoản Dropbox không giống nhau cùng một dịp là sử phần mềm Dropbox trên máy tính xách tay cho một tài khoản và singin vào thông tin tài khoản khác thông qua trình coi xét (qua chính sách ẩn danh nếu bạn có nhu cầu duy trì trạng thái singin vào tài khoản chính của mình). Trang web Dropbox sẽ cung cấp cho bạn quyền truy vấn vào toàn bộ các tệp trong một thông tin tài khoản và nó bao gồm các kĩ năng tải lên tương tự như tạo folder cơ bản. Bài toán sao lưu lại tệp trên web sẽ không nhanh hoặc dễ ợt như khi chúng ta sử dụng phần mềm. đặc trưng hơn, cách này cũng khiến cho bạn thiếu tính sự tiện lợi của dịch vụ đồng nhất hóa tự động. Nhưng nếu khách hàng chỉ thỉnh phảng phất sử dụng thông tin tài khoản phụ thì có lẽ rằng đây là cách dễ nhất để xử lý vấn đề này.

Tạo tài khoản người tiêu dùng thứ nhì trên Windows

Đã có một vài cố gắng nỗ lực để giải quyết vấn đề hạn chế nhiều thông tin tài khoản của Dropbox so với người sử dụng miễn phí. Trên Windows, bạn vẫn đang còn cách giải quyết vấn đề này: chế tạo thêm tài khoản người tiêu dùng Windows khác cạnh bên tài khoản chủ yếu của mình.

Tạo tài khoản người tiêu dùng Windows đồ vật hai (nếu các bạn chưa có). Đây là thông tin tài khoản Windows phụ có mật khẩu riêng. Nếu bạn đang tạo thông tin đăng nhập này chỉ cho thương mại & dịch vụ Dropbox, bản thân khuyên bạn nên tạo một tài khoản mà ko cần liên kết tài khoản email Microsoft.

Để tạo tài khoản Windows sản phẩm công nghệ hai nhanh chóng, chúng ta nhấn tổ hợp phím Windows + I > Accounts > Family và other users > Other users > Add someone else to lớn this PC > I don"t have this person"s sign-in information > địa chỉ cửa hàng a user without a Microsoft account > Nhập những thông tin cơ bản cho tài khoản.

*

Khi đó, việc đăng nhập vào tài khoản Windows phụ sẽ không còn cần singout khỏi tài khoản người dùng Windows chính của bạn. Để tiến hành việc này cấp tốc chóng, bạn chỉ việc nhấn nút Windows + L, tiếp nối đăng nhập bằng tài khoản phụ.

Xem thêm: Hiện Tượng Nghẽn Cổ Chai ? Cách Check Máy Tính Có Bị Nghẽn Cổ Chai

*

Từ tài khoản phụ, cài đặt xuống và cài đặt chương trình Dropbox giành cho Windows. Thiết lập bình thường và đăng nhập bằng tin tức đăng nhập Dropbox phụ của khách hàng (không cần cùng thông tin tài khoản bạn đang sử dụng trên tài khoản Windows chính).

*

Khóa thông tin tài khoản Windows phụ và gửi về tài khoản Windows chính của bạn. Mở công tác Windows Explorer cùng điều hướng đến thư mục User folder. Theo mặc định, đấy là đường dẫn C: Users. Nhấp lưu ban vào thư mục dành cho người dùng Windows new mà bạn vừa tạo, tiếp đến nhấp vào “Continue” để truy vấn các tệp của chính nó với quyền quản ngại trị viên của bạn.

*

Điều tìm hiểu thư mục Dropbox trong thư mục User folder của thông tin tài khoản phụ. Theo mang định, nó phía bên trong C: Users (thư mục chúng ta vừa mở — nó đang chỉ biến hóa nếu bạn dịch rời thư mục User folder trong quá trình setup chương trình Dropbox).

*

Giờ đây, chúng ta cũng có thể truy cập những tệp từ tài khoản Dropbox phụ của mình trong Windows Explorer ngẫu nhiên lúc nào. Miễn là các bạn vẫn đăng nhập tài khoản Windows phụ của chính bản thân mình với lịch trình Dropbox đang chạy, nó sẽ tự động hóa đồng bộ hóa những tệp với máy chủ web của Dropbox. Nếu cần truy vấn nhanh, các bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào thư mục Dropbox, kế tiếp chọn Send to > Desktop (tạo phím tắt). Bạn có thể đặt thương hiệu lối tắt phụ với tên tài khoản phụ của chính mình để kiêng nhầm lẫn.

Xem thêm: Tiểu Sử Nhóm T Ara - Tiểu Sử Nhóm Trưởng T

Vậy là FPT siêu thị đã phía dẫn bạn cách sở hữu 2 tài khoản Dropbox vào trang bị tính. Các bạn cần xem xét để giữ cho cả hai bản cài đặt Dropbox đồng hóa hóa, yêu ước phải luôn luôn đăng nhập vào cả hai tài khoản Windows lúc đang áp dụng chúng.