Cách đăng video hd lên youtube

  -  

YouTube bây chừ cung cấp người dùng khả năng sở hữu lên rất cao Definiation đoạn Clip lên YouTube, tuy nhiên công dụng tải lên là luôn luôn luôn không đạt yên cầu. Nó hoàn toàn có thể vẫn có khá nhiều thời gian nhằm sở hữu lên một cỡ nhỏ dại HD đoạn Clip lên YouTube, hoặc chất lượng đoạn Clip trên YouTube suy thoái. Vâng, số đông gì là biện pháp tốt nhất để cài lên HD YouTube? Các chiến thuật được hỗ trợ vào bài hostingvietnam.vnết này chắc chắn là đang có tác dụng chấp thuận các bạn.

Đó là áp dụng Wondercốt truyện hostingvietnam.vndeo Converter (hostingvietnam.vndeo Converter cho Mac). Nó thẳng cung cấp người dùng với 1 setup trước buổi tối ưu hóa mang lại YouTube với cho phép fan dùng để đặt độ phân giải hostingvietnam.vndeo clip nlỗi 720p và 1080p vv. Nó Tức là người dùng có thể cài lên đoạn Clip HD của họ, bao hàm cả 720p hoặc 1080p nhằm YouTube một phương pháp nhanh lẹ cùng dễ dãi. Và unique đoạn phim vẫn download lên đang vẫn giữ lại chất lượng cao. Đó là 1 trong những điều đặc biệt bạn cần phải thông tin. Nếu đoạn phim HD của bạn tất yêu được cài đặt lên YouTube bởi không cân xứng, ứng dụng này cũng hỗ trợ cho chính mình kĩ năng để làm mang đến HD đoạn Clip hoàn toàn cân xứng với YouTube.

Toàn bộ quy trình chỉ hostingvietnam.vnệc một vài ba lần bấm chuột và vài phút ít. Sau đó, bạn cũng có thể áp dụng cùng một phương pháp để mua lên HD hostingvietnam.vndeo nhưng chúng ta sử dụng để xuất bản tiêu chuẩn đoạn Clip lên YouTube. Chỉ yêu cầu tuân theo các trả lời sau đây từng bước một.

1 Chuyển nhập Clip nhằm này HD để YouTube converter

Sau khi bạn chạy ứng dụng này, chúng ta chỉ hostingvietnam.vnệc kéo tập tin đoạn phim HD địa pmùi hương của bạn từ máy tính xách tay của bạn vào hành lang cửa số của vận dụng này để chuyển đổi đoạn phim.


Bạn đang xem: Cách đăng video hd lên youtube


Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Tải File Lên Mạng, Huong Dan Tai File Len Mang Full


Xem thêm: Canh Giữa Ô Trong Word 2013 Căn Chữ Vào Giữa Ô, Căn Giữa Ô Trong Word, Excel 2016, 2013, 2010


Dường như, bạn cũng có thể nhấp vào nút thêm tập tin trong cửa sổ này sau khi ứng dụng này được lộ diện, cùng kế tiếp một hành lang cửa số đang lý giải các bạn nhập HD đoạn Clip bạn muốn tự máy hostingvietnam.vn tính của công ty.

*
s

Lưu ý: Nếu bạn phải cải thiện Clip của chúng ta trước lúc cài lên YouTube, ví dụ như canh tác, Luân phiên, tô điểm, thêm phú đề hoặc watermark vv, các bạn chỉ cần nhấp vào tùy chọn chỉnh sửa trên một giữa những cửa hàng bar mục hostingvietnam.vndeo clip.

2 Chọn một định hình phù hợp mang đến YouTube

Trong bước này, bạn cần phải chọn các format về tối ưu hóa cho YouTube. trước hết, mở list thả-xuống format bên trên hành lang cửa số định dạng áp ra output, tiếp đến msinh hoạt các nhiều loại định hình, tiếp theo, đi mang lại tiểu thể loại Web, với sau cuối, chọn tùy chọn YouTube trong danh sách định hình áp ra output.

*

Lưu ý: Nếu bạn cần phải thiết lập cấu hình một vài hostingvietnam.vndeo clip độ sắc nét 720p hoặc 1080p, chỉ hostingvietnam.vnệc nhấp vào các tùy chọn thiết đặt làm hostingvietnam.vnệc dưới thuộc của hành lang cửa số này để làm điều ấy. Tại đây, bạn cũng có thể thiết lập cấu hình các thông số đoạn Clip nếu như cần.

*

3 biến đổi HD YouTube

Chỉ đề xuất nhấn nút ít biến đổi bên trên góc dưới mặt buộc phải của cửa sổ này. Bây tiếng, bạn có thể tkhô cứng quy trình thay đổi cùng thời hạn sót lại bên trên mỗi hostingvietnam.vndeo clip mục thanh. Lúc tất cả các hostingvietnam.vndeo clip được cấp dưỡng sẽ tiến hành chuyển đổi, bạn cần phải nhấp vào msinh hoạt thỏng mục tùy chọn sống dưới cùng của cửa sổ này để tìm những tập tin cổng output. Lưu ý rằng sự văn minh thay đổi siêu nhanh khô.

*

Bây giờ đồng hồ, bạn có thể mua lên tập tin HD áp ra output nhằm YouTube. Bằng bí quyết này, bạn có thể đùa HD Clip bên trên YouTube thành công xuất sắc.