Cách Đăng Tải Thông Tin Lên Google

  -  

bí quyết đăng nội dung bài viết lên google là một trong những từ bỏ khóa được tìm kiếm nhiều độc nhất trên top mạng tìm kiếm google về chủ thể phương pháp đăng bài viết lên google. Trong nội dung bài viết này,hostingvietnam.vnsite.vn đã viết nội dung bài viết Hướng dẫn những bí quyết đăng nội dung bài viết lên google mới nhất 20trăng tròn.

Bạn đang xem: Cách đăng tải thông tin lên google

*

Những site đến phép submit đều phải có một số quy tắc nhưng mà họ rất cần được hiểu rõ cùng chớ phá vỡ quy tắc . gợi ý trường hợp bọn chúng tasubmit vào một web của Ý nó chỉ chấp nhận giờ Ý trong khi web của bọn họ là giờ Việt hoặc submit không hề ít trang trong lúc site đó giới hạn một số lượng trang ví dụ hằng ngày.Re-submit thường xuyên một trang web là điều không nên làm bọn họ nên re-submit sau từ 4 mang lại 6 tuần hoặc là hơn.

Nếu 1 web không được tiến công chỉ mục vào thời hạn nthêm sau khi đã submit.

rà soát tập tin XML Sitemap tất cả đựng URL của web đó hay k.URL của website kia gồm tồn tại trong website đó hay ko.xây dựng một không nhiều back-links.

Nếu một website không được tiến công chỉ mục trong thời gian dài sau khi đã submit.

ráng đổi URL không giống.refresh tất cả cấu trúc link.Bổ sung back-link.Re-submit như một website trọn vẹn new.

Xem thêm: Phần Mềm Giả Lập Android Cho Máy Yếu, 10 Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất Cho Windows

Nếu 1 website k còn nằm trong danh sách chỉ mục khi vừa mới được đánh chỉ mục.

Đừng vội vàng re-submit hoặc sử dụng bất kỳ cải thiện nào mang lại trang kia.Kiên nhẫn mong muốn đợi đến lần thu thập thông tin kế tiếp của spider hoặc SE cập nhât DB.check tất cả bất kỳ các yếu hèn tố blachồng hat cùng vứt bỏ các nguyên nhân đó.

Submit web lên tool tìm tìm Google.

http://www.google.com/addurl/

Submit website mang đến các site thư mục.

Có hàng ngàn site tlỗi mục trên mạng internet liên quan mang đến mọi ngành nghề, mọi thị phần. Các site này cung cấp nhiều cơ hội để website của chúng ta được lập chỉ mục cùng với những SE. Mặc dù nhiên chúng sẻ trình diễn biết tin về web của họ cho nhiều khách hàng tiềm năng với góp phần gia tăng giá chỉ trị của web (Page Rank). Nổi nhảy trong các đó phải nói đến Yahoo với Dmoz.Đa phần hầu hết site thỏng mục được cai quản lý vì chưng con người bởi vì đó hảy nghiên cứu kỹ những nguyên tắc của từng trang ví dụ.

làm thế nào để để test submit thành công xuất sắc.

Xem thêm: Cách Nhúng Google Map Vào Website Chỉ Trong 30S, Cách Chèn Google Map Vào Wordpress

thường thì các site mang đến phép submit sẻ feedback biết tin mang đến bọn họ thông qua email trạng thái submit được đồng ý hoặc khước từ, nguim do từ chối.Nếu k nhận thấy thông tin bội phản hồi thì dùng cú pháp site:URL để kiểm tra website của bọn chúng ta đã được đánh chỉ mục xuất xắc chưa.