CÁCH ĐĂNG NHẬP VIBER TRÊN MÁY TÍNH KHÔNG CẦN QUÉT CODE

  -  

Viber từng là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí số 1 ở vn trong vài năm trước. Bởi từng xuất hiện khá sớm cùng không có tương đối nhiều đối thủ cạnh tranh, nên vận dụng màu tím này thống trị thị trường OTT nước ta một cách dể dàng và bao gồm lớp người dùng tương đối lớn.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập viber trên máy tính không cần quét code

tính đến nay, khi vị trí số một đã không còn, Viber vẫn giữ lại được lượng quý khách hàng trung thành đông đảo và phạt triển không ít phiên phiên bản cho các hệ điều hành quản lý khác nhau.

Tải Viber mang lại iOS

Tải Viber mang lại Android

Tải Viber mang đến máy tính

Nếu đại nhiều phần người dùng những áp dụng này đều thiết lập cho điện thoại cảm ứng thông minh thì cũng có rất nhiều những tín đồ lựa chọn phiên phiên bản Viber mang đến Windows để áp dụng trên thiết bị vi tính của mình. Mặc dù nhiên, một điều ko được thuận tiện, kia là, để có thể thiết đặt và sử dụng Viber trên thiết bị tính, người dùng cần bắt buộc vào vận dụng Viber trên năng lượng điện thoại của mình để mang mã xác nhận.


Bài viết này đã hướng dẫn các bạn một giải pháp khác xuất sắc hơn, nhanh hơn với cũng một thể hơn cực kỳ nhiều để sở hữu thể thiết đặt và sử dụng Viber trên máy vi tính mà không phải dùng điện thoại.

Cách sở hữu Viber bên trên BlueStacks

Đầu tiên, bọn họ cần phải gồm một phép tắc trợ giúp, đó đó là phần mềm mang lập Android. Viber sẽ tiến hành cài trên máy tính xách tay thông qua đưa lập này, phải bắt buộc người dùng phải thiết lập đặt. Thông dụng và xuất sắc nhất hiện giờ có lẽ là đưa lập BlueStacks. Tuy nhiên, vì phần mềm này yêu cầu cấu hình máy tính để thiết lập khá cao, nên các bạn có thể xem thêm những luật pháp khác như: Ddroid4X, Windroy,hay GenyMotion...

Trong bài bác này, hostingvietnam.vn sẽ thực hiện hướng dẫn bên trên BlueStacks, yêu cầu các các bạn sẽ cần chú ý một vài vấn đề liên quan:

Cấu hình máy tính xách tay cơ bạn dạng để cài đặt BlueStacks.

Khắc phục lỗi 25000 khi cài đặt BlueStacks.

Tổng hợp lỗi Bluestacks thường chạm mặt và cách khắc phục công dụng nhất


Sau khi chuẩn chỉnh bị chấm dứt khâu này, họ sẽ ban đầu vào thực hiện:

Bước 1: Khởi động vận dụng BlueStacks lên, nhấp vào biểu tượng Play Store.

Bước 2: Nhập tự khóa Viber vào trong size tìm kiếm rồi Enter làm cho xuất hiện tại kết quả. Các chúng ta có thể thấy áp dụng Viber xuất hiện cùng với rất nhiều OTT nhắn tin, gọi điện thoại thông minh miễn tầm giá khác đang vô cùng hot hiện nay như: Zalo, Skype, tốt Line.


Bước 3: Nhấp vào Install / Accept nghỉ ngơi giao diện tiếp theo để tiến hành cài đặt Viber trên máy tính của mình.

Xem thêm: Làm Sao Để Giải Nén File Rar, Cách Nén File Và Giải Nén File

Bước 4: Chờ một chút ít để quy trình hoàn thành, kế tiếp click vào Open để khởi chạy vận dụng này.

Bước 5: Một cửa sổ đăng ký xuất hiện, chúng ta nhấp lựa chọn Continue.


Bước 6: lựa chọn mã non sông là Việt Nam, với nhập số điện thoại mình đang dùng vào ô mặt dưới, tiếp đến nhấp chọn Continue.

Bước 7: Thông báo xác nhận lại số điện thoại thông minh được gửi tới màn hình hiển thị BlueStacks, lựa chọn OK nhằm đi tiếp.


Bước 8: lựa chọn OK để Viber nhắn tin nhắn tất cả chứa mã xác nhận vào số điện thoại cảm ứng thông minh bạn vừa đăng ký.

Quá trình giữ hộ mã hoàn toàn có thể sẽ mất vài phút. Thường xuyên thì kia sẽ là 1 trong tin nhắn, nhưng cũng có trường hợp người tiêu dùng sẽ nhận thấy một cuộc call từ số điện thoại cảm ứng không có trong danh bạ, đó là số từ hệ thống Viber, nghe máy cùng ghi lại mã các bạn được cung ứng để nhập vào phiên bản cài bỏ lên trên máy tính.

CHÚ Ý:

Trong nội dung bài viết này, hostingvietnam.vn áp dụng giả lập android đã được đăng ký tài khoản. Trong trường hợp các bạn lần trước tiên sử dụng BlueStacks, sẽ có được một hành lang cửa số hiện ra yêu cầu thông tin tài khoản tài khoản. Hãy sử dụng tài khoản Google (tài khoản Gmail) để đăng nhập, hoặc xem bài hướng dẫn đổi khác tài khoản BlueStacks để biết làm bỏ ra tiết.

Cách kích hoạt Viber cho máy tính xách tay không đề nghị điện thoại


Sau khi nhận được mã mang lại Viber bên trên BlueStacks, chúng ta tiếp tục setup Viber cho laptop với các thao tác làm việc thực hiện ý như trên. Khi đến phần nhập mã, hãy nhấp điền code trên vào với Enter Viber.

Tải Viber mang lại Nokia

Tải Viber mang đến Window Phone

Nói nôm na, thay vì phải bao gồm smartphone, các bạn sử dụng Viber trên mang lập để đưa mã chứng thực và điền vào Viber trên thiết bị tính. Đây là 1 mẹo khá hay nhưng mà hostingvietnam.vn muốn share với các bạn, độc nhất vô nhị là những người dân muốn thực hiện Viber nhưng không có điện thoại thông minh để thực hiện.

Xem thêm: Gợi Ý 7 Phần Mềm Thiết Kế Áo Lớp Trên Máy Tính, Top 10 Phần Mềm Thiết Kế Áo Thun Siêu Dễ Dùng

*** tuy nhiên, cùng với các bạn dạng nâng cấp vừa qua của Viber, biện pháp này không tồn tại tác dụng, chúng ta chỉ rất có thể áp dụng phương thức này nếu thiết bị của công ty đang sử dụng các phiên phiên bản Viber thấp.


Sắp xếp theo mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản reviews Điều khoản Bảo mật liên hệ Facebook Twitter DMCA