CÁCH ĐĂNG KÝ YOUTUBE KIẾM TIỀN

  -  

Cách tạo tài khoản và làm kênh youtube để kiếm tiền như vậy nào” là vụ việc được không hề ít người quan tiền tâm. Vì sao những đoạn phim mà họ coi hàng ngày trên youtube lại giúp tín đồ đăng có thể kiếm được tiền? bài viết dưới đây đang giải đáp những thắc mắc này cho bạn.

Bạn đang xem: Cách đăng ký youtube kiếm tiền

Hiện nay, quá trình làm youtuber tìm tiền đang thu hút các người, quan trọng đặc biệt là chúng ta trẻ. Cũng chính vì thế cơ mà từ khóa “Kiếm tiền với Youtube” được tìm kiếm hết sức nhiều. Youtube là 1 trong những kênh thông tin giải trí có thể kiếm tiền và thậm chí còn là rất nhiều. hơn nữa, việc tạo lập kênh youtube khá đơn giản, bạn chỉ việc sở hữu một tài khoản Google là có thể làm được ngay.

Bạn là người mới khám phá làm youtuber chưa biết bước đầu như nắm nào. MMO Nào sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo thông tin tài khoản và có tác dụng kênh youtube nhằm kiếm chi phí một cách cụ thể nhất!

Cách đk tạo thông tin tài khoản và lập kênh youtube

Kênh YouTube là gì?

Kênh youtube là một trong tài khoản thực hiện youtube, tất cả chủ sở hữu rõ ràng. Đây là chỗ chủ sở hữu bao gồm quyền đăng tải, chia sẻ video với xã hội người dùng youtube. Nếu như kênh youtube phát triển, nhà sở hữu hoàn toàn có thể kiếm tiền từ kênh youtube của mình.

Doanh thu này tới từ số lượt xem đoạn phim và tiền quảng cáo. ở bên cạnh đó, chúng ta còn hoàn toàn có thể kiếm tiền thông qua bán sản phẩm trực tiếp và tiếp thị sản phẩm tiếp thị liên kết. Còn cực kỳ nhiều ích lợi nữa nhưng kênh Youtube đem lại như sự nổi tiếng, thành lập thương hiệu cá nhân, kiến thiết doanh nghiệp….Vậy bạn đã biết phương pháp để tạo kênh YouTube chưa?

Bạn có thể tạo được kênh youtube trên năng lượng điện thoại hoặc máy tính. Mình vẫn lần lượt phía dẫn bạn cách tạo thành lập kênh youtube trên 2 sản phẩm này:

1. Hướng dẫn bí quyết tạo tài khoản và lập kênh Youtube trên năng lượng điện thoại

Bước 1: vào phầm mềm Youtube trên điện thoại cảm ứng và đăng nhập vào YouTube bằng tài khoản Google. Click chuột hình tròn đại diện ở góc đề xuất trên cùng màn hình -> nhấn nút ĐĂNG NHẬP để truy vấn vào thông tin tài khoản YouTube.


*

Bước 2: sau khoản thời gian đăng nhập, nhấp vào hình thay mặt đại diện ở trên góc phải màn hình hiển thị -> nhấn chọn Kênh của bạn -> Đặt tên đến kênh YouTube -> bấm nút CREAT CHANNEL (TẠO KÊNH).


*

Đến đây là bạn vẫn tạo ngừng kênh youTube cá nhân cho riêng mình trên điên thoại. Tiếp tục cập nhật thêm các thông tin mô tả, ảnh bìa kênh, ảnh đại diện… để hoàn thiện kênh YouTube của chính mình nhé! bên dưới đây, mình sẽ hướng dẫn bí quyết tạo thông tin tài khoản và lập kênh youtube trên máy tính.

2. Hướng dẫn bí quyết tạo tài khoản và lập kênh Youtube trên lắp thêm tính, laptop

Bước 1: truy cập vào trang chủ Youtube -> click chuột nút Đăng Nhập (SIGN IN) ở góc trên cùng bên đề xuất màn hình. Sử dụng tài khoản Google Gmail để đăng nhập.Nếu chưa có thì bạn đăng ký mới 1 thông tin tài khoản Google nhé.


*

Bước 2: sau khoản thời gian đã đăng nhập vào youtube bằng thông tin tài khoản Google. Các bạn bấm vào hình trụ đại diện ở góc trên thuộc bên đề nghị màn ngoài ra hình bên dưới -> nhấn vào Tạo kênh (Creat a channel).


*

Bước 3: đồ họa Cách bạn sẽ xuất hiện như hình dưới mở ra có thể chấp nhận được bạn để tên cùng tải hình ảnh đại diện Avatar mang lại kênh channel Youtube của mình. Sau đó, nhấp chuột TẠO KÊNH.


*

Đặt 1 cái brand name để reviews về các bạn hoặc nội dung trên kênh của khách hàng là xuất sắc nhất. Bạn cũng có thể sửa lại thương hiệu hình hình ảnh đại diện bất kể lúc nào sau khoản thời gian tạo kênh xong nên không cần thiết phải lo lắng. Nếu trong tương lai đổi ý vẫn biến hóa được.

Bước 4: bạn có thể tạo các kênh Youtube trong thuộc 1 tài khoản Google cho dễ quản ngại lý. Tạo kênh Youtube mới bằng cách vào hình thay mặt trên góc yêu cầu -> nhấn lựa chọn Cài đặt (Settings) -> Click Tạo kênh bắt đầu (Creat a new channel).


Tương tự như lúc tạo thành lập kênh Youtube đầu tiên, chúng ta cũng để tên mang lại nó vào ô Channel name. Tích lựa chọn vào mục I understand that I am….-> tiếp nối nhấn nút Creat để chế tạo kênh youtube mới.


Chỉ cần triển khai những cách làm dễ dàng và đơn giản như trên thì bạn đã tạo chấm dứt 1 hoặc nhiều kênh Youtube mang đến riêng mình. Quá dễ đúng không ạ nào!


Nếu bạn đã sở hữu video rồi thì có thể nhấn vào UPLOAD VIDEO để tải đoạn clip lên youtube luôn luôn nhé. Tuy nhiên, lúc này bạn vẫn chưa tìm kiếm được tiền đâu. Tạo thông tin tài khoản và lập kênh youtube thì rất đơn giản dễ dàng nhưng để làm youtuberkiếm được tiền với kênh youtube của chính bản thân mình thì không hề đơn giản. Hãy liên tục đọc bài xích hướng dẫn này để biết phương pháp làm nhé!

Hướng dẫn cách thiết lập và có tác dụng kênh Youtube

Cách tùy chỉnh thiết lập kênh Youtube sau thời điểm mới sản xuất xong

Thường sau khi tạo kênh youtube xong, bạn sẽ ở ngay bối cảnh Kênh của bạn như hình dưới. Còn nếu như không thì bạn nhấp vào hình đại diện ở góc trên thuộc bên phải -> click vào mục Kênh của người tiêu dùng (Your channel).


Tiếp tục nhấn vào nút CUSTOMIZE CHANNEL (TÙY CHỈNH KÊNH) để bắt đầu 1 số cấu hình thiết lập cơ bạn dạng cho kênh youtube new tạo của người tiêu dùng như tin tức cơ bản, thi công thương hiệu.

Xây Dựng yêu mến Hiệu

Sau khi bấm nút Tùy chỉnh kênh -> bấm vào mục Xây dựng thương hiệu. Đây là khu vực để các bạn tải lên hình hình ảnh đại diện logo, background màn hình cho kênh youtube của bạn.

Bạn hãy thi công những hình ảnh sao cho cân xứng với những hướng dẫn của Youtube để được tác dụng tốt nhất. Các mục sở hữu lên đã có được youtube hướng dẫn rất rõ ràng bao gồm:

Ảnh: thiếp lập hình ảnh đại diện, biệu tượng công ty cho kênh Youtube. Độ phân giải buổi tối thiểu là 98 x 98 px và kích thước tối đa 4 MB. Nhấp vào TẢI LÊN nhằm tải ảnh từ máy tính xách tay của bạn.Hình ảnh biểu ngữ: hình hình ảnh bìa xuất hiện thêm ở đầu kênh youtube, phía trên ảnh đại diện. Chúng ta cũng có thể vào 1 kênh youtube giúp xem hỉnh hình ảnh biểu ngữ là như thế nào. Hình này nên có độ phân giải tối thiểu là 2048 x 1152 px và có form size Hình mờ đến video: rất có thể tải lên logo của chính mình ở đây để lên trên mỗi video bạn đưa lên Youtube đều miêu tả logo yêu quý hiệu.XEM KÊNH: ra lại đồ họa Kênh của bạn.XUẤT BẢN: sau khi đã mua hình ảnh lên, thấy vừa lòng thì nhấn vào nút XUẤT BẢN để những hình ảnh chính thức được gửi lên kênh.
Thông tin cơ bản

Mục này là địa điểm để bạn cập nhật Mô tả, thông tin liên hệ, đường links website mà bạn có nhu cầu chia sẽ tới người xem.


Phần này cũng được youtube hướng dẫn cụ thể nên rất dễ thao tác. Vào đó:

URL của kênh: là đường liên kết kênh youtube của bạn. Hãy reviews đường link này đến các người, những người dân mà bạn quen biết với nhờ bọn họ đăng kí theo dõi Subscribe kênh youtube của bản thân để chóng vánh đạt điều kiện bật tìm tiền.Đường liên kết: thêm các đường liên kết đến website, tài khoản mạng xã hội như Facebook, twitter, instargram nếu như có.

Quản lý kênh Youtube bằng Youtube Studio

Youtube Studio là chỗ mà chúng ta có thể sáng tạo, quản lí lý, theo dõi những nội dung bên trên kênh của bản thân một cách chi tiết nhất. Vẻ ngoài này bao hàm các tính năng giúp bạn phân tích, reviews kênh hiệu quả. Thông qua đó, gửi ra các chiến lược phù hợp để xây dừng và cải cách và phát triển kênh Youtube của mình.


Để thực hiện công chũm Youtube Studio, chúng ta vào hình đại diện thay mặt ở góc nên trên cùng màn hình -> nhấn lựa chọn YouTube Studio. Bạn sẽ được đưa đến giao diện như hình trên. Hạng mục 3 bên trái là các chức năng của phương pháp Youtube Studio bao gồm:

Trang tổng quan lại (Dashboard): các thông báo và chú ý mới update từ Youtube. Bảng tổng quan lại về kênh youtube này vẫn cung cấp cho mình số liệu thống kê và thông báo mới nhất để chúng ta xem xét.Nội dung (video) – Danh sách phát (Playlist): chỗ upload, quản lí lý, xem số liệu của các video clip mà chúng ta đăng mua lên kênh của mình.Số liệu phân tích: thông kê toàn bộ các số liệu phân tích về kênh youtube của doanh nghiệp từ tổng thể đến từng clip cụ thể, số liệu nhân trắc học của fan xem….Thư viện âm thanh: hỗ trợ các tài nguyên nhạc, âm thanh, tiếng động được sử dụng miễn phí để làm video.Kiếm tiền: thông tin tài khoản mới sản xuất sẽ hiển thị các điều kiện nhằm được bật kiếm tiền trên kênh YouTube của bạn.

Cách Đăng tải video clip lên YouTube

Bạn vào Youtube Studio -> lựa chọn mục Nội dung trong Menu phía bên trái -> Bấm nút TẢI đoạn phim LÊN (UPLOAD VIDEOS) hoặc nút TẠO (CREAT) ở góc phải trên cùng screen gần hình đại diện -> dấn CHỌN TỆP cùng chọn đoạn phim cần đăng trên vật dụng tính của doanh nghiệp và ngóng nó upload xong.


Sau khi đoạn phim upload xong, chúng ta có 4 bước cài đặt cho đoạn phim trước khi tải lên Youtube hoàn chỉnh:

Bước 1 – chi Tiết: bạn cần điền những mục chi tiết cơ phiên bản sau:

Tiêu đề (bắt buộc): Tiêu đề giúp bạn thu hút người xem. Khi chế tạo tiêu đề video, chúng ta nên thêm đông đảo từ khóa mà fan xem hoàn toàn có thể sử dụng khi tìm kiếm video.

Xem thêm: Black Friday Là Ngày Nào 2018, Kinh Nghiệm Săn Hàng Ngày Black Friday

Mô tả: Đưa trường đoản cú khóa vào nội dung mô tả rất có thể giúp người xem tìm video của bạn dễ ợt hơn thông qua tính năng tìm kiếm kiếm. Chúng ta có thể cung cấp tin tức tổng quan liêu về video clip và đặt từ khóa nghỉ ngơi đầu đoạn tế bào tả.Đối tượng bạn xem: sẽ phải chọn video clip dành cho trẻ nhỏ hoặc không giành riêng cho trẻ em. Nếu clip dành cho trẻ nhỏ thì tích lựa chọn Có, câu chữ này giành cho trẻ em. Nếu đoạn clip ko dành cho trẻ em nhưng lại lứa tuổi nào cũng xem được thì lựa chọn Không, câu chữ này không giành riêng cho trẻ em cùng phần số lượng giới hạn độ tuổi chọn Không, ko giới hạn đoạn phim của tôi.Thẻ (Từ khóa): thêm những thẻ từ khóa liên quan đến nội dung của video.

Bước 2 – các thành phần của video: thêm các thành phần như phụ đề, màn hình kết thúc, thêm thẻ.

Màn hình kết thúc: bấm THÊM để bước đầu thiết lập mục này. Ở đây, chúng ta chọn, thêm bớt các thành phần sẽ xuất hiện thêm vào cuối đoạn video, lựa chọn khoản thời gian xuất hiện của các thành phần này. Những thành phần này hoàn toàn có thể là 1,2 clip gợi ý và 1 nút Subcribe đăng ký. Có thể lựa chọn 1 trong những bố viên layout mà lại YouTube chế tạo sẵn.


Thiết lập hoàn thành các thành phần. Bấm TIẾP nhằm qua bước sau.

Bước 3 – Kiểm tra: YouTube đã kiểm tra clip của chúng ta để tìm rất nhiều vấn đề hoàn toàn có thể hạn chế kĩ năng xuất hiện của video. Sau đó, các bạn sẽ có cơ hội giải quyết những vấn đề này trước lúc xuất bản video.

Bước 4 – chính sách hiển thị: chọn đoạn clip của các bạn ở chính sách công khai, không công khai minh bạch hoặc riêng tư. Chúng ta có thể hẹn giờ đồng hồ để đoạn clip của bạn chuyển qua chính sách công khai.


Sau khi đã tùy chỉnh thiết lập xong, bấm nút XUẤT BẢN nhằm đăng tải đoạn clip lên YouTube. Vậy là xong!

Cách làm cho để kênh YouTube của doanh nghiệp kiếm được tiền

Các bí quyết kiếm tiền với kênh YouTube

Mình tổng hợp các cách kiếm tiềm thường thấy nhất bên trên YouTube đó là:

Đăng ký làm Đối tác của YouTube (YouTube Partner): hình thức kiếm tiền với Youtube phổ cập nhất này mình sẽ nói cụ thể ở dưới.Xây dựng thương hiệu, bán sản phẩm của chủ yếu mình: tương tự như như trên mà lại bán thành phầm của chính mình. Chúng ta có thể làm các video clip chia sẽ những kiến thức về nghành mình ghê doanh. Lúc đã bao gồm lượng khán giá chỉ thì việc bán sản phẩm sẽ vô cùng thuận lợi.Nhận quảng cáo đến nhà tài trợ: những thương hiệu đã trả 1 khoản tiền trường hợp bạn đồng ý quảng bá sản phẩm của bọn họ trên đoạn clip YouTube của bạn. Đây cũng là 1 trong cách tìm tiền rất hay khi kênh YouTube của bạn đã trở đề xuất nổi tiếng, được các thương hiệu kiến nghị hợp tác.

Đăng cam kết kiếm chi phí với kênh YouTube ‘thông qua YouTube Partner

Để kiếm được tiền với kênh YouTube thì bạn phải đăng ký thay đổi đối tác YouTube (YouTube Partner). Muốn được YouTube chấp nhận cho các bạn trở thành đối tác và tất cả được lợi nhuận thì các bạn phải đáp ứng được những điều kiện cùng tiêu chuẩn của họ. Điều kiện gia nhập kiếm tiền với YouTube, kia là:

1.000 người đăng ký theo dõi và quan sát Subcribe kênh YouTube của bạn.4.000 tiếng xem công khai minh bạch hợp lệ trong vòng 12 tháng qua.YouTube hỗ trợ tính năng kiếm tiền sống Quốc gia của công ty (VietNam được hỗ trợ).Không có các cảnh cáo phạm luật nguyên tắc xã hội từ YouTube, vâng lệnh mọi chế độ kiếm tiền của YouTube.Kênh YouTube của người tiêu dùng cần liên kết với cùng 1 tài khoản Google AdSence (Google Adsense Hosted).

Bạn rất có thể vào phần Kiếm tiền trong YouTube Studio để xem những điều kiện nhằm trở thành đối tác doanh nghiệp YouTube. Nếu đủ rồi thì bạn mới hoàn toàn có thể gửi đơn đk cho YouTube và đợi họ xét duyệt. Sau khi được gật đầu thì bạn mới được bật công dụng kiếm chi phí với kênh youtube của mình. Kênh YouTube mới tạo xong thì các điều kiện phần nhiều chưa thỏa như hình dưới:


Vậy có tác dụng YouTube Partner thì kiếm tiền như vậy nào? khi bạn trở thành đối tác doanh nghiệp YouTube Partner thì các đoạn phim bạn đăng tải sẽ có thể hiển thị những quảng cáo. Và bạn sẽ kiếm được tiền khi:

Mỗi 1000 lượt quảng cáo hiển thị đến fan xem -> cảm nhận ít tiền.Mỗi lượt click vào truyền bá trên đoạn clip -> nhận được không ít tiền.

Số tiền chúng ta kiếm được không ít hay không nhiều tùy trực thuộc vào nội dung video của các bạn thuộc lĩnh vực gì, quảng cáo nghành nghề dịch vụ nghề gì, tín đồ xem ở giang sơn nào, lượt click vào xem quảng cáo các ít….

Nếu giờ Anh của doanh nghiệp tốt thì rất có thể làm các video clip quốc tế để thu hút tín đồ xem thế giới vì click ngơi nghỉ các nước nhà phát triển như Mỹ, Châu Âu có mức giá cao hơn, tự đó bạn sẽ có thu nhập xuất sắc hơn.

Làm đoạn phim về chủ đề gì để kiếm được tiền cùng với YouTube?

Để bước đầu kiếm tiền với youtube thì bạn phải có video để đăng lên kênh của mình. Thường có 2 cách để làm clip đó là:

Tự quay và làm video: các bạn sẽ phải làm hết những khâu từ lên nội dung, kịch bản, tự cù và chỉnh sửa lại đoạn phim để tạo thành 1 clip hoàn chỉnh với upload lên youtube. Đây là 1 công việc không dễ dàng chút nào, bạn cần phải có sự duyên dáng, năng khiếu, kiến thức về 1 nghành nghề ngành nghề nào này mà bạn nghĩ về làm video clip sẽ quyến rũ và đem về giá trị cho nhiều người. Với tất nhiên, bạn phải biết cách xoay phim, lên nội dung núm nào để hấp dẫn, có kỹ năng sử dụng các phầm mềm sửa đổi video, ảnh.Cắt ghép từ hầu như nguồn có sẵn để tạo video: phương pháp này mĩnh nghĩ đã dễ hơn cách bên trên. Tích lũy và cắt ghép từ hầu như hình ảnh, clip có sẵn để chế tạo thành 1 video clip mới sẽ dễ dàng hơn cho những bạn mới bắt đầu. Bên cạnh đó, chúng ta có thể lồng thêm nhạc, ngôn từ thuyết minh vào. Tìm những chủ đề cuốn hút và các video clip của chủ thể đó, kế tiếp ghép chúng lại. Ví dụ hồ hết chủ đề như: phần nhiều khoảnh khắc đáng yêu của rượu cồn vật, con trẻ em; những hiện tượng lạ thiên nhiên, thiên tai; hầu như khoảnh khắc vui nhộn vui nhộn….Nguồn mang từ các nền tảng video clip như youtube, Facebook, Tiktok, Douyin (TikTok Trung Quốc), IGTV (nền tảng đoạn clip trên Instagram)…

Bạn rất có thể dùng các ứng dụng chỉnh sửa edit đoạn phim sau đây: Hitfilm Express, Youtube Movie Maker, OpenShot, Lightworks, Cyberlink power nguồn Editor, Proshow Gold.

Các công ty đề thường trông thấy trên YouTube đó là:

Làm Vlog: ví dụ rất nổi bật như bà Tân Vlog, sang trọng Vlog, Giang oi, Lâm Vlog, Cris Devil Gamer….Họ làm đoạn clip về các khía cạnh trong cuộc sống, reviews sản phẩm, reaction về các movie đoạn phim ca nhạc, các đoạn phim vui nhộn, hài hước, thử thách hay video clip về cuộc sống hàng ngày của họ….Đó là những đoạn phim thú vị, có ích rất thu hút người xem. Trường đoản cú đó, họ tạo ra được yêu đương hiệu cá thể và kiếm tiền bằng nhiều cách thức khác nhau: Youtube Partner, tiếp thị liên kết, quảng bá sản phẩm….Video đánh giá sản phẩm/dịch vụ: đó là những sản phẩm/dịch vụ mà nhiều người đang thân thiện trên thị trường, hoặc một sản phẩm mới kỳ lạ hấp dẫn. Ví dụ như review về những món ăn, quán ăn uống nổi tiếng, đánh giá dịch vụ địa điểm du lịch, sản phẩm công nghệ, năng lượng điện thoại, review về các biệt thự, bất động sản nhà đất đẹp….Video hướng dẫn, chia sẽ loài kiến thức: lấy ví dụ như đoạn phim hướng dẫn làm youtube tìm tiền, trả lời làm các món ăn, khuyên bảo làm tè cảnh hòn non bộ, hướng dẫn cách chơi game….. Bạn có thể làm bất kể hướng dẫn gì mà các bạn nghĩ rằng hoàn toàn có thể nó mang về giá trị cho không ít người dân và thu hút lôi cuốn người xem.Làm đoạn clip về bất kể điều gì mà hoàn toàn có thể thu hút tín đồ xem: chẳng hạn như gặp 1 giây khắc dễ thương, thời sự làm sao đó, bạn cũng có thể quay lại cùng úp nó lên. Hoặc bạn có thể làm clip liên quan mang lại sở thích, lĩnh vực mà bạn có kiến thức kĩ năng.

Dù ai đang làm đoạn phim về chủ đề gì thì hãy luôn chắc chắn rằng nhóm đối tượng người tiêu dùng mà đoạn clip bạn đào bới là ai. Khi bạn nghiên cứu, phát âm được nhóm fan xem của bản thân mình thì bạn sẽ cho ra số đông sản phẩm video clip tốt, đắm say được đối tượng của bạn. Hãy làm nội dung đồng nhất cho kênh YouTube của mình.

Vấn đề bản quyền cũng là một trong những vấn đề quan trọng đặc biệt mà bạn cần lưu tâm nếu như muốn kiếm tiền với YouTube thọ dài. Các cách làm đăng lại video clip của các kênh khác, lấy những phim, clip ca nhạc nước ngoài để đi phụ đề siêu nguy hiểm. Kênh của bạn sẽ khá dễ bị báo cáo, bị report dẫn cho kênh bị xóa, bị tắt kiếm tiền. Đây là các phương pháp làm không bền vững, không tuân hành chích sách của YouTube nhưng mà bạn tránh việc làm.

Cách ham lượt xem cho đoạn phim trên kênh Youtube

Làm xong xuôi video cùng upload lên kênh YouTube mới chỉ là cách đầu. Để kiếm được tiền thì video phải có thu hút thật những lượt xem. Lúc new đầu, khi kênh của doanh nghiệp chưa được nhiều người biết đến thì phải làm sao để có khá nhiều người xem? bạn có thể làm theo những cách dưới đây:

Làm SEO cho đoạn clip trên YouTube: Đó là biện pháp tối ưu hóa đoạn clip từ tiêu đề, tế bào tả. Mục tiêu là nhằm khi tín đồ xem search từ khóa thì đoạn phim của các bạn sẽ xuất hiện trong TOP thứ hạng tốt trên cả YouTube với Google. Các bạn nên mày mò về những công cố gắng phân tích từ khóa, tag và áp dụng cho tiêu đề cũng tương tự mô tả của video. Đầu tứ vào hình minh họa video, thumbnail để duyên dáng lượt click. Đây là phương pháp để có được các lượt coi miễn phí.Kéo Traffic từ những trang mạng xã hội: ví như Facebook, Twitter…tạo fanpage về công ty đề bạn định làm, tìm kiếm những Fanpage có chủ đề tương tự và phân tách sẽ video clip youtube của doanh nghiệp lên.Chạy quảng bá cho video clip YouTube: đây là cách sớm nhất có thể để đoạn phim của bạn tiếp cận được với người dùng. Để chạy quảng cáo bạn có thể vào giao diện quản lý các video, rê con chuột vào title video bạn muốn -> nhấn chuột vào dấu 3 chấm (Tùy chọn) cạnh đoạn phim và chọn Quảng bá. Khi chạy quảng cáo, bạn phải bỏ ra 1 khoản vốn để thay đổi lấy bạn xem cùng lượt đăng ký. Nếu đoạn clip của chúng ta thu hút, thu hút họ thì người đk và lượt xem đã tăng cao. Thời điểm đã có 1 lượng người đăng ký thì bạn chỉ việc tập trung vào làm văn bản cho kênh YouTube của mình, lượt xem sẽ tới tự nhiên.Thuê các kênh, website mập quảng cáo đoạn phim của bạn: liên hệ chủ những kênh Youtube, website lớn hơn, hoặc một fanpage trên Facebook, thuê bọn họ quảng cáo cho video clip của mình. Nội dung bài viết của bọn họ sẽ links đến video clip của bạn giúp tăng lượt view.

Khi đã đk trở thành đối tác của YouTube. Bạn chớ nên tự bản thân hoặc dựa vào ai click vào các quảng cáo trên clip YouTube của bạn. Google cực kỳ thông minh, họ sẽ phát hiện ra vấn đề đó và cấm tài khoản của doanh nghiệp được kiếm tiền bên trên Youtube vĩnh viễn. Hãy luôn sáng tạo ngôn từ và tạo thành chất riêng mang lại các video clip của mình.

Lời Kết

Hy vọng với bài hướng dẫn chi tiết ở trên để giúp những chúng ta mới bước đầu biết bí quyết tạo và làm kênh youtube nhằm kiếm tiền một giải pháp dễ dàng. Rồi trường đoản cú đó phát triển thành những nhà sáng tạo youtuber nổi tiếng tạo thành kênh youtube quality cho người xem và tìm kiếm được thật những tiền.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Free Space Là Gì ? Disk Space Là Gì ? Cần Mua Hosting Có Disk Space Bao Nhiêu

Nếu chúng ta có thắc mắc hay kinh nghiệm tay nghề gì khi làm cho youtuber thì hãy chia sẽ với tất cả người ở chỗ bình luận dưới nhé.