Cách đăng ký trường học kết nối

      65

Hướng dẫn thực hiện Trường học kết nối

Trường học liên kết đang trở thành thúc đẩy sinh hoạt trình độ si thầy giáo cùng học viên lành mạnh và tích cực tham gia. Với vấn đề vận dụng công nghệ ban bố thống nhất, xuyên thấu từ bỏ trung ương mang đến địa pmùi hương, khối hệ thống đang liên kết thân các trường học, cô giáo, học tập sinh…nhằm chia sẻ công bố, kinh nghiệm tay nghề, đóng góp phần thực hiện tích cực công thay đổi phương thức dạy dỗ với học, sát cánh thuộc công việc đổi mới của ngành giáo dục. Dưới đó là tài liệu chỉ dẫn tập huấn giáo viên ngôi trường học liên kết, hostingvietnam.vn xin đăng tải nhằm các thầy cô thuộc xem thêm.

Bạn đang xem: Cách đăng ký trường học kết nối

TÀI LIỆU TẬP.. HUẤN GIÁO VIÊN TRƯỜNG HỌC KẾT NỐI

I. Giới thiệu về“Trường học kết nối”

"Trường học kết nối" tại địa chỉ trang web http://truonghocketnoi.edu.vn hoặc http://truongtructuyen.edu.vn là khối hệ thống cung cấp tổ chức và quản lí lí những vận động trình độ tronglĩnh vực giáo dục cùng huấn luyện và giảng dạy. Trường học trực con đường bao gồm những phân hệ sau:


1. Phân hệ thông tin

a) Phân hệ Quản trị công văn: đăng sở hữu toàn bộ các công vnạp năng lượng, phương tiện, lí giải triển khai các nhà trương của Bộ giáo dục và đào tạo với Đào tạo thành (GD&ĐT) cho cùng với cửa hàng dạy dỗ. Đây là kho biết tin sẽ tiến hành những snghỉ ngơi GD&ĐT, pḥng GD&ĐT, trường rộng lớn,giáo viên cùng học viên tiếp tục truy cập nhằm tra cứu vớt.


2. Phân hệ học liệu

Phân hệ Học liệu cai quản lí kho tài nguim bốn liệu dạy học số hóa của các chuyên gia, công ty giáo dục…đã có được đánh giá, nhằm mục tiêu cung cấp hoạt động dạy học cho các cửa hàng giáo dục, cô giáo, học sinh, học tập viên trên phạm vi toàn quốc. Phân hệ được thiết kế ví dụ, dễ truy cập cùng với những cỗ thanh lọc phân môn, phân lớp, phầm mềm cho những người sử dụng kiếm tìm kiếm nkhô hanh các tư liệu mong ước. Kho học tập liệu này sẽ dần được bổ sung cập nhật theo thời hạn dựa trên tác dụng dành được trường đoản cú thực tế thực thi ngơi nghỉ các đại lý dạy dỗ trong cùng xung quanh nước, bao gồm:


a) Kho học liệu điện tử bao gồm kênh hình, kênh chữ,hình hình ảnh, âm thanh, mô rộp đương nhiên tư liệu gợi ý sử dụng vào dạy học tập theo cách thức cùng kỹ năng dạy học tập lành mạnh và tích cực. Giáo viên rất có thể thực hiện mọi bốn liệu kia để xây đắp quy trình dạy học (có thiết kế thành những chuyển động học của học tập sinh) những ngôn từ ví dụ theo phía tổ chức chuyển động học tích cực, dữ thế chủ động và trí tuệ sáng tạo của học sinh. Tư liệu hoàn toàn có thể được tải về về để áp dụng trong dạy học tập bên trên lớp, cũng hoàn toàn có thể được giao đến học viên thực hiện để tiến hành những trách nhiệm dạy học ở trong nhà.

b) Kho bài học kinh nghiệm minc họa bao hàm những bài học cụ thể được thiết kế theo phương pháp và kĩ thuật dạy dỗ học tập tích cực(thành những vận động học của học tập sinh) với vấn đề thực hiện các tư liệu dạy dỗ học tập trong kho học liệu điện tử nói trên. Các tiến bài học này có thể đã có được thí nghiệm với học viên để cho thầy giáo so với, xem thêm, bên trên các đại lý đó triển khai xong bài học đó với thi công các bài học không giống nhằm thực hiện vào quá trình dạy học của mình.

c) Kho bài học kinh nghiệm tương tác giành cho học viên tự học tập với rèn luyện, bao gồm những bài học kinh nghiệm có thiết kế theo dạng dạy học công tác hóa nhằm học viên hoàn toàn có thể can dự trên mạng.

d) Ngân hàng thắc mắc, bài bác tập khám nghiệm, nhận xét theo định hướng cải tiến và phát triển năng lực với phđộ ẩm chất của học viên.


3. Phân hệ tổ chức cùng quản lí những chuyển động chăm môn

Hệ thống được phân cấp cho thực hiện theo các cung cấp cai quản lí giáo dục với các nhóm người dùng như sau:

a) Sở giáo dục và đào tạo cùng Đào tạo: là team thành viên thay mặt đại diện bao gồm quyền cao nhất, cai quản lí với điều hành và quản lý toàn diện và tổng thể buổi giao lưu của hệ thống;tổ chức triển khai, theo dõi, kiểm soát vận động, hiệu quả hoạt động vui chơi của tất cả các đối tượng người dùng trên khối hệ thống.

b) Slàm việc Giáo dục với Đào tạo: là đội member đại diện mang đến slàm việc GD&ĐT quản lí chuyển động bên trên phạm vi một tỉnh; sở GD&ĐT cai quản lí trực kế tiếp từng ngôi trường rộng rãi vào phạm vi quản lí lí.

c) Cửa hàng giáo dục cùng đào tạo: là đội thành viên thay mặt mang đến cửa hàng GD&ĐT(ngôi trường rộng rãi, trung chổ chính giữa giáo dục thường xuyên…) quản lí lí những chuyển động trong phạm vi quản lí lí.

d) Giáo viên: là team chịu trách rưới nhiệm tyêu thích gia những hoạt động trình độ chuyên môn (tập huấn, bồi dưỡng, sinh hoạt chăm môn); tổ chức triển khai vận động dạy dỗ học tập.

e) Học sinh: là nhóm tiến hành các chuyển động học theo từng chủ thể bởi vì thầy giáo tổ chức triển khai và quản ngại lí.

Mỗi thành viên tđê mê gia vào khối hệ thống hồ hết nên vâng lệnh những chính sách thông thường và được quản lí một cách nghiêm ngặt theo đơn vị công tác.

II. Hướng dẫn truy vấn hệ thống “Trường học kết nối”

1. Yêu cầu, phương tiện tầm thường Lúc truy vấn hệ thống

a) Để thực hiện trang web, xin khuyến nghị áp dụng phiên bản mới nhất của một trong số những trình chú ý (website browser) sau đây:

Mozilla Firefox, rất có thể tải về với thiết lập vào máy tính trên trang web

http://www.mozilla.org/en-US/

Google Chrome, có thể download và thiết đặt vào máy tính trên trang web

http://www.google.com/intl/en/chrome/browser/

b) Trong quá trình sử dụng khối hệ thống, các member liên tục bắt buộc nhập (gõ) Tiếng Việt vào hệ thống. Để đảm bảo hệ tài liệu được thống độc nhất vô nhị, tận hưởng đề nghị là bắt buộc thực hiện bộ gõ tiếng Việt Unikey (có thể download và thiết đặt trên trang web http://unikey.org/bdownload.php); chỉnh hình trạng gõ là Unicode nhỏng khuyên bảo vào hình bên dưới đây:


2. Truy ctràn vào hệ thống

Có thể truy vấn vào"Trường học kết nối" bằng 1 trong 2 liên tưởng sau:

http://truongtructuyen.edu.vn

http://truonghocketnoi.edu.vn

lúc truy vấn vào trang web nhưng ko đăng nhập bởi tài khoản cá nhân thì người dùng có thể xem thêm khối hệ thống công bố và kho học liệu năng lượng điện tử; rất có thể xem với dowload tài liệu, toắt con, ảnh, video… cung ứng hoạt động dạy dỗ cùng học tập.

Để tđắm đuối gia những khóa hướng dẫn, bồi dưỡng với những vận động sinh hoạt trình độ chuyên môn qua mạng, người tiêu dùng cần đăng nhập vào thông tin tài khoản cá thể.

b) Các bước đăng nhập:

- Dùng tên tài khoản và password được cung cấp, đăng nhập lệ hệ thống bằng phương pháp gõ tên tài khoản với mật khẩu đăng nhập vào 2 ô khớp ứng bên trên trang web. Nếu việc singin thành công xuất sắc, người tiêu dùng vẫn quan cạnh bên thấy khung "tin tức cá nhân" dưới đây:

- Mọi thành viên tiến hành lần đăng nhập thứ nhất hầu như bắt buộc triển khai những knhì báo thông tin cá nhân trước khi hoàn toàn có thể áp dụng các công dụng không giống của khối hệ thống.

Lưu ý: ví như tài khoản cùng password được cấp cho không đăng nhập được vào khối hệ thống hoặc ngôi trường thích hợp giáo viên quên password singin,phải thông báo cùng với thống trị cấp cho ngôi trường để được cấp lại một mật khẩu mới.

- Kích con chuột vào mục "Thông tin cá nhân",khi ấy một màn hình hiển thị bắt đầu mở ra, trong đó họ sẽ quan cạnh bên thấy "Bảng điều khiển".

-Tất cả những member hầu như đề xuất knhị báo khá đầy đủ các mục:

+ Đổi mật khẩu: Thành viên hoàn toàn có thể thay đổi lại mật khẩu nhằm bảo vệ dễ dàng ghi nhớ mang đến bạn dạng thân cùng an toàn;

+ Đổi gmail, số điện thoại thông minh, tài khoản: Hệ thống có thể chấp nhận được cập nhật lại email và số điện thoại. điều đặc biệt, hệ thống cho phép ta đổi khác thương hiệu Tài khoản MỘT LẦN DUY NHẤT. Thành viên có thể tuyển lựa tên Tài khoản dễ lưu giữ cơ mà mình yêu mến để sử dụng cho đầy đủ lần đăng nhập sau;

+ Sửa công bố cá nhân:điền đầy đủ thông báo và ấn nút ghi lại;

+ Đổi hình họa thẻ: Hình ảnh thẻ là 1 thông tin phải của hệ thống.

III. Hướng dẫn những công dụng của thông tin tài khoản giáo viên

1. Không gian ngôi trường học

Giáo viên tsi mê gia khối hệ thống được đón nhận báo cáo về tài khoản và password vì chưng trường cấp;được giao nhà nhiệm các lớp học rõ ràng với số lượng học sinh bởi trường nguyên tắc.


Trong “Không gian trường học”, thông tin tài khoản thầy giáo gồm có kĩ năng sau đây:

a) Quản lí danh sách (các) lớp công ty nhiệm:

khi nhà trường gán cho giáo viên công ty nhiệm một lớp nào đó, công bố về lớp này sẽ mở ra trong danh sách bên trên.

Giáo viên gồm quyền “Tạo tài khoản học tập sinh”. Hệ thống đang tự động hiện ra tài khoản sau thời điểm gia sư ấn nút. Giáo viên hoàn toàn có thể “Xem list lớp” cùng download danh sách lớp (sinh sống cuối bảng danh sách lớp), trong những số đó bao hàm thông báo về thông tin tài khoản với password vẫn cấp cho mang đến học sinh.Đồng thời, thầy giáo cũng rất có thể quan sát và theo dõi quy trình knhì báo lên tiếng của từng học sinh.

Trường đúng theo học viên quên mật khẩu, cô giáo cũng có thể cấp lại mật khẩu cho những em bằng cách kích loài chuột vào mã học sinh trong cột “Mã HS” và rước lại password mới.

Lưu ý: trước lúc ấn “Đổi mật khẩu”, buộc phải ghi lại password new trong khung trắng nhằm gửi lại mang lại học sinh.

Ghi chú: Thông tin của từng học sinh đã hiển thị lên bảng danh sách lớp sau khi học viên đăng nhtràn lên hệ thống và khai báo lên tiếng cá nhân, vì thế, cô giáo không cần phải khai báo biết tin đến từng học sinh vào lớp của chính mình.

b) Tạo bài học kinh nghiệm mới

Module “Quản lí bài học” cho phép thầy giáo sinh sản một bài học kinh nghiệm hoặc chủ đề mới; sửa đổi lại bài bác học; xóa bài xích học; quản ngại lí danh sách những bài học.


Chọn nút “Tạo bài học kinh nghiệm mới”để vào không gian khởi tạo nên một bài học kinh nghiệm,chủ thể dạy dỗ học bắt đầu.

Khikhởi sinh sản một bài học, chủ thể dạy học mới, gia sư cần khai báo các công bố sau:

- Tiêu đề: bao quát chủ thể dạy học (VD: Giải tích 12 - Chương thơm III -Tích phân).

- Lĩnh vực: gạn lọc môn học tập (VD: Toán).

- Lớp: lựa chọn bài học giành cho học viên kân hận lớp nào (VD: 12).

- Phạm vi: chắt lọc phạm vi ra mắt của bài học (Lưu ý: hiện tại khối hệ thống mặc định phạm vi là “Trường”mặc dầu lựa chọn bất cứ mục nào).

- Kiểm rà soát đăng ký: tâm trạng kiểm để ý ĐK bài học kinh nghiệm giành cho học sinh

+ Nếu lựa chọn “Không”: bất cứ học viên nào thì cũng hoàn toàn có thể tđê mê gia ĐK cùng học tập chủ đề đó.

+ Nếu lựa chọn “”: học viên có thể tmê mẩn gia đăng ký cơ mà không được phxay thấy được tư liệu trong bài học kinh nghiệm giỏi trao đổi,nộp bài xích trong chủ đề cho đến khi thầy giáo gật đầu đồng ý mang lại tđắm đuối gia vào bài học kinh nghiệm. VD: một chủ thể dạy dỗ học về giáo dục giới tính chỉ dành cho học sinh nữ giới, thầy giáo nên chọn tâm trạng kiểm soát và điều hành là “Có” để tránh vấn đề học viên phái mạnh hoàn toàn có thể tmê mẩn gia.

- Mô tả về bài bác học: là đều diễn đạt nthêm gọn về mục tiêu, từng trải của bài học khiến cho học viên phát âm trước với trong những lúc bài học kinh nghiệm ra mắt. (Giáo viên có thể soạn thảo ra một văn uống bạn dạng bởi ứng dụng Microsoft Word rồi sau đó thực hiện thao tác xào nấu lại vào mục này nhằm có thể không thay đổi format vnạp năng lượng bản).

- Kiểm soát thời gian: kiểm soát về thời gian đăng ký với thời gian ra mắt khóa học.

+ Nếu chọn “Không”: bài học kinh nghiệm đang diễn ra trường đoản cú lúc khởi tạo nên mang đến mãi mãi.

+ Nếu chọn “Có”: bài học sẽ ra mắt trong vòng thời hạn cơ mà gia sư chắt lọc, chấm dứt thời gian học, khối hệ thống đang auto đóng lại. VD: cô giáo khởi sinh sản một chủ đề kiểm tra mang lại học viên trong khoảng một tuần thì nên cần chắt lọc mục này để điều hành và kiểm soát học viên nộp bài đúng thời hạn quy định.

- Tấm hình minh họa: hình hình ảnh minh họa đến bài học viên cồn với bắt mắt hơn bên trên khối hệ thống.

Sau Khi knhì báo những ban bố trên, ấn vào nút ít “Tạo bài học” để khởi tạo một chủ thể dạy học tập new.

Trong không gian một chủ thể dạy dỗ học, gia sư hoàn toàn có thể tiến hành những làm việc sau:

· Upload thêm tài liệu xem thêm, giúp học sinh thuận tiện rộng vào câu hỏi tiến hành những vận động cá thể hoặc chuyển động nhóm.

+Chọn nút ít “Thêm tài liệu”.

+ Tiêu chủ đề liệu: đặt tên cho tài liệu (VD: Những bài tập phương thức đổi biến chuyển số)

+Tải file tài liệu: cung ứng những tệp tin định dạng doc, docx, ppt, pptx, pdf, rar.

+Trạng thái tài liệu:

Chọn“Ẩn”: chỉ giáo viên nhận thấy, học viên ko nhận thấy.

Chọn“Công khai”: tất cả học sinh tsi mê gia phần đa nhận thấy.

+Ấn nút ít “Thêm tài liệu”.

Sau khi upload, những tư liệu xem thêm vẫn hiện lên


Giáo viên rất có thể sửa tâm lý tài liệu tự Ẩn thanh lịch Công khai và trở lại.

VD: Một chủ thể dạy dỗ học tập vào 5 tuần, cùng với 5 bài giảng, thầy giáo rất có thể Upload cả 5 bài xích giảng lên hệ thống với trạng thái Ẩn. Tuần học tập đầu tiên, sửa trạng thái tài liệu số 1 thành Công knhị, tuần tiếp sau, đặt tiếp tài liệu số 2 thành Công knhị ... cho tới khi chấm dứt chủ đề.

Theo dõi quá trình đăng kí học tập với chứng thực đăng kí đến học tập sinh:

Sau Khi gia sư tạo nên bài học kinh nghiệm bắt đầu, hầu như học viên ở trong phạm vi có thể chấp nhận được sẽ sở hữu quyền đăng kí theo học. Tùy vào bài xích học/chủ đề, gia sư hoàn toàn có thể trải nghiệm học viên thao tác cá nhân hoặc theo nhóm.

Đối cùng với từng bài học, thầy giáo hoàn toàn có thể theo dõi quá trình đăng kí học tập của học sinh, của từng team học sinh vào mục “Nhóm HS – sản phẩm”.

Trong mục này, cô giáo gồm mức sử dụng nhằm có thể chấp nhận được, hoặc không cho phép học sinh/đội học sinh làm sao kia tham mê gia bài xích học/chủ thể.

lúc gia sư chứng thực đầy đủ ĐK tđắm đuối gia, những học sinh/đội học sinh mới gồm quyền truy cập cho những tài liệu không giống của khóa học/chủ thể.

Điều khiển quá trình học tập: Ra thông báo chung: Giáo viên có thể thông báo cho cả lớp các hoạt động, gơi ý hoặc hướng dẫn,… trong mục “Hoạt rượu cồn – Thông báo”; Trả lời vướng mắc,để lý thuyết đàm đạo, cung ứng, gợi ý học sinh: khi học viên đặt câu hỏi, gia sư rất có thể hội đàm trực tiếp trên hệ thống vào mục “Trao thay đổi cùng với HS”.

Quản lí đội cùng thành phầm nhóm:Trong hình trên, thầy giáo hoàn toàn có thể bắt gặp thành phầm mà lại học tập sinh/nhóm học viên vẫn upload lên. Giáo viên có thể tải về xuống để đọc và đến điểm.

Chnóng điểm mang đến sản phẩm: Sau lúc gọi xong xuôi cùng mang đến điểm, giáo viên gồm điều khoản để nhập điểm vào khối hệ thống nhằm thông tin mang lại học tập sinh/nhóm học viên.

2. Sinh hoạt chăm môn

Các khóa học/chủ thể sinh hoạt trình độ chuyên môn của cô giáo được đặt vào mục "Sinch hoạt siêng môn". khi đang singin bởi thông tin tài khoản cá thể, giáo viên rất có thể sàng lọc khóa học/bài học kinh nghiệm theo môn học/hoạt động giáo dục, lớp, giáo viên; đăng kí ttê mê gia những khóa học/bài học và thực hiện các hoạt động học theo phía dẫn.

Giáo viên sẽ bắt gặp list hầu hết khóa học/chủ thể sinch hoạt trình độ bởi Bộ GD&ĐT hoặc ssinh hoạt GD&ĐT tạo ra. Kích chuột vào title của khóa học/chủ đề, gia sư vẫn coi được miêu tả toàn diện và tổng thể của khóa học/chủ thể.

Quy trình tổ chức team sinch hoạt trình độ trên khối hệ thống nlỗi sau:

-Cách 1: Tổ trưởng trình độ chuyên môn đăng ký tmê mệt gia đến tổ/đội của chính mình.

-Bước 2: Các thành viên vào tổ/đội hiệp thương,bàn luận trong chủ thể sinch hoạt trình độ.

-Cách 3: Tổ trưởng tập hợp, chỉnh sửa lại thành phầm cùng nộp lên khối hệ thống.

Thao tác ví dụ như sau:

a) Bước1: Tổ trưởng trình độ chuyên môn đăng ký tđê mê gia với tổ chức triển khai nhóm

Tìm phát âm mục tiêu - trải nghiệm của khóa học/chủ thể sinc hoạt chuyên môn trước khi đăng kí tđắm đuối gia.

Tổ trưởng/nhóm trưởng chuyên môn bao gồm trách nát nhiệm đăng kí tđắm đuối gia và làm cho đội trưởng, kế tiếp thêm các thành viên vào tổ/nhóm trình độ để thực hiện theo đội. Quy trình đăng kí nlỗi sau:

- Chọn chủ đề sinh hoạt trình độ.

+ Chọn “Sinc hoạt chuyên môn”.

+ Chọn “Lĩnh vực” (VD: Toán).

+ Chọn “Lớp” (VD: 12).

+ Chọn chủ thể sinh hoạt trình độ chuyên môn (VD: HK1.1. Toán thù 12.Năm học 2014-2015)

- Đăng ký kết tsay mê gia.

Xem thêm: How To Build A Business Website Or On Website? On Website Or In Website

Trong không gian của chủ đề sinh hoạt chuyên môn,chọn nút ít .

Lưu ý: người thứ nhất ĐK đang nghiễm nhiên biến chuyển đội trưởng, những cô giáo không giống trong trường ao ước tđam mê gia chủ thể này nên được bạn này mời vào đội chđọng cần thiết ĐK được team new. Do đó,cực tốt tổ trưởng chuyên môn nên là tín đồ trước tiên ĐK tsi mê gia mang đến tổ/nhóm của bản thân mình.

- Mời thành viên.

+ Chọn nút .

+ Không gian kiếm tìm tìm với thêm member sẽ chỉ ra.

Lưu ý: có thể tra cứu kiếm cô giáo bởi các cách sau

· Tìm kiếm theo trình độ.

· Tìm tìm theo mã cô giáo (VD: GV.00012.001).

· Tìm kiếm theo thương hiệu cô giáo.

+Sau lúc search tìm, list những giáo viên thỏa mãn điều kiện tìm kiếm tìm sẽ hiện ra. Lựa chọn với ấn nút ít “Thêm thành viên” tương xứng cùng với mỗi cô giáo để chế tạo nhóm.

Ghi chú: Để tđê mê gia được những chủ thể sinc hoạt chuyên môn, thông tin tài khoản gia sư nhất quyết phải kê khai đầy đủ thông tin cá nhân, bao gồm cả hình ảnh thẻ.

Sau khi đăng kí, rất có thể xem được lên tiếng về những thành viên trong đội bằng cách kích vào nút ít "Thông tin nhóm".

Danh sách nhóm vẫn chỉ ra nhỏng sau đây. Tổ trưởng gồm quyền xóa giáo viên (nếu như thêm nhầm)hoặc thêm những thành viên khác vào đội.


b) Cách 2: Tđê mê gia đàm phán trong chủ đề sinch hoạt chuyên môn.

-“Hoạt hễ – Thông báo”:khoanh vùng dàn xếp của thầy giáo toàn quốc(chỉ rất có thể tđê mê gia hiệp thương Khi Bộ GD&ĐT phân phát hễ một ngôn từ hiệp thương nào kia trong chủ thể sinh hoạt chăm môn).

Sau khi đang đăng kí thành công xuất sắc,giáo viên bắt đầu triển khai những trách nhiệm học tập tập/sinc hoạt trình độ. Trong quá trình học tập/sinh hoạt trình độ, cô giáo bắt buộc tiếp tục xem thông báo thông thường của khóa học/chủ đề. Giáo viên đã nhận được thông báo vào mục"Hoạt cồn - Thông báo". Giáo viên bao gồm quyền đặt câu hỏi để đàm phán lại với giảng viên/ban tổ chức triển khai. Lưu ý rằng, trong thông báo tầm thường,các gia sư tsi mê gia khóa học/chủ thể các rất có thể gọi được công bố.

-“Trao thay đổi nhóm”:

Thảo luận trong nhóm: Các member vào nhóm rất có thể bàn bạc trực đường. Những Bàn bạc này sẽ được giảng viên/ban tổ chức nhìn thấy, tham gia cùng cung cấp cũng như điều hành quản lý buổi giao lưu của nhóm.

-“Hỏi & đáp”:

Đặt câu hỏi mang đến giảng viên/ban tổ chức triển khai với thảo luận: Để gửi câu hỏi với trao đổi giảng viên/ban tổ chức, cô giáo vào mục "Hỏi& Đáp" cùng upload thắc mắc lên khối hệ thống. Giảng viên/ban tổ chức triển khai sẽ cảm nhận thắc mắc cùng hiệp thương riêng biệt cùng với từng thầy giáo.

Thao tác kĩ thuật:

Trong từng mục trên, không khí hiệp thương như hình dưới đây.

+ Gõ nội dung thảo luận.

+Đính kèm file (giả dụ cần) bằng cách chọn nút “BROWSE”.

+Ấn nút ít “Gửi”.

c) Bước 3:Tổ trưởng trình độ nộp sản phẩm

Sau quá trình làm việc, tổ trưởng/team trưởng trình độ dứt sản phẩm của bản thân, đại diện thay mặt cho nhóm gửi thành phầm mang lại giảng viên/ban tổ chức vào mục "Sản phẩm - Kết quả".

Lưu ý:chỉ có team trưởng mới gồm quyền nộp sản phẩm.

+Chọn mục “Sản phđộ ẩm – Kết quả”.

+Chọn “BROWSE” để download file lên.

Sản phđộ ẩm này sau thời điểm nộp lên khối hệ thống, các cấp cho cai quản trường đoản cú bên ngôi trường, Phòng GD&ĐT, Ssinh sống GD&ĐT, Sở GD&ĐT sẽ thấy được, theo dõi và quan sát cùng Review tác dụng sinch hoạt trình độ chuyên môn của những tổ/team trình độ vào phạm vi quản lý của chính mình.

Quá trình tổ chức sinch hoạt trình độ chuyên môn của thầy giáo hoàn toàn có thể được bao quát bởi vì sơ đồ gia dụng sau:

d) Quản lý các chủ đề sinch hoạt trình độ chuyên môn vẫn tđắm đuối gia

Giáo viên có thể quan sát và theo dõi, cai quản danh sách những chủ thể sinh hoạt trình độ chuyên môn mà lại mình đã tđam mê gia nlỗi sau:

Trong “Sinc hoạt chăm môn”, chọn nút “Các chủ đề sẽ tmê man gia”.

Danh sách các chủ đề nhưng mà gia sư đã ttê mê gia đã hiện lên như hình dưới đây.

3. Tđắm say gia cuộc thi “Dạy học theo chủ thể tích hợp”

Cuộc thi “Dạy học tập theo chủ đề tích hợp” giành cho giáo viên được tổ chức triển khai trong phân hệ “Cuộc thi”.

Quy trình tsi mê gia dự thi:

a) Nộp phiếu ĐK dự thi

- Nhập mã dự thi: NHÓM TRƯỞNG nhận mã tham dự cuộc thi trường đoản cú ssinh sống GD&ĐT.

- Trong không gian cuộc thi, nhập mã tham gia dự thi được cấp nlỗi hình bên dưới.

- Chọn nút ít nhằm hoàn tất tiến trình nhập mã dự thi.

Đăng kí dự thi: SauKhi nhập đúng mã tham dự cuộc thi, không khí cuộc thi vẫn hiện hữu thanh hao thực đơn mô tả quá trình đăng kí tham gia dự thi.

Quy trình:

+ Sửa chữa ban bố vấn đề dự thi: Chọn nút ít nhằm vào trang khai báo công bố vấn đề.

+ Quan tiếp giáp những đọc tin cơ phiên bản về đề bài vì chưng snghỉ ngơi GD&ĐT sẽ knhị báo nhỏng sinh sống trên.

+Chọn nút ít nhằm tiến hành sửa đổi, bổ sung (nhất là bổ sung cập nhật bạn lý giải (nếu có)).

+Bổ sung người hướng dẫn:Trong không gian sửa đổi, gõ mã của Người phía đem vào khung rồi ấn nút để tra cứu kiếm đúng mực người gợi ý ước muốn đã gồm sinh hoạt trên hệ thống xuất xắc chưa.


Nếu mã của người giải đáp chính xác, công bố cơ bạn dạng của Người khuyên bảo vẫn hiển thị.

+Người giải đáp bắt buộc knhì báo không hề thiếu những báo cáo cá nhân tối tphát âm mà lại hệ thống thử dùng thì NHÓM TRƯỞNG mới rất có thể thêm bạn lý giải.

+Nếu kiếm tìm đúng bạn gợi ý mong muốn với fan trả lời đã khai báo rất đầy đủ thông báo cá nhân, lựa chọn nút ít nhằm thêm tín đồ trả lời mang đến đề bài tham gia dự thi.

+Cuối cùng, lựa chọn nút để hoàn thành sửa đổi biết tin đề bài.

Để chuyển sang bước tiếp theo, NHÓM TRƯỞNG cần lựa chọn nút . (* Lưu ý: sau khi xác thực, NHÓM TRƯỞNG vẫn có thể sửa chữa thay thế lên tiếng đề bài trường hợp phát hiện tại có sai sót).

Bổ sung lên tiếng team tác giả:

+Sau lúc ấn nút Xác nhận lên tiếng vấn đề, khối hệ thống sẽ tựđ ộng chuyển thanh lịch trang bổ sung lên tiếng team người sáng tác. Các người sáng tác tđê mê gia tham gia dự thi cũng rất có thể truy cập thẳng vào trang này bằng phương pháp lựa chọn núttrên thanh hao thực đơn.

+NHÓM TRƯỞNG sẽ sở hữu được trách nhiệm thêm những thành viên trong nhóm tác giả tham dự cuộc thi theo cách hệt như thêm Người lí giải đang nêu sống mục bên trên.

Sau Lúc thêm đồng người sáng tác, nếu phát hiện tại nhầm lẫn, NHÓM TRƯỞNG gồm quyền xóa người sáng tác đó đi bằng phương pháp chọn nút ít .

Để lịch sự bước tiếp sau, NHÓM TRƯỞNG chọn nút

Lưu ý: sau khi xác thực, NHÓM TRƯỞNG vẫn hoàn toàn có thể xóa, thêm bắt đầu các member vào team dự thi.

Nộp những phiếu đăng kí dự thi:

+Sau Lúc ấn nút Xác dấn biết tin nhóm, khối hệ thống vẫn tự động hóa chuyển lịch sự trang nộp phiếu tham dự cuộc thi. Các tác giả tham gia tham dự cuộc thi cũng rất có thể truy vấn thẳng vào trang này bằng phương pháp lựa chọn nút ít bên trên tkhô cứng thực đơn.

+Tại trang này, NHÓM TRƯỞNG yêu cầu nộp những phiếu đăng kí tham gia dự thi theo quy định.

+Chọn nút nhằm download file phiếu đăng kí lên khối hệ thống.

+Sau Lúc upload file phiếu đăng kí lên hệ thống, những tác giả rất có thể tải về về nhằm bình chọn lại bằng cách chọn nút .

+Nếu vạc hiện tại sai sót, NHÓM TRƯỞNG gồm quyền sửa lại phiếu đăng kí bằng cách lựa chọn nút hoặc xóa phiếu đi cùng upload lại bằng cách chọn nút ít .

+Sau Khi nộp phiếu tham gia dự thi, NHÓM TRƯỞNG cần nhập cầm tắt mang lại dự án/chủ đề. Tóm tắt dự án công trình bị số lượng giới hạn số kí từ tùy thuộc vào quy chế của cuộc thi.

+Sau lúc NHÓM TRƯỞNG kết thúc câu hỏi nộp phiếu đăng kí (ít nhất đang xong xuôi những phiếu bắt buộc) và nhập cầm tắt dự án, nút ít vẫn hiện ra. Chọn nút ít này nhằm hoàn tất quy trình nộp phiếu đăng kí với chuyển sang bước tiếp theo sau (* Lưu ý: sau khoản thời gian xác thực, NHÓM TRƯỞNG vẫn hoàn toàn có thể chỉnh sửa các phiếu đăng kí cùng nắm tắt dự án).

Xác thừa nhận hoàn tất quy trình đăng kí tham dự cuộc thi với Slàm việc GD&ĐT:

+Sau Lúc ấn nút Xác nhận nộp phiếu đăng kí tham dự cuộc thi hệ thống vẫn tự động chuyển quý phái trang nộp phiếu tham dự cuộc thi. Các tác giả tsi mê gia tham gia dự thi cũng hoàn toàn có thể truy vấn thẳng vào trang này bằng phương pháp lựa chọn nút trên thanh khô menu.

+Chọn nút nhằm hoàn tất cục bộ tiến trình đăng ký dự thi.

Lưuý: đây là bước chứng thực của Các tác giả vấn đề với Sở GD&ĐT. Sau Lúc chứng thực, toàn bộ những quy trình trước này sẽ KHÔNG THỂ thay thế sửa chữa được nữa. Nếu sau thời điểm chứng thực, các người sáng tác của vấn đề phân phát hiển thị không nên sót buộc phải chỉnh sửa thì đề xuất liên hệ cùng với Snghỉ ngơi GD&ĐT để mlàm việc quyền sửa đổi các ban bố đăng kí dự thi.

b) Nộp bài dự thi

+ Sau lúc chấm dứt quy trình nộp phiếu đăng kí với mang đến thời hạn nộp thành phầm dự thi của cuộc thi (vì chưng Sở GD&ĐT khẳng định ngơi nghỉ mục II.2.1.1), NHÓM TRƯỞNG tất cả trách nhiệm nộp sản phẩm tham dự cuộc thi lên khối hệ thống.

+Chọn nút ít trên tkhô hanh menu để truy cập phần nộp thành phầm tham dự cuộc thi.

+Chọn nút ít để thiết lập file thành phầm lên khối hệ thống.

+Sau Khi nộp sản phẩm, những người sáng tác của vấn đề rất có thể tải lại tệp tin sản phẩm xuống nhằm kiểm soát lại bằng phương pháp chọn nút ít .

+Nếu có sai sót, NHÓM TRƯỞNG gồm quyền sửa lại file thành phầm bằng phương pháp lựa chọn nút ít hoặc xóa tệp tin thành phầm đi và upload lại bằng phương pháp chọn nút ít .

+Để hoàn tất các bước nộp thành phầm,lựa chọn nút .

Lưu ý: đó là bước xác thực của Các tác giả đề tài cùng với SởGD&ĐT. Sau khi chứng thực đang KHÔNG THỂ sửa chữa thay thế được nữa.Nếu sau khi xác thực, các tác giả của vấn đề phát hiển thị sai sót cần chỉnh sửa thì cần liên hệ với Snghỉ ngơi GDĐT nhằm mở quyền chỉnh sửa sản phẩm dự thi. Bên cạnh đó, ví như hết hạn sử dung nộp sản phẩm, NHÓM TRƯỞNG cũng quan yếu sửa đổi được sản phẩm tham dự cuộc thi.