Cách Đăng Ký Tài Khoản Payoneer

  -  

Payoneer với Paypal là các cái tên đã vô cùng thân thuộc với giới MMO (kiếm chi phí online).

Bạn đang xem: Cách đăng ký tài khoản payoneer

Anh em nào đang làm những dịch vụ trực tuyến đường liên quan thị phần quốc tế thì ko thể không có một trong nhì loại tài khoản này được.

Payoneer là cách hoàn hảo nhất khiến cho bạn thực hiện dìm tiền hoặc thanh toán những dịch vụ mà ai đang sử dụng tự nước ngoài.

Vậy Payoneer là gì? và các bạn có quan trọng phải tạo tài khoản Payoneer cho riêng bản thân không?


Nếu nhiều người đang tìm tòi về marketing online, mở thương mại & dịch vụ nào kia trên internet thì đó chính là nội dung bài viết dành cho bạn đó.

Bởi trong bài viết này mình đang hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách tạo thông tin tài khoản Payoneer, kích hoạt thông tin tài khoản Payoneer để tiến hành các giao dịch thanh toán quốc tế, rút tiền từ Payoneer về bank mà ai đang sử dụng.

Nói tầm thường là vớ tần tật, tuốt trườn tuột về những dịch vụ của Payoneer.


I. Payoneer là gì?

Payoneer là doanh nghiệp cung cấp phương án thanh toán quốc tế cho cá thể và doanh nghiệp.

Payoneer giúp người tiêu dùng nhận tiền/chuyển tiền đi quốc tế một giải pháp vô cùng nhanh chóng, an ninh với ngân sách thấp.

Xem thêm: Google Không Thể Xác Minh Tài Khoản Này Thuộc Về Bạn, Mẹo Hoàn Thành Các Bước Khôi Phục Tài Khoản

Hiện trên thì Payoneer đang link với khôn xiết nhiều đối tác lớn như Amazon, Teespring, SunFrog, ClickBank, CJ, Airbnb, Fiverr… và hơn 3.500 công ty đối tác khác (chủ yếu đền từ EU và Mỹ là chính).

Theo những thống kê thì Payoneer bao gồm hơn 3 triệu thông tin tài khoản cá nhân, và công ty này được định giá lên tới mức cả tỷ đô.

II. Ưu điểm nổi bật của Payoneer

Sau khi chúng ta thực hiện đăng ký tài khoản Payoneer thành công xuất sắc thì bạn sẽ có tài khoản bank tại Mỹ, Nhật, Anh, Úc, Canada, Trung Quốc, khối EU.

Nói bình thường là các bạn sẽ có một tài khoản US để nhấn tiền, rút tiền về bank, giữ hộ tiền, cùng theo dõi số dư….

Bạn rất có thể sử dụng thông tin tài khoản Payoneer để links với những mạng tìm tiền như Amazon, CJ, Teespring…. Một biện pháp vô cùng dễ dàng.

Và khi chúng ta có một vài tiền nhất định trong thông tin tài khoản Payoneer (100$) thì chúng ta có thể yêu ước Payoneer vạc thẻ Payoneer thiết bị lý mang đến bạn. Chi tiết như nuốm nào thì vào phần phía dẫn sử dụng mình đang nói sau nha các bạn.


Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ này nhằm đi rút tiền như các thẻ ATM thông thường. Chỉ cần cây ATM kia có biểu tượng VISA là được (hầu hết những ngân hàng đất nước hình chữ s đều cần sử dụng được).

Xem thêm: Một Số Dns Nhanh Nhất 2016, Triển Khai Dịch Vụ Dns Trên Windows Server 2016

Trước đây mình chỉ sử dụng Paypal để thừa nhận tiền cùng thanh toán những giao dịch nước ngoài. Mặc dù nhiên, Paypal rất dễ dàng bị Limit, liên tiếp bị điều tra nguồn tiền, chi tiêu giao dịch khá cao nên mình quyết định dùng thêm cả Payoneer nữa.

Nói chung là lúc sử dụng Payoneer sẽ cho chính mình một trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời. Nó rất dễ dàng sử dụng do có cung cấp giao diện giờ Việt nữa