Cách Đăng Bài Trên Blogspot

  -  
Sau khi tạoBlog dễ dàng và đơn giản với hostingvietnam.vnthành công và triển khai các thiết đặt cơ bản cũng nhưTối ưu những thẻ Title - Meta Description đến hostingvietnam.vn mang đến hostingvietnam.vn. Bây giờ các bạn có thể thực hiện đăng bài viết đầu tiên lên Blog của mình.TOP HỌC SEO phía dẫn các bạn thực hiện nay lần lượt quá trình sau để đăng nội dung bài viết lên hostingvietnam.vn.Bước 1: bắt đầu đăng nhập vào Blog- Chọn bài đăng mới hoặc hình cây viết như hình.

Bạn đang xem: Cách đăng bài trên blogspot


*

- (1) Tiêu đề bài xích viết
: là tên gọi ngắn của bài viết. Tiêu đề sẽ xuất hiện trên dòng trước tiên trên kết quả tìm kiếm của Google Search. Tiêu đề đề nghị chứa từ bỏ khóa, nhiều từ mà người sử dụng mong ước ao tìm kiếm.- (2) Nội dung bài viết: viết các nội dung bạn cần share lên blog có văn bản, hình ảnh, video, link...
*

Bước 3: cài đặt cho nội dung bài viết (3)
- Nhãn: nhập những từ khóa thay mặt đại diện cho bài viết, những từ khóa phương pháp nhau bằng dấu phẩy (,). Trường đoản cú khóa phải xuất hiện trong bài bác viết, tất cả dấu hoặc ko dấu, số lượng từ 3 - 5 từ khóa. Nhãn cũng rất được sử dụng để gia công chuyên mục bố trí các nội dung bài viết theo chủ đề.
*

- định kỳ biểu
: chúng ta có thể cài để lịch để xuất bản bài viết.

Xem thêm: Tổng Hợp Tài Liệu Cơ Sở Dữ Liệu Bài Tập Môn Cơ Sở Dữ Liệu Chọn Lọc

Tự động: đăng ngay bài biết khi xuất bản.Đặt ngày giờ: chúng ta cũng có thể viết đồng thời nhiều bài viết và thiết lập mỗi ngày đăng một bài tùy theo thời gian thiết lập đặt.
*

- liên kết cố định
: bạn có thể để mang định cho blogger tự đem tiêu đề để sinh ra địa chỉ cửa hàng url hoặc click vào liên kết tùy chọn để thiết lập cấu hình đường dẫn url cho bài xích viết. Khi bài viết đã được xuất phiên bản thì bạn không thể chỉnh sửa địa chỉ liên kết này.
*

- Vị trí:
Hãy nhập địa chỉ cửa hàng về địa điểm bạn có nhu cầu tiếp cận người sử dụng tiềm năng. Những người dân tìm tìm ở gần add này sẽ dễ dàng tìm thấy bài viết.
- mô tả tìm kiếm: Viết nội dung giới thiệu ngắn gọn bài viết. Đây là ngôn từ sẽ miêu tả dưới tiêu đề trên kết quả tìm tìm của Google.

Xem thêm: Các Phần Mềm Thiết Kế Quảng Cáo Thông Dụng Nhất, Top 8 Phần Mềm Thiết Kế Banner Online Miễn Phí


Bước 4: Xuất bản nội dung bài viết (4)Sau khi hoàn thành công việc trên chúng ta kiểm tra việc canh chỉnh và bao gồm tả nội dung bài viết rồi tiến hành đăng bài bằng phương pháp click vào coi trước. tiếp theo là đồng ýXuất bảnbài viết.Chúc chúng ta có nhiều nội dung bài viết hay!
vị trí cao nhất HỌC SEO nơi hỗ trợ các kiến thức từ cơ bạn dạng đến nâng cao về SEO, sale Online. Đặc biệt, thể loại Step by Step thuộc hostingvietnam.vn sẽ giúp các bạn tạo "ngôi nhà của mình" trên internet một cách tiện lợi và chăm nghiệp.