Cách đăng ảnh và video cùng lúc lên facebook 2017

Gần phía trên Facebook liên tiếp update là vấn đề dễ ợt nhận biết đối với tất cả người cần sử dụng Facebook, đặc biệt là cùng với người kinh doanh. Nếu chỉ vừa 1 thời hạn trước Facebook có thể chấp nhận được các bạn đăng đồng thời ảnh với đoạn Clip lên Fanpage lúc thực hiện iphone. Thì bây chừ sau đợt Update mới nhất của Facebook trong thời điểm tháng 9 vừa rồi. Hầu không còn đông đảo người sử dụng iphone sau khi update phiên bạn dạng new của Facebook sẽ không còn thể đăng hình họa với Clip đồng thời trên Facebook được nữa.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh và video cùng lúc lên facebook 2017

Nhưng riêng rẽ với mọi mẫu iphone chưa được update, bài toán đăng cùng lúc Video cùng hình hình ảnh lên page vẫn hoàn toàn có thể được thực hiện. Vậy cùng với hồ hết thiết bị không được cung cấp tuyệt phần lớn cái iphone sẽ cập nhật. Làm sao nhằm bạn có thể thường xuyên đăng video với hình hình ảnh đồng thời lên Fanpage của mình? Đây cũng chính là vấn đề sẽ tiến hành PA Marketing đáp án ngay tiếp sau đây. Cùng đi vào mày mò nhé!


Nội dung bài viết


1.Phần mềm mang lập Android- KOPlayer- phúc tinh mang lại Marketer.

KOPlayer là trình gải lập Android được lựa chọn số 1 của không chỉ các Game thủ cơ mà còn là một vị cứu tinh mang đến dân Marketing hiện thời. Nó giúp chúng ta có thể thõa mãn câu hỏi chơi Game Android trên Windows máy tính xách tay một cách thuận lợi.Điều đặc biệt quan trọng quan tâm kia là: KOPLayer có thể khiến cho bạn đăng đồng thời hình họa cùng đoạn phim lên Fanpage.KOPLayertrọn vẹn về tối ưu, khôn xiết nhẹ mang lại sản phẩm công nghệ. Nó sẽ không ngốn không ít không gian trên PC của khách hàng như 1 số ứng dụng đưa lập khác.

2.Cách đăng cùng lúc hình họa với Clip lên Fanpage với KOPLayer.

Giờ phía trên, chúng ta trọn vẹn rất có thể tiện lợi đăng hình ảnh với đoạn Clip lên Facebook cùng lúc chưa đến vài ba bước dễ dàng bên dưới đây:

Bước 1: Download về PC phần mềm đưa lập Androi KOPlayer.

*

Phần mượt trả lập Android- KOPLayer

Sau Lúc tải về PC, bạn thực hiện setup nhỏng thông thường.

*

Giao diện sau khi cài đặt thành công

Cách 2: Tải phầm mềm Facebook

Để rất có thể thực hiện vấn đề đăng hình hình ảnh và video lên Fanpage. Bạn cần phải sở hữu về trang bị một thể ích: Trình cai quản trang Facebook trên CH Play.Tiếp theo, bạn cần singin niông chồng Facebook của bản thân.

Bước 3: Tạo Folder cất ảnh với video clip ước ao đăng cài đặt.

Xem thêm: Đầu Tư Kinh Doanh Tên Miền Đỉnh Cao, Hình Thức Kinh Doanh Không Ai Ngờ Tới

Cách đăng ảnh và đoạn phim cùng lúc bên trên Facebook sẽ không còn thể triển khai nếu thiếu tệp tin đúng chứ đọng.

Quý khách hàng bắt buộc chế tạo ra 1 Folder đựng ảnh với video yêu cầu đăng sở hữu. Hãy đánh tên sao cho mình dễ dàng nhớ độc nhất nhé! Ở bải viết này, đang tạm bợ đặt Folder là Ảnh và video cho dễ ghi nhớ.Sau đó truy tìm tìm về nơi chúng ta đang lưu trữ phần mềm KOPLayer với đưa Folder kia vào nhé!

*

Lưu trữ Folder cất hình hình họa với đoạn Clip đăng tải

Cách 4: Lựa lựa chọn ngôn từ đăng sở hữu.

Sauk hi sẽ tiến hành công việc bên trên, để đăng hình hình họa với đoạn Clip đồng thời lên Facebook, chúng ta msinh sống lại phần mềm KOPLayer lên. Tiếp đó Clichồng vào biểu tượng được khoanh đỏ như hình nhé!

*

Mlàm việc tệp tin nhằm chia sẻ

lúc Clichồng vào mục share làm việc trên (hoặc Ctrl + O) screen đang hiển thị 1 bảng như bên dưới. quý khách hàng nên chọn đến Folder “Hình ảnh và Video” mà bạn có nhu cầu đăng thiết lập lên Facebook. Và chọn mục Select Folder.

*

Chọn Folder hình hình ảnh với đoạn phim ý muốn đăng tải

Cách 5: Lựa chọn hình ảnh cùng video buộc phải đăng.

Sau lúc Select Folder hoàn thành, bên trên màn hình hiển thị đã hiện ra 1 bảng cho mình chắt lọc.Hiện nay, các bạn hãy tìm về video clip cùng hình hình họa ý muốn đăng mua với tích lựa chọn.

*

Chọn hình ảnh và video

Cách 6: Lựa chọn trang và đăng cùng lúc hình họa với Clip lên Fanpage.

Sau Lúc chọn hình ảnh với đoạn Clip đề xuất đăng lên Fanpage. Tiếp mang lại các bạn làm theo lần lượt các bước như hình dưới đây:

*

Lựa lựa chọn msống rộng

*

Chọn Send selection

*

Đi cho Trình cai quản trang

Điều ở đầu cuối để đăng cùng lúc đoạn phim cùng hình ảnh lên page là chọn cho Fanpage bạn muốn chia sẻ.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Quận 7 05/2021, Tuyển Dụng Việc Làm Nhanh

Trên trên đây, công ty chúng tôi vừa chia sẻ cùng với bạn đọc phương pháp đăng cùng lúc hình hình ảnh và video clip lên Fanpage. Chỉ cùng với 6 bước đơn giản và dễ dàng, chúng ta đã ngừng vấn đề đăng cài đặt hình hình ảnh với đoạn Clip lên Facebook. Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Kiến thức Hosting