Cách Đăng Ảnh Lên Diễn Đàn

  -  

Hướng dẫn giải pháp post ảnh lên diễn bọn chi tiết giành cho người mới, các bạn sẽ dễ dàng đăng bài viết có kèm hình hình ảnh lên bất kì diễn đàn nào

Ngồi viết bài xích chia đang đăng hình ảnh lên diễn lũ mà mình nhớ đến thời trả kim của diễn đàn quá. Vào thời gian năm 2010 các forum seo, rao vặt, buôn bán mọc lên như nấm sau trận mưa trên internet. Ngoài việc đăng bán hàng thì những diễn bầy còn là mãnh khu đất màu mỡ cho những seoer đi link. Thời gian gần đây, những Group bán hàng trên Facebook đã dần sửa chữa thay thế cho forum và google đã và đang nghi né với các link ở forums ( chúng ta nên xem chăm chú ở cuối nội dung bài viết nếu đang có tác dụng seo).

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh lên diễn đàn

Cách post ảnh lên diễn đàn

Ở thời khắc hiện tại, các diễn bầy sẽ có 2 bề ngoài đăng ảnh. Mỗi bí quyết sẽ có ưu điểm khác nhau.

Trường phù hợp 1: đăng thẳng lên diễn đàn

Hiện nay, hầu như các diễn bọn đều có chức năng lưu trữ tức thì trên khối hệ thống của họ. Nếu bạn không thể tìm kiếm thấy được tác dụng này thì sử dụng trường thích hợp 2 dưới nhé.

Bước 1: thiết lập lên diễn đàn
*
cách post hình ảnh lên diễn đàn

Tùy vào trình biên soạn thảo văn của diễn đàn mà chúng ta sẽ sử dụng tính năng lưu trữ. Ở đây, mình đang post bài bác trên mã mối cung cấp https://xenforo.com/ mới nhất.

Anh / chị nhấp chuột tải file đi cùng —) tiếp đến chọn hình ảnh từ thứ tính.

Bước 2: Chèn vào diễn đàn
*
cách đăng ảnh lên diễn đàn

Bây giờ, các bạn chỉ việc bấm chuột nút Hình vừa đủ hoặc thu nhỏ là ảnh sẽ được chèn vào bài bác viết.

Trường hợp 2: chèn link ảnh vào diễn đàn

Một số diễn lũ sẽ không cho các bạn lưu trữ tài liệu trên hệ thống của họ. Vì thế, họ cần sử dụng đến dịch vụ thương mại lưu trữ trên mạng khác. Thực ra, biện pháp này còn thuận lợi hơn vì bọn họ sẽ thống trị được hình ảnh.

Bước 1: bắt buộc 1 liên kết ảnh

Anh / chị vào bài viết up hình ảnh lấy links để biết phương pháp lưu trữ.

Xem thêm: So As To Là Gì - Cấu Trúc In Order To Và So As To Trong Tiếng Anh

https://i.imgur.com/qSJ7ye9.jpgMục đich sau cùng là chúng ta cần giành được 1 liên kết như bên trên.

Lưu ý: sinh sống cuối link thường là .jpg, .png hoặc một đuôi giống như như thế.

Bước 2: bật tác dụng chèn ảnh
*
cách post hình lên diễn đàn

Tất cả hồ hết trình biên soạn thảo nội dung bài viết đều tất cả một biểu đăng ảnh. Bạn cần tìm tìm và bấm vào nó.

Bước 3: chèn vào bài viết
*
đăng hình ảnh lên diễn đàn

Công việc ở đầu cuối là dán link và bấm chuột chèn là được.

Mẹo đăng hình ảnh nhiều diễn đàn

Bây giờ có 1 vấn đề là chúng ta cần đăng bài hình ảnh này lên những diễn lũ thì sao ? nếu bạn sử dụng trường hợp 1 là rất mất thời gian. Chúng ta cũng có thể sử dụng trường phù hợp 2 cơ mà nâng khoảng lên 1 tí.

https://i.imgur.com/qSJ7ye9.jpgQuí vị hãy chèn link hình ảnh của mình vào một đoạn code như trên. Sau đó, chúng ta chỉ đề xuất dán vào nơi phải chèn trong bài viết ở diễn đàn. Hầu hết, các diễn bầy sẽ tự động hóa hiểu và thay đổi thành hình ảnh sau khi bạn đăng bài. Nếu cẩn trọng hơn, quí vị bao gồm thể nhấn vào nút coi trước nhé.

Lưu ý các bạn đang lấy link diễn bọn để seo

Hiện nay, vấn đề đi link trên các forum không còn công dụng như xưa nữa. Bởi thế, chúng ta seoer nên làm sử dụng để nhiều chủng loại nguồn link, đa dạng mẫu mã anchor text chứ chớ lạm dụng. Thậm chí, website cùng từ khóa của chúng ta cũng đang bị tác động xấu nữa đấy. đến nên, mọi bạn cần khám phá kĩ trước lúc sử dụng các forum nhé.

Xem thêm: Chuyển Danh Bạ Từ Excel Sang Vcf Trực Tuyến Miễn Phí, Access Denied

Lời kết

Sau một thời gian dài sử dụng forum thì mình khuyên mọi tín đồ nên sử dụng phần mẹo giải pháp post ảnh lên diễn đàn được chia sẽ trong bài xích viết. Nó rất thuận tiện và nhanh gọn. Chúng ta cũng có thể sử dụng cho những diễn lũ khác nhau.