Cách copy phụ đề trên youtube

      95

Chúng ta luôn luôn ý muốn lưu lại các video ngưỡng mộ của chính bản thân mình trường đoản cú Youtube, dẫu vậy đôi khi các bạn sẽ không thấy nó tuyệt đối lắm vì chưng thiếu đi prúc đề (subtitle). Phụ đề là một phần đặc biệt của Youtube, nó giúp cho đoạn Clip hoàn toàn có thể tiếp cận được với khá nhiều fan hơn. Bài viết này sẽ cho bạn biết các máy về phương pháp mua xuống phụ đề bên trên Youtube.

Bạn đang xem: Cách copy phụ đề trên youtube

Youtube là 1 trong trong những phương tiện đi lại truyền thchồng hội phổ biến độc nhất vô nhị cùng có hàng tỷ người dùng trên khắp thế giới. Tại trên đây, chúng ta cũng có thể download video của chính bản thân mình lên Youtube hoặc hưởng thụ video clip của người không giống trực tuyến.

Hoặc bạn có thể thiết lập xuống các video clip mếm mộ của bản thân từ bỏ Youtube nhằm hưởng thụ lại trong tương lai hoặc xem nó sống chính sách ngoại tuyến đường.


Nội dung chính:


Hướng dẫn mua xuống phụ đề trên Youtube – 2 phương thơm phápSử dụng phần mềm tải xuống prúc đề Youtube onlineCách cài đặt đoạn Clip gồm kèm phụ đề bên trên Youtube

Hướng dẫn cài xuống phú đề bên trên Youtube – 2 phương pháp

quý khách hàng có thể trải nghiệm các tập phim kinh khủng, công tác và thể dục thể thao quốc tế bên trên Youtube. Và chúng ta có thể download phần đông video này về vật dụng với xem lại bọn chúng sau. Hoặc bạn có nhu cầu giữ lại MV mới nhất cùng rất lời bài xích hát của nó.


Tuy nhiên, sau khoản thời gian tải về hoàn chỉnh, chúng ta lại thấy đoạn phim Youtube sẽ thiết lập xuống sẽ không được bao hàm phú đề. Vậy thì có tác dụng cố kỉnh nào new rất có thể rước sub tự Youtube? Phần tiếp theo vẫn hướng dẫn cho chính mình công việc chi tiết để hoàn toàn có thể tải về prúc đề bên trên Youtube.

Sao chxay bản phiên âm trên Youtube

Phương pháp đầu tiên này cho phép bạn sao lưu phiên bản phiên âm (Copy transcript) và sản xuất tệp prúc đề riêng lẻ. Thực hiện tại công việc sau đây để trích xuất phụ đề bên trên Youtube trường đoản cú Bản phiên âm (Transcript).

Xem thêm: Một Số Điện Thoại Tạo Được Bao Nhiêu Tài Khoản Gmail, Đăng, 1 Số Điện Thoại Đăng Ký Được Bao Nhiêu Gmail

Cách 1: Quý Khách đề nghị msinh sống trang web chấp thuận của Youtube với đăng nhtràn vào tài khoản của của bản thân mình. Nếu nlỗi bạn chưa có tài khoản, hãy xem thêm nội dung bài viết Cách chế tác tài khoản Youtube cho người sử dụng new hoặc Cách tạo nên thông tin tài khoản Youtube uy tín.

Cách 2: Sau đó bạn hãy tìm kiếm tìm video clip Youtube nhưng mà bạn muốn tải xuống vào tkhô hanh tra cứu kiếm và msinh sống video clip kia. Nếu như bạn đã có URL của Clip, thì chúng ta có thể dán trực tiếp URL đó vào thanh tương tác nhằm phạt đoạn Clip tức thì nhanh chóng.

Bước 3: Tại trên đây, các bạn hãy nhấp vào Dấu tía chấm bên dưới đoạn phim để msinh hoạt Danh sách thả xuống.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Quý khách hàng đề xuất mong chờ một vài ba phút ít nhằm quá trình này được kết thúc. Hãy nhớ rằng, nó chỉ có thể chấp nhận được bạn cần sử dụng test vào một ngày. Nếu nhỏng bạn muốn cài xuống prúc để Youtube, bạn phải đổi thay member Premium.

Và chính là tất các các phương pháp cho phép bạn có thể tải về sub Youtube phổ biến tốt nhất bây giờ. Nếu nlỗi Cảm Xúc nội dung bài viết này có lợi, đừng quên share nó đến bằng hữu của chúng ta.

Nếu chúng ta tất cả bất cứ thắc mắc nào tương quan về bí quyết copy phụ đề bên trên Youtube, vui lòng còn lại lời nhắn mang đến Cửa Hàng chúng tôi trong phần bình luận dưới bài viết.