Cách Copy Database Trong Sql

  -  

khi các bạn cố gắng import cửa hàng dữ liệu được xuất ra từSQL Server phiên bạn dạng cao hơn nữa vàoSquốc lộ Server phiên phiên bản cũ (lấy một ví dụ import tệp tin được xuất ra tự Squốc lộ Server 2017 vào SQL Server 2012), có thểcác bạn sẽnhận được thông báo lỗi sau:

Msg 1813, Level 16, State 2, Line 1 Could not open new database "DatabaseName". CREATE DATABASE is aborted. Msg 948, Level trăng tròn, State 1, Line 1 The database "DatabaseName" cannot be opened because it is version 655. This VPS supports version 611 và earlier. A downgrade path is not supported.Sở dĩ có thông tin lỗi này là vìSQL Server không được cho phép bạn import cơ sở tài liệu từ phiên bạn dạng SQL Server cao hơn nữa quý phái phiên bạn dạng SQL Server rẻ rộng.

Bạn đang xem: Cách copy database trong sql

Tuy nhiên, có một vài ba biện pháprất có thể giúp bạnhạ cấp cho các đại lý dữ liệu từ bỏ phiên phiên bản SQL Server cao hơn nữa xuống SQL Server phiên bản thấp hơn. Bài viết này đã giải đáp các bạn hạ cấp cho các đại lý tài liệu trường đoản cú phiên bạn dạng SQL Server cao hơn xuống SQL Server phiên bạn dạng tốt hơn.

Nội dung bài viết này đã mang định ngôi trường phù hợp xuấtcơ sở tài liệu tự Squốc lộ Server 2017 nhằm hoàn toàn có thể import trênSquốc lộ Server 2012:

Cliông xã chuột phải vào database của các bạn -> Task ->Generate Scripts...

Xem thêm: {Hướng Dẫn} Cách Di Chuyển Thanh Công Cụ Trong Win 7, Cách Di Chuyển Thanh Taskbar

*

Tại tabGenerate and Publish Scripts chọn Next

*

Các bạn tích vào ôScript entire database và all database objectsvà bấm Next

*

Tại tabSet Scripting Optionscác bạn clichồng vào nútAdvanced

*

Tại khungAdvanced Scripting Optionschúng ta thiết lập cấu hình nhỏng sau:

- ANSI Padding => True

-Script for Server Version=>SQL Server 2012

-Script Foreign Keys => True

- Script Indexes => True

- Script Primary Keys => True

- Script Unique Keys => True

- Types of data lớn script => Scema và data

*

Sau Khi tùy chỉnh chúng ta bấmOKđể đóng góp của sổAdvanced Scripting Options. Tại cửa sổSet Scripting Optionsphần File name các bạn cũng có thể trọn địa chỉ hy vọng lưu giữ file scripts sau khoản thời gian xuất.

Xem thêm: Cách Chuyển Đổi File Xml Sang Excel Online Và Phần Mềm Office

*

Sau đó các bạn bnóng Next

*

*

lúc những tập lệnh được tạo nên thành công xuất sắc, chọn nút Finish nhằm ngừng hoạt động sổ Generate and Publish Scripts.

*

Hiện nay sẽ sở hữu được một file script.sql được sinh sản trên đường truyền Target vẫn lựa chọn sinh hoạt bước trước