Cách Copy Bài Viết Của Người Khác Thành Của Mình

  -  

Trong quy trình sử dụng Facebook, bạn thấy một nội dung bài viết hay và ý muốn copy bài viết đó về điện thoại. Mặc dù nhiên, chúng ta loay hoay mãi dẫu vậy vẫn chưa tìm được phương pháp để thực hiện.

Bạn đang xem: Cách copy bài viết của người khác thành của mình


Hãy theo dõi bài viết dưới đây, team mẹo nhỏ của FPT shop sẽ hướng dẫn chúng ta cách hoàn toàn có thể copy nội dung bài viết Facebook bởi điện thoại đơn giản và nhanh chóng.

Hướng dẫn copy bài viết trên Facebook bằng điện thoại

Đối với iPhone

Bước 1: Bạn truy vấn vào áp dụng Facebook bên trên iPhone.

Bước 2: kiếm tìm đến bài viết mà bạn có nhu cầu copy, nhận Giữ vào nội dung >Chọn Sao chép.

*

Bước 3: Để dán bài viết vừa copy, bạn có thể truy cập vào ứng dụng Ghi chú > dấn Giữ không gian gian trống > chọn Dán. Nội dung sẽ tiến hành dán vào phần ghi chú. Vậy là xong. Thật dễ dàng và đơn giản phải không nào.

*

Đối với điện thoại thông minh Android

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại.

Bước 2: search đến nội dung bài viết mà bạn có nhu cầu copy, thừa nhận Giữ vào nội dung. Chọn Sao chép văn bản.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Dropbox Trên Máy Tính Laptop, Download Dropbox

*

Bước 3: Để dán nội dung bài viết vừa copy, bạn có thể truy cập vào ứng dụng Ghi chú > Nhấn Giữ vào khoảng trống > lựa chọn Dán. Vậy là xong.

*

Lưu ý: FPT shop khuyến khích chúng ta nên sử dụng bề ngoài Share đối với những bài viết hoặc hình ảnh có bản quyền. Nếu bạn muốn đăng lại bài viết, bạn nên ghi rõ nguồn nội dung bài viết một cách chính xác và ko nên sửa đổi thông tin của bài xích viết, vấn đề làm này giúp biểu đạt được sự tôn trọng đối với tác giả.

Hy vọng cùng với những share trên đây hoàn toàn có thể giúp các bạn copy nội dung bài viết từ Facebook về điện thoại một cách đơn giản và dễ dàng và cấp tốc chóng. Trường hợp thấy nội dung bài viết hay, hãy like, tóm tắt để ủng hộ cho team thủ thuật của FPT cửa hàng nhé.

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Facebook

Bạn truy vấn vàoứng dụng Facebook bên trên iPhone.

Bước 2: Nhấn và giữ nội dung nên copy

Tìm đến bài viết mà bạn muốn copy, nhấnGiữ vào nội dung>ChọnSao chép.

Bước 3: dính vào vị trí mà chúng ta mún dán.

Xem thêm: Cách Làm Tài Khoản Paypal Account, Paypal Là Gì

Để dán nội dung bài viết vừa copy, chúng ta cũng có thể truy cập vàoứng dụng Ghi chú> NhấnGiữ không gian gian trống> ChọnDán. Nội dung sẽ được dán vào phần ghi chú. Vậy là xong. Thật đơn giản phải ko nào.