Cách chuyển từ imap sang pop3 của outlook 2016

      35

Thiết lập tài khoản auto của Outlook trước tiên đang định thông số kỹ thuật tài khoản webmail của doanh nghiệp là IMAP. Vì vậy, Lúc hộp thư của chúng ta được hỗ trợ cả 2 kết nối, nó sẽ tiến hành cấu hình là tài khoản IMAP..

Bạn đang xem: Cách chuyển từ imap sang pop3 của outlook 2016

Cách biến đổi ko mấy phức hợp. Bài viết này hướng dẫn cụ thể cách chuyển hẳn sang giao thức POP3 từ bỏ giao thức IMAPhường trong Outlook năm nhâm thìn qua quá trình sau:


1. Sao giữ vỏ hộp thư của bạn

Việc chuyển tự liên kết POP3 quý phái IMAPhường rất có thể khiến cho tin nhắn hiện nay của chúng ta bị xóa, bởi vậy chúng ta nên sản xuất một phiên bản sao lưu giữ những hộp thư của bản thân nhằm rời mất bất cứ đồ vật gì đặc biệt.

Cách 1: Mở Outlook cùng lựa chọn File. Trong menu chọn xuất hiện và Export, tiếp nối lựa chọn Import/Export.

Bước 2: Trong cửa sổ Import/Export, nên chọn Export to a file và nhấp vào Next>

*

Bước 4: Bây giờ nên lựa chọn các vỏ hộp tlỗi bạn muốn sao lưu.

Chúng tôi khulặng chúng ta nên sao lưu giữ toàn bộ các vỏ hộp thư của chính mình, vị vậy nên lựa chọn can hệ gmail của chúng ta vào cửa sổ Export Outlook Data File với đảm bảo an toàn rằng vỏ hộp Include subfolders được chọn. Nhấp vào Next > để thường xuyên.

*

Cách 5: Sử dụng nút ít Browse để lựa chọn 1 địa điểm bên trên laptop của người sử dụng nhằm sao lưu giữ. Nhấp vào Finish để thường xuyên.

Bước 6: Để duy trì an toàn cho những email đã sao lưu lại của người tiêu dùng, chúng ta có thể tạo thành mật khẩu tùy chọn đến tệp. Nhập password cùng nhấp OK hoặc Cancel để thường xuyên nhưng mà ko buộc phải.

Bản sao lưu giữ sẽ được lưu lại vào laptop của doanh nghiệp.

2. Thêm thông tin tài khoản POP3 của bạn

Thêm tài khoản POP3 của chúng ta có thể được triển khai thông qua hộp thoại Cài đặt tài khoản:

Với Outlook 2016, các bạn vào File > section Info > Account Settings > Account Settings…> New…

Với Outlook như 1 phần của Office 365 (hiện nay đã đổi tên thành Microsoft 365), trình chỉ dẫn thiết lập cấu hình bắt đầu không có thể chấp nhận được bạn thêm hai lần cùng một thông tin tài khoản. Tuy nhiên, các bạn vẫn hoàn toàn có thể có tác dụng những điều đó Lúc sử dụng ứng dụng Mail. Làm theo các bước sau:

Cách 1: Chọn File > section Info > Account Settings > Manage Profiles

Cách 2: Đóng Outlook

Bước 3: Trong hộp thoại lộ diện, hãy lựa chọn Email Accounts…

Cách 4: Trên tab Thư điện tử, thừa nhận nút New…

Quý Khách có thể sử dụng trình gợi ý Auto Account Setup – Thiết lập Tài khoản Tự đụng. Tại trên đây các bạn chỉ việc điền thương hiệu, can hệ tin nhắn với password của bản thân và Outlook đang cố gắng search các setup cần thiết mang đến thông tin tài khoản của bạn.

Nếu không thành công hoặc giả dụ nó tìm thấy setup IMAP, bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn “Manually configure hệ thống settings or additional hệ thống types” – Định cấu hình thiết lập sever theo cách thủ công bằng tay hoặc những loại sever bổ sung cập nhật.

Khi tùy chỉnh thông tin tài khoản POP3 Theo phong cách thủ công bằng tay, hãy bảo vệ bạn bao gồm sẵn cụ thể cấu hình sever. quý khách hàng hoàn toàn có thể yên cầu bên hỗ trợ hình thức dịch vụ email của chính bản thân mình hỗ trợ những thiết lập quan trọng nếu như khách hàng không tồn tại gần như setup này.

*

Việc thiết lập cấu hình tài khoản theo cách bằng tay thủ công đảm bảo các bạn sẽ định thông số kỹ thuật tài khoản kia bên dưới dạng POP3 nạm vày thông tin tài khoản IMAP.

Mẹo bửa sung: Sau khi định thông số kỹ thuật tài khoản POP3 của người tiêu dùng, hãy tạo thành một bản sao trên máy chủ trong tối thiểu một vài ba ngày.

3. Bắt đầu dịch rời thư mục email

Sau lúc thêm thông tin tài khoản của bạn là tài khoản POP3, tất cả những email trong thư mục Hộp thư mang lại của tài khoản IMAP. mọi được tải xuống. Mọi thư mục nhỏ nhưng bạn bao gồm với thư mục Sent – đang gửi của các bạn sẽ ko được cài xuống bởi POP3 chỉ cung cấp download xuống trường đoản cú hộp thỏng bao gồm (Inbox).

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất 2017 Miễn Phí Và Trả Ph, Top 6 Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất

Để chuyển tài liệu, lựa chọn tin nhắn hoặc tlỗi mục nhưng bạn có nhu cầu tất cả vào vỏ hộp thỏng POP3 cùng bước đầu lệnh sao chép hoặc dịch rời hoặc kéo và thả. Khi chúng ta kéo và thả gmail hoặc thỏng mục bởi con chuột phải, các bạn sẽ thấy tùy lựa chọn move sầu hoặc copy những mục vẫn lựa chọn.

Lưu ý: Quý khách hàng quan yếu dịch chuyển hoặc xào nấu tổng thể thư mục Hộp thỏng cho hoặc Mục sẽ gửi vì chưng đấy là gần như tlỗi mục đặc biệt. Để di chuyển hẳn sang những mục này, bạn sẽ yêu cầu chọn dịch rời từng gmail.

*

Để giữ lại đúng tâm trạng vẫn đọc/không đọc/đã trả lời/vẫn chuyển tiếp của các thư vào Hộp tlỗi mang đến IMAP. của bạn, thứ nhất bạn nên nhằm trống tlỗi mục Hộp thư đến trong thông tin tài khoản POP3 của bản thân để tránh đụng hàng.

Nếu ai đang thực hiện Outlook 2013 hoặc Outlook 2016, các bạn cũng bắt buộc dịch rời rất nhiều dữ liệu của cả Lịch, Liên hệ cùng Task trách nhiệm trước lúc xóa thông tin tài khoản gmail của mình. Để di chuyển (ko có gì chép!) những mục này, tốt nhất là chúng ta nên gửi chính sách coi của chính bản thân mình sang trọng Switch your view khổng lồ a List View – Chế độ coi list.

4. Xuất với nhập các phép tắc tin nhắn (ko bắt buộc)

lúc bạn đã định cấu hình ngẫu nhiên phép tắc email mang đến thông tin tài khoản IMAP.. trước kia cùng mong mỏi sử dụng những phép tắc này mang đến thông tin tài khoản POP3 hiện tại tai, bạn nên xuất những nguyên tắc này trước khi xóa thông tin tài khoản IMAP.. Đối cùng với một vài cấu hình nhất quyết, các quy tắc cho 1 thông tin tài khoản cụ thể có thể bị xóa lúc xóa tài khoản.

Quý khách hàng có thể sao giữ các luật lệ của bản thân trải qua tùy chọn Rules và Alerts.

*

Việc xuất bọn chúng sẽ tạo nên ra một tệp rwz nhưng mà về sau bạn có thể nhập lại qua cùng một hộp thoại kia. Để biết lý giải từng bước để sao lưu giữ và Phục hồi phép tắc tin nhắn, làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn File > Manage Rules và Alerts > Options > Export Rules…

*

Cách 2: Nhập phép tắc với chọn Move sầu to folder

Sau Khi nhập những phép tắc của chính mình, chúng ta có thể cần phải liên kết lại tất cả các nguyên tắc bằng Move khổng lồ folder vào đúng thỏng mục.

Để tiến hành, hãy chọn nguyên tắc cùng kế tiếp nhấp vào links thỏng mục màu xanh da trời lam. Thao tác này đã mở 1 hộp thoại tlỗi mục địa điểm bạn cũng có thể lựa chọn đúng tlỗi mục cho luật lệ để gửi thỏng mang đến.

Cách 3: Nếu những luật lệ hiển thị For other computer sau tên của chúng, chúng ta cũng có thể xóa nó bằng phương pháp nhấp lưu ban vào phép tắc kia với tắt tác vụ on this computer only.

Lưu ý: Lúc sử dụng tài khoản POP3, những nguyên tắc được lưu trữ vào tệp pst của công ty. Vì vậy, nếu như khách hàng tạo phiên bản sao lưu giữ tệp pst, các bạn cũng biến thành tự động hóa gồm bạn dạng sao lưu lại các luật lệ của bản thân mình.

5. Xóa tài khoản IMAPhường. hiện tại

Sau lúc tất cả dữ liệu của người sử dụng đã được xào luộc vào hộp thỏng POP3, bạn có thể xóa thông tin tài khoản IMAPhường một biện pháp an ninh thông qua vỏ hộp thoại Account Settings nhưng mà các bạn cũng đã truy cập sống mục 1.

*

Khi bạn áp dụng Outlook 2013 hoặc Outlook năm nhâm thìn, trước tiên các bạn hãy đặt tệp pst của tài khoản POP3 làm cho kho tàng trữ khoác định trước khi xóa thông tin tài khoản IMAPhường. Cài bỏ lên trên tab Data Files bằng cách chọn siêu thị vỏ hộp tlỗi POP3 (tệp pst) của khách hàng cùng tiếp nối nhấp vào Set as Default nhằm tải làm cho mặc định.

Xem thêm: Hướng Dẫn Share Ổ Cứng Trong Win 7 Chi Tiết (100% Thành Công)

Thay đổi kho tàng trữ vỏ hộp thỏng khoác định trường đoản cú tài khoản IMAPhường. lịch sự tài khoản POP3 đang yêu cầu bạn khởi rượu cồn lại Outlook. Sau khi khởi hễ lại, hãy trở về vỏ hộp thoại Account Settings và xóa tài khoản IMAP..

Hi vọng quá trình lý giải gửi từ IMAPhường. sang trọng POP3 của Outlook năm 2016 sẽ hữu ích cho chính mình. Hoàn thành quá trình này chấm dứt là bạn đã sở hữu thể sử dụng Outlook với thông tin tài khoản POP3. Chúc thành công!


Chuyên mục: Kiến thức Hosting