Cách chuyển từ imap sang pop3 của outlook 2010

  -  

gần đây chúng tôi đã giải thích vì sao bạn nên thực hiện IMAP thay do POP3 đến email của bản thân . Nếu bạn vẫn còn lưu trữ ngoại tuyến các email POP3 cũ, bạn không cần thiết phải bỏ chúng - hãy nhập các email POP3 của khách hàng vào tài khoản IMAP.

shop chúng tôi đang áp dụng miễn chi phí Mozilla Thunderbird ứng dụng e-mail cho việc này. Nếu như bạn sử dụng Microsoft Outlook cho thư điện tử của mình, chúng ta có thể thực hiện câu hỏi này theo phong cách tương tự. Thêm thông tin tài khoản IMAP với kéo với thả những email POP3 của người tiêu dùng vào đó.
Bạn đang xem: Cách chuyển từ imap sang pop3 của outlook 2010

dìm email của doanh nghiệp vào Thunderbird

Trước tiên, bạn phải đưa những email POP3 hiện nay có của bản thân mình vào Thunderbird. Nếu khách hàng đang áp dụng Thunderbird và bao gồm email của mình trong đó, chúng ta nên sử dụng. Nếu khách hàng sử dụng một ứng dụng email khác, bạn sẽ muốn nhập các email của chính nó vào Thunderbird. Công ty chúng tôi không thể tổng quan mọi ứng dụng e-mail mà chúng ta có thể đang sử dụng, bởi vậy đấy là đủ tin tức để các bạn bắt đầu:

phiên bản thân Thunderbird đã tích hợp sẵn cung cấp để nhập email từ Outlook, Outlook Express và Eudora. Để truy vấn tính năng này, hãy nhấp vào nút menu trong Thunderbird và lựa chọn Công cụ> Nhập. Chọn Thư và lựa chọn Eudora, Outlook hoặc Outlook Express từ đây.

vào trường hợp không nhiều khi tất cả các email của khách hàng vẫn còn trên sever POP3, bạn chỉ cần thêm tài khoản POP3 vào Thunderbird và sở hữu tất cả chúng nó vào hộp thư mang đến Thunderbird của mình. Điều này rất khó xẩy ra vì giao thức POP3 có thiết kế để xóa thư điện tử khỏi máy chủ email sau khi bạn tải chúng xuống ứng dụng email trên PC của mình.

*

Thêm tài khoản IMAP của khách hàng vào Thunderbird

Bây giờ bạn sẽ có những email POP3 của bản thân mình trong Thunderbird. Chúng ta không thực thụ phải tùy chỉnh tài khoản POP3 của chính bản thân mình trong Thunderbird - bạn chỉ việc các e-mail trong Thunderbird.

máy hai, các bạn sẽ cần thêm tài khoản email IMAP mới của bản thân mình vào Thunderbird. Để tiến hành việc này, hãy nhấp vào nút thực đơn và lựa chọn Tùy chọn> cài đặt tài khoản. Nhấp vào trình đơn Tác vụ tài khoản và lựa chọn thêm Tài khoản Thư. Nhập cụ thể tài khoản IMAP của bạn và thêm nó vào Thunderbird. Giả dụ Thunderbird không tự động định thông số kỹ thuật tài khoản IMAP của bạn, hãy sử dụng thiết lập máy chủ bởi nhà cung ứng dịch vụ email của doanh nghiệp cung cấp để thiết lập.

Xem thêm: Help Cấp Quyền Admin Cho User Trong Domain, Help Cấp Quyền Cho User Domain


Xem thêm: Top 15 Cách Xóa Tên Đăng Nhập Facebook Trên Google Chrome Đơn Giản


Đảm bảo lựa chọn IMAP (thư mục từ xa) - đó là mặc định, vớ nhiên.

*

tài khoản IMAP của bạn sẽ xuất hiện nay trong thanh mặt của Thunderbird. Toàn bộ các thư mục trong thông tin tài khoản IMAP của bạn không chỉ được tàng trữ trên máy tính cục bộ của bạn. Chúng được tàng trữ trên sever email và được lưu lại vào bộ lưu trữ đệm vào tài khoản e-mail của bạn. Không y hệt như với POP3, phiên bản sao chủ yếu của email của bạn được lưu trữ trong chính tài khoản IMAP.

dịch chuyển email POP3 của công ty sang tài khoản IMAP của bạn

Chuyển e-mail POP3 sang thông tin tài khoản IMAP của bạn giờ đây thật đối kháng giản. Với những email POP3 vào Thunderbird và tài khoản IMAP được tùy chỉnh thiết lập trong Thunderbird, bạn cũng có thể chọn các email POP3 của bản thân mình - xác xác định trí và chọn toàn bộ bằng Ctrl + A nhằm tăng tốc độ.

*

Bây giờ, chỉ việc kéo cùng thả các email vào một thư mục trong thông tin tài khoản IMAP của bạn. Thunderbird đã tải các email lên tài khoản IMAP của bạn, tàng trữ chúng trực tuyến.

Để chế tạo một folder mới, bấm chuột phải vào tên thông tin tài khoản IMAP và chọn Thư mục Mới. Chúng ta có thể muốn tạo nên một thư mục cho tất cả các email POP3 đã nhập của bản thân để duy trì chúng ở một nơi. Hoặc, bạn cũng có thể muốn tạo những thư mục hiếm hoi và chuẩn bị xếp các email thành những thư mục - thậm chí còn giữ nguyên cấu tạo thư mục mà chúng ta đã thực hiện ngoại tuyến. Phần này là tùy thuộc vào bạn.

*

LIÊN QUAN: giải pháp sao lưu giữ tài khoản e-mail dựa bên trên web của khách hàng bằng Thunderbird

những email POP3 của bạn bây giờ sẽ được tàng trữ trong tài khoản IMAP của bạn. Bạn có thể truy cập bọn chúng từ các nơi - kết nối ngẫu nhiên ứng dụng e-mail nào với thông tin tài khoản IMAP của bạn, thực hiện giao diện web của thương mại & dịch vụ email hoặc sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động. Với những email được lưu trữ trong thông tin tài khoản IMAP, các bạn sẽ không phải lo ngại về việc sao lưu chúng và duy trì phiên bản sao ngoại tuyến đường của mình. Chúng ta cũng có thể tạo bạn dạng sao lưu các email IMAP của bạn ngoại con đường nếu khách hàng muốn, nhưng bạn dạng chính sẽ tiến hành lưu trữ trực tuyến.

*

nếu khách hàng đang di chuyển sang gmail hoặc Outlook.com, bạn cũng có thể sử dụng kĩ năng “trình tìm nạp thư” trong bối cảnh web của dịch vụ email - bạn sẽ tìm thấy bản lĩnh này trong màn hình thiết đặt trong giao diện web của thương mại dịch vụ email của bạn. Nó gồm thể auto tìm nạp các email mới đến thông tin tài khoản POP3 của bạn và lưu trữ chúng vào tài khoản thư điện tử mới của bạn, giúp giảm bớt quá trình di chuyển bằng cách chuyển toàn bộ các email của khách hàng vào một nơi.