Cách chuyển từ file ảnh sang file word

  -  

Chuyển ảnh sang Word là một công việc đơn giản nếu như bạn có liên kết mạng. Mặc dù nhiên, không phải người nào cũng biết quá trình để thực hiện thành các bước đó. Do vậy, FPT cửa hàng sẽ phía dẫn các bạn cách chuyển ảnh sang Word đơn giản và dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách chuyển từ file ảnh sang file word


Khi bạn được ai đó gửi cho một bức hình ảnh có chứa tài liệu bên trong, bạn sẽ không mong nhập lại thủ công bằng tay tất cả phần lớn ký từ vào tư liệu của mình. Điều đó thực sự khôn xiết mất thời gian, nhất là đối với những hình ảnh chứa rất nhiều nội dung. Trong trường phù hợp này, chúng ta cũng có thể muốn chuyển ảnh sang Word một cách sớm nhất có thể để tiết kiệm tối đa thời gian nhập liệu cho bản thân.

Cách chuyển ảnh sang Word bằng Google Drive

*

Bên cạnh tính năng lưu trữ dữ liệu siêu tiện thể lợi, Google Drive còn hỗ trợ hàng loạt các tính năng có ích khác cùng chuyển hình ảnh thành Word là 1 trong số đó. Để thực hiện thủ thuật này, bạn hãy làm theo công việc sau:

*

Giả sử, chúng ta đang có một hình hình ảnh như bên trên với rất nhiều ký tự ở bên trong.

*

Bước 1: các bạn hãy truy vấn vào Google Drive theo đường links https://drive.google.com/drive/u/0/my-drive, kế tiếp đăng nhập vào tài khoản Google của bản thân (nếu như website yêu cầu các bạn đăng nhập).

*

Bước 2: trong giao diện chủ yếu của Google Drive, chúng ta hãy sử dụng chuột để nhấp chuột nút Mới ở góc trên bên trái. Thao tác này sẽ mở ra giao diện sở hữu lên những tệp mới.

*

Bước 3: trong danh sách những tùy chọn Google Drive cung cấp, bạn hãy chọn mục Tải tệp lên.

*

Bước 4: Google Drive sẽ chất nhận được bạn chọn những tệp từ laptop để download lên dịch vụ đám mây. Bởi vì đó, các bạn hãy điều hướng đến thư mục cất tệp hình hình ảnh bạn mong muốn chuyển quý phái Word nghỉ ngơi trong thứ tính. Dìm Open để mua tệp lên Google Drive.

*

Bước 5: sau thời điểm tải thành công hình ảnh lên Google Drive. Các bạn hãy tìm kiếm ảnh bên trong Drive của bạn. Thông thường, bức ảnh này sẽ nằm ở đầu trang sau khi bạn nhấn F5 để cài lại trang (nằm vào mục Được đề xuất).

Xem thêm: Đọc Báo Hay 24H Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Với Ứng Dụng Báo Hay 24H

*

Tiếp theo, các bạn hãy nhấn chuột đề nghị vào tệp hình ảnh đó. Vào danh sách những tùy chọn xuất hiện trên màn hình, bạn hãy chọn mục Mở bởi > Google Tài liệu.

*

Ngay sau đó, Google Drive vẫn chuyển ảnh thành Word với hiển thị nó trên vận dụng Google tài liệu với định dạng hình ảnh nằm trên và ký kết tự nằm cạnh dưới. Vận tốc xử lý của Google Drive sẽ dựa vào vào số lượng ký từ bỏ có bên phía trong hình và độ phân giải. Nếu ảnh sắc đường nét và không có chữ viết tay, nội dung được thay đổi cũng sẽ đúng mực hơn.

Thêm một điểm chúng ta cũng cần xem xét là Google Drive đang chuyển hình ảnh thành Word gồm nội dung văn bản tiếng Anh sẽ xuất sắc hơn giờ đồng hồ Việt vì tiếng Việt có nhiều dấu câu phức tạp, trong những khi tiếng Anh thì không có. Do vậy, chúng ta cũng phải kiểm tra lại những nội dung văn bản trước lúc sao chép chúng nó vào trong tài liệu của mình.

Cách giảm dung lượng file Word hiệu quả nhất

Cách chuyển hàng thành cột trong Word nhanh chóng và đối chọi giản

Truy cập Google Drive

Truy cập vào Google Drive theo con đường link: drive.google.com/drive/u/0/my-drive, rồi singin vào thông tin tài khoản Google của mình.

*

Mở giao diện tải tệp lên Google Drive

Trên giao diện Google Drive, các bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở góc cạnh trên, mặt trái.

*

Tải lên ảnh bạn ý muốn chuyển thành Word

Nhấn Tải tệp lên và lựa chọn bức hình ảnh bạn mong muốn chuyển thành Word được giữ trong thiết bị của bạn.

*

Mở ảnh bằng Google tài liệu

Sau khi cài đặt lên, bạn click chuột phải vào bức ảnh trong đồ họa Google Drive rồi lựa chọn Mở bằng > Google Tài liệu.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Laptop Không Mở Được Wifi Trên Win 8 Không Bắt Wifi

*

Hoàn tất, ảnh được gửi thành định dạng văn bản

Hoàn tất những thao tác, toàn thể văn bản trong ảnh được gửi thành dạng Word, được cho phép chỉnh sửa cùng can thiệp để sửa đổi, sao chép.