Cách chuyển tiếp thư trong gmail

  -  

Chuyển tiếp thư, tức là chuyển một bức thư mà tín đồ khác giữ hộ tới thùng thư mình, tới một tín đồ thứ ba. Vấn đề chuyển tiếp thư rất tiện nghi trong quy trình làm việc. Với Gmail, các bước này lại càng solo giản. Dưới đó là hướng dẫn để chúng ta chuyển tiếp thư một cách tiện lợi trong Gmail.


*

Để nối tiếp thư, bạn phải đăng nhập vào Google, và mở một bức thư mà bạn cần chuyển tiếp. Việc chuyển tiếp thư nó không khác với việc bạn viết một bức thư new nhiều. Tất cả một không giống việt tốt nhất là nội dung thư mới bao gồm thêm phần câu chữ thư đề xuất chuyển tiếp. Vị đó, việc chuyển tiếp thư giúp công việc của bạn trở lên thuận lợi bởi chúng ta không mất công viết lại nội dung quá nhiều.

Bạn đang xem: Cách chuyển tiếp thư trong gmail

Sau khi mở thư buộc phải chuyển tiếp xong, bạn dịch chuyển tới cuối bức thư, chọn Chuyển tiếp:

*

Sau đó đồ họa hiển thị sẽ sở hữu được phần đầu như vậy này:

*

Công việc tiếp sau là chuyển tiếp thư. Câu hỏi chuyển tiếp thư y như việc chúng ta soạn một bức thư new đi vậy.

Xem thêm: Chuyển Hệ Điều Hành Windows Phone Sang Android, Cài Windows Phone 8 Cho Mọi Máy Android Cực Dễ

Tới: địa chỉ email bạn muốn chuyển tiếp. Bạn cũng có thể chọn cc, bcc nhằm gửi tới nhiều người dân cùng một lúc.Nội dung: bạn có thể viết thêm ngôn từ vào trên loại ---------- Forwarded message ----------:

*

Như lấy một ví dụ trên: bản thân viết góp phần nội dung: "Hello, I"m Michael Blunt" vào phần câu chữ của thư. Chúng ta có cố gắng viết nhiều hơn, và hoàn toàn có thể chỉnh sửa ngôn từ vừa viết, chỉnh sửa định dạng văn bản, đính kèm...ở thanh bên dưới này:

*

Sau khi kiểm soát hết câu chữ thư, địa chỉ cửa hàng người gửi, các bạn nhấp vào Gửi để chuyến qua thư

*

Khi có dòng chữ Thư của công ty đã được gửi đi, tức là bạn đã chuyển tiếp thành công xuất sắc thư đi.Ở phần bạn nhận: title thư sẽ sở hữu dòng chữ Fwd: - Forwarded message From ....

Xem thêm: Làm Cách Xóa Tài Khoản Trong Outlook 2010 2013 2016 2019, Cách Xóa Tài Khoản Email Khỏi Outlook

Đó là thư mà tín đồ khác chuyến qua thư cho bạn.

Chúc bạn thành công xuất sắc !

Hoàng Minh


Từ khóa tra cứu kiếm: chuyển tiếp thư gmailfwd, forward thư vào gmailfwd on Gmail