Cách chuyển hệ điều hành windows phone sang android

      54

Nhà trở nên tân tiến Microsoft new ra mắt phiên bản hệ quản lý Windows Phone 10 dành cho các chiếc điện thoại cảm ứng Notê Lumia. Tuy nhiên, tin mừng cho các tín trang bị Windows Phone là bây chừ Google đang hỗ trợ download Android mang đến Lumia cùng với đồ vật các áp dụng tương hợp.quý khách sẽ xem: Cách đưa hệ điều hành và quản lý windows phone quý phái android

Hướng dẫn mua Android mang đến Lumia Windows Phone 10 đối kháng giản


Bạn đang xem: Cách chuyển hệ điều hành windows phone sang android

*

Điện thoại Windows Phone 10 trở nên tân tiến do Microsoft

Trước Khi triển khai mua game android cho lumia chạy trên hệ quản lý và điều hành Windows Phone 10, người dùng đề nghị khẳng định đồ vật của chính mình gồm cung ứng setup vận dụng Android không. Cụ thể bên dưới đấy là danh sách những điện thoại Nokia Lumia hoàn toàn có thể thiết đặt Android bao gồm: 

Điện thoại Nokia Lumia 920Điện thoại Nokia Lumia 925Điện thoại Nokia Lumia 929Điện thoại Nocơ Lumia 830Điện thoại Notê Lumia 930Điện thoại Nocơ Lumia 1520Điện thoại Nokia Lumia 635 (phiên phiên bản RAM 1GB)Điện thoại Nokia Lumia 730Điện thoại Nokia Lumia 820Điện thoại Nocơ Lumia 435Điện thoại Nokia Lumia 928

Nếu điện thoại của người tiêu dùng như mong muốn là một trong trong các gần như thiết bị ở trong list bên trên thì có thể test vận dụng ngay lập tức bí quyết cài hệ quản lý Android mang đến Lumia dưới đây:

Bước 1: Tiến hành cài đặt phiên phiên bản Windows Phone 10 phân tích bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Lumia

Trước tiên nhằm cài đặt áp dụng Android mang đến Smartphone Lumia, chúng ta sẽ phải setup hệ điều hành quản lý Windows Phone 10 cho thứ. Cách cài đặt nhỏng sau: 

Người cần sử dụng mtại phần Cài đặt (Settings) cùng chọn mục Cập nhật và bảo mật (Update & Security) rồi lựa chọn tiếp phần Dành mang lại công ty cách tân và phát triển (For developers). quý khách cliông chồng tiếp vào mục Chế độ dành cho đơn vị trở nên tân tiến (Developer Mode) cùng lựa chọn Bật (On) chính sách Phát hiện tại sản phẩm công nghệ (Device discovery). Cuối thuộc lựa chọn mục Ghxay song (Pair) cùng ghi lại mã ghnghiền song để thực hiện bước tiếp theo. 
*

Xem thêm: Cách Xóa Phần Mềm Trên Win 10, Hướng Dẫn Xóa Ứng Dụng, Phần Mềm Trên Win 10

Giao diện hệ quản lý Windows Phone 10

Bước 2: Download vận dụng APK Deployment mang đến điện thoại cảm ứng thông minh Windows 10 sử dụng máy tính


*

Cài đặt ứng dụng APK Deployment for Windows 10 di động trên lắp thêm tính

Bước 3: Tải cùng thiết đặt APK của áp dụng Android trên APK Deployment của sản phẩm tính

Khi vẫn hoàn thành tải tệp tin APK của ứng dụng Android cho Lumia, người dùng thực hiện kéo thả tệp tin vào ô trống trên giao diện của APK Deployment. Tiếp đó lựa chọn Deploy mang lại từng file APK hoặc nhấn Deploy All tại góc phải đồ họa để chọn lựa tất cả các file. 


*

Giao diện Android được cài đặt thành công trên điện thoại cảm ứng thông minh Lumia

Sau Lúc tải Android thành công, bạn phải vào mục Cài đặt Smartphone và tiến hành các làm việc ngược với Cách 1, ví dụ sống mục chọn UnPair nhằm bỏ ghép đôi và tắt mục Phát hiện máy, vứt lựa chọn mục Chế độ đơn vị cách tân và phát triển để tách hiện tượng lạ xung bỗng ứng dụng sau khi thiết đặt Android mang đến điện thoại thông minh Windows Phone 10. 

Với đa số trả lời chi tiết giải pháp sở hữu Android mang lại Lumia hi vọng rất có thể giúp cho bạn tiến hành thuận lợi vấn đề thiết lập hệ điều hành mới, đa công dụng đến máy tính bảng của bản thân. Chúc bạn thực hiện thành công với có khá nhiều kinh nghiệm thú vị thuộc Android.