Cách Chuyển Hàng Thành Cột Trong Word 2010

  -  

Trong Word, nhiều lúc bạn sẽ cần chuyển bảng dữ liệu của chính mình từ hàng thành cột để hoàn toàn có thể dễ dàng thao tác. Nếu chưa chắc chắn làm, mời bạn theo dõi bài viết sau để biết phương pháp chuyển bảng tài liệu dạng mặt hàng thành dạng cột vào Word nhé.

Bạn đang xem: Cách chuyển hàng thành cột trong word 2010

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần mở file Word chứa bảng cần đổi khác lên. Sau đó các bạn bôi đen toàn cục bảng rồi dìm chuột yêu cầu và chọn Copy. Hoặc các chúng ta cũng có thể sử dụng tổng hợp phím tắt Ctrl + C để coppy bảng dữ liệu.

*

Bước 2: Tiếp theo chúng ta mở tệp tin Excel mới lên. Tiếp nối nhấn chuột bắt buộc vào ô ngẫu nhiên rồi chọn hình tượng của Match Destination Formatting tại mục Paste Options.

*

Bước 3: sau thời điểm đã dán được dữ liệu từ Word vào Excel.

Bây giờ các bạn tiếp tục thoa đen toàn thể dữ liệu vừa được dán. Tiếp nối tiếp tục nhấn chuột đề nghị rồi lựa chọn Copy. Hoặc sử dụng tổng hợp phím tắt Ctrl + C để sao chép dữ liệu.

Xem thêm: Xem Danh Bạ Điện Thoại Trên Gmail, Cách Xem Danh Bạ Điện Thoại Đã Đồng Bộ Trên Gmail

Sau đó các bạn tiến hành chuyển hàng thành cột bằng phương pháp nhấn loài chuột phải vào trong 1 ví trí không giống bất kỳ. Rồi chọn chọn hình tượng của Transpose trên mục Paste Options.

*

Bước 4: chỉ cần như vậy là bảng tài liệu đã được đưa từ mặt hàng thành cột. Bây chừ các các bạn lại tiến hành coppy bảng tài liệu vừa tạo nên sang Word bằng phương pháp bôi black rồi thừa nhận Ctrl + C.

*

Bước 5: quay lại trang Word ban nãy, bây giờ các bạn nhấn chuột yêu cầu vào vị trí hy vọng đặt bảng mới. Kế tiếp chọn biểu tượng của Use Destination Styles tại mục Paste Options.

Xem thêm: Bản Mô Tả Công Việc Của Nhân Viên Kinh Doanh Là Gì? Hr Insider 4

*

Kết trái ta sẽ thu được là bảng tài liệu đã được gửi sang dạng cột theo ý muốn. Bây chừ ta chỉ cần tiến hành căn chỉnh lại độ rộng của từng cột cho hợp lí và vừa đôi mắt là xong.

*

Như vậy, nội dung bài viết trên sẽ hướng dẫn chúng ta cách đưa bảng dữ liệu dạng mặt hàng thành dạng cột trong Word. Hy vọng bài viết sẽ có ích với các bạn trong quy trình làm việc. Chúc các bạn thành công!