Cách Chuyển Firefox Sang Tiếng Việt

  -  

Firefox có thể chấp nhận được độc giả các menu, thông báo, thông điệp tương tự như đông đảo phần không giống vào bối cảnh Firefox với tương đối nhiều ngôn ngữ khác biệt.

Bạn đang xem: Cách chuyển firefox sang tiếng việt


Mẹo: Để chọn 1 ngôn ngữ biểu lộ trên web, xem Chọn ngữ điệu hiển thị cho những website sẽ ngôn từ.
Lưu ý: Bài viết này đang lí giải thay đổi ngôn từ từ bỏ tiếng Anh quý phái ngôn từ không giống. Các ngôn từ sót lại có thể làm giống như.
Chuyển Firefox sang trọng ngữ điệu khác

quý khách hàng có thể biến đổi ngôn từ bất kể thời gian nào để hiển thị các benu, thông tin cũng giống như thông điệp của Firefox vào một ngữ điệu không giống.

Nhấp vào nút ít trình đơn với lựa chọn Tùy lựa chọn.Tùy chỉnh.Trong phần Language của bảng General, lựa chọn 1 ngôn ngữ trong list xổ xuống.Khởi cồn lại Firefox.

Xem thêm: 999+ Mẫu Chữ Ký Đẹp Theo Tên Độc Nhất Vô Nhị, Tạo Chữ Ký Online Cực Đẹp Theo Tên Của Bạn


Thêm ngữ điệu vào hình ảnh Firefox

Làm theo những bước này để thêm các ngôn từ không giống vào Firefox.

Nhấp vào nút ít trình đơn với lựa chọn Tùy chọn.Tùy chỉnh.Trong phần Language của bảng General, thừa nhận Search for more languages vào list xổ xuống.Nhấn Select more languages lớn add với chọn ngữ điệu bạn muốn thêm, cùng nhận nút Add.Dùng nút Move Up với Move sầu Down nhằm thay đổi thứ tự hoặc nút Remove sầu để xóa một ngôn ngữ khỏi list.Nhấn nút ít OK để lưu lại đổi khác.
Firefox sẽ hiển thị ngôn ngữ trước tiên nhỏng khoác định cùng những ngôn từ tiếp theo sau như ngữ điệu sửa chữa thay thế giả dụ nên theo trang bị từ đã sắp xếp.

Xem thêm: Cách Tiết Kiệm Pin Cho Laptop Win 8, 10 Bước Tiết Kiệm Pin Laptop Dùng Windows 8


Thiết đặt máy tự ngữ điệu ưu tiên

Nếu một tác dụng trong Firefox quan yếu hiển thị cùng với ngôn ngữ thứ nhất của doanh nghiệp, nó sẽ được biểu thị bằng ngôn từ ưu tiên tiếp theo sau.

Nhấp vào nút ít trình solo cùng lựa chọn Tùy chọn.Tùy chỉnh.Trong phần Language, dấn nút ít Set Alternatives để Open sổ Firefox Language Settings.Chọn một ngôn từ cùng cần sử dụng nút Move Up cùng Move Down để biến đổi sản phẩm từ bỏ hoặc nút ít Remove sầu để xóa một ngôn ngữ ngoài list.