Cách chuyển file word sang excel

      79
Xin sung sướng nhập tương tác email đến tài khoản của bạn. Một mã xác minch này sẽ được gửi mang lại cho mình. Một khi chúng ta đã nhận được được mã xác minh, các bạn sẽ có thể chọn một mật khẩu đăng nhập bắt đầu cho tài khoản của doanh nghiệp.
Đăng ký kết
*

*

Hai giải pháp dễ ợt nhằm đổi khác hoặc nhập văn bản tài liệu Word lịch sự trang tính Excel

Đôi khi, chúng ta có thể đề nghị biến hóa tài liệu Word sang trang tính Excel hoặc nhập dữ liệu tài liệu Word thanh lịch trang tính, chúng ta có biết phương pháp như thế nào gấp rút cố kỉnh do coppy và dán không? Hướng dẫn này cung cấp hai phương pháp dễ dàng nhất để xử trí các bước này.

Bạn đang xem: Cách chuyển file word sang excel


Để thay đổi tư liệu Word sang trang tính Excel, chúng ta cũng có thể phối hợp tính năng Save As trong Word và chức năng From Text trong Excel.

1. Mnghỉ ngơi tài liệu Word bạn muốn sang trang tính Excel, nhấp vào Tập tin > Lưu dưới dạng lệnh, tiếp đến nhấn vào Xem nhằm mngơi nghỉ Save As vỏ hộp thoại, chọn một điểm đến để tại vị tệp new cùng trong Save as type list thả xuống, lựa chọn Văn bạn dạng thô.

*

2. nhấp chuột Lưu để giữ tư liệu Word dưới dạng tệp vnạp năng lượng bản new, sau đó Chuyển đổi tệp vỏ hộp thoại bật ra, chỉ hostingvietnam.vnệc nhấp vào OK để đóng góp vỏ hộp thoại.

*

3. Sau kia bật sổ làm hostingvietnam.vnệc Excel nhưng bạn muốn nhập tài liệu tài liệu Word, bấm Ngày > Từ văn uống bản, cùng trong Nhập tệp vnạp năng lượng bản , chọn tệp văn uống bản bạn muốn nhập.

*
*

4. soát sổ Phân cách tùy lựa chọn, clichồng Sau.

*

5. Trong bước 2 của trình trả lời, hãy kiểm tra dấu phân cách mà bạn muốn tách tài liệu dựa vào, nhấp vào Sau.

*

6. Trong bước cuối cùng của trình gợi ý, chúng ta có thể chỉ định định dạng dữ liệu, nếu khách hàng không bắt buộc chuyển đổi format, hãy soát sổ Điều khoản chung tùy lựa chọn.

*

7. click chuột Kết thúc. Sau kia, dữ liệu nhập khẩu hộp thoại nhảy ra, bạn cũng có thể lựa chọn một ô của trang tính đang chuyển động để tại vị dữ liệu văn uống bạn dạng nhập hoặc đánh giá Bảng tính mới tùy lựa chọn để nhập tài liệu vào một trang tính bắt đầu. Nhấp con chuột OK.

*

Sau kia, câu chữ tư liệu Word đã làm được nhập vào trang tính Excel.


Lưu ý:

Nếu bạn có nhu cầu chuyển đổi tài liệu tư liệu Word sang trang tính Excel (biến hóa dữ liệu được phân tách dựa vào vết phân làn trong tài liệu Word sang trọng bảng trong Excel) nhỏng hình minc họa bên dưới, phương thức này vẫn là một sàng lọc xuất sắc , tuy thế nếu khách hàng chỉ ước ao nhập tất cả tài liệu Word tài liệu bao gồm trang bị thị thanh lịch trang tính Excel, vui tươi truy vấn phương thức B.

*
*
*

gấp rút đổi khác nhiều XLSX. tệp lịch sự XLS hoặc PDF. tập tin một lần
Trong những ngôi trường hòa hợp, bạn có thể ước ao thay đổi giữa XLSX với XLS hoặc thay đổi sổ thao tác làm hostingvietnam.vnệc thành tệp PDF, cơ mà trong Excel, bạn chỉ có thể chuyển đổi một sổ thao tác làm hostingvietnam.vnệc một lần, bạn đã bao giờ chuyển đổi các sổ làm hostingvietnam.vnệc cùng một thời gian chưa? Với Kutools đến Excel"s Công cầm cố chuyển đổi định dạng tệp, chúng ta có thể lập cập thay đổi những sổ thao tác quý phái pdf / 97-2003 workbook / 2007 hoặc sổ thao tác làm hostingvietnam.vnệc cao hơn và một dịp với lưu lại chúng vào một tlỗi mục, đồng thời, một report đã biến đổi sẽ tiến hành tạo! Nhấp để cần sử dụng test rất đầy đủ anh tài miễn tổn phí trong 30 ngày!
*
Kutools mang lại Excel: với hơn 300 bổ trợ Excel tiện nghi, cần sử dụng thử miễn phí không giới hạn trong 30 ngày.

Pmùi hương pháp B: Chuyển thay đổi Word lịch sự Excel bởi VBA (4 bước)

Nếu bạn có nhu cầu biến đổi hoặc nhập toàn bộ tài liệu vào tài liệu Word sang trọng Excel, chúng ta có thể sử dụng mã VBA.

1. nhấn Alt + F11 phím để kích hoạt Microsoft hostingvietnam.vnsual Basic cho những ứng dụng hành lang cửa số.

2. bấm vào Chèn > Mô-đun để tạo nên một Mô-đun script, coppy và dán đoạn mã sau đây vào script.

Mã VBA: Nhập Word lịch sự Excel

Sub ImportWord()"Updatebyhostingvietnam.vn20190530Dyên ổn xObjDoc As ObjectDim xWdApp As ObjectDlặng xWdName As VariantDlặng xWb As WorkbookDim xWs As WorksheetDlặng xName As StringDyên ổn xPC, xRPPApplication.ScreenUpdating = FalseApplication.DisplayAlerts = FalsexWdName = Application.GetOpenFilename("Word file(*.doc;*.docx) ,*.doc;*.docx", , "Kutools - Please select")If xWdName = False Then Exit SubApplication.ScreenUpdating = FalseSet xWb = Application.ActiveWorkbookSet xWs = xWb.Worksheets.AddSet xWdApp = CreateObject("Word.Application")xWdApp.ScreenUpdating = FalsexWdApp.DisplayAlerts = FalseSet xObjDoc = xWdApp.Documents.Open(Filename:=xWdName, ReadOnly:=True)xObjDoc.ActivatexPC = xObjDoc.Paragraphs.CountSet xRPP.. = xObjDoc.Range(Start:=xObjDoc.Paragraphs(1).Range.Start, End:=xObjDoc.Paragraphs(xPC).Range.End)xRPP..SelectOn Error Resume NextxWdApp.Selection.CopyxName = xObjDoc.NamexName = Replace(xName, ":", "_")xName = Replace(xName, "", "_")xName = Replace(xName, "/", "_")xName = Replace(xName, "?", "_")xName = Replace(xName, "*", "_")xName = Replace(xName, "<", "_")xName = Replace(xName, ">", "_")If Len(xName) > 31 Then xName = Left(xName, 31)End IfxWs.Name = xNamexWs.Range("A1").SelectxWs.PastexObjDoc.CloseSet xObjDoc = NothingxWdApp.DisplayAlerts = TruexWdApp.ScreenUpdating = TruexWdApp.Quit (wdDoNotSaveChanges)Application.DisplayAlerts = TrueApplication.ScreenUpdating = TrueEnd Sub

*

3. dìm F5 phím để chạy mã, một Kutools - Vui lòng chọn hộp thoại bật ra nhằm các bạn lựa chọn một tài liệu Word để nhập (chỉ rất có thể nhập một tài liệu một lần).

*

4. bấm chuột Mở, thì tài liệu Word đã chọn sẽ được nhập bên dưới dạng một trang tính mới. Xem hình họa chụp màn hình:Mẹo: Trang tính bắt đầu sẽ được lấy tên tự động cùng với thương hiệu của Word vẫn nhập.

*


Lưu ý:

Nếu có không ít vật thị (hình hình ảnh, biểu đồ dùng, công thức), chúng hoàn toàn có thể bị ông chồng chéo lên nhau.

*


*

Năm chính sách biến đổi định hình tệp góp tăng hiệu suất của chúng ta lên 90%, còn lại những thời hạn để tận thưởng cuộc sống

▲ Chuyển đổi một loạt tập tin bằng phương pháp bấm chuột, chẳng hạn như Trình đổi khác định hình (biến đổi thân xlsx với xls, chuyển đổi Excel thanh lịch PDF).

▲ Ngoại trừ các nguyên tắc được hiển thị trong hình, có 200 hiện tượng cải thiện không giống vào Kutools mang đến Excel, hoàn toàn có thể xử lý 82% câu đố Excel của bạn.

▲ Trnghỉ ngơi thành Chuyên hostingvietnam.vnên Excel trong 5 phút ít, được hồ hết tín đồ thừa nhận cùng thăng tiến.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Tên Doanh Nghiệp Trước Khi Đăng Ký Doanh Nghiệp

▲ 110000+ người hiệu quả cao là lựa chọn của 300+ công ty danh tiếng thế giới.

30 ngày cần sử dụng thử miễn tầm giá, ko yêu cầu thẻ tín dụng Tìm hiểu thêm Tải xuống Ngay


Ngược lại, đôi khi, chúng ta cũng có thể ý muốn đổi khác sổ thao tác Excel sang trọng những định dạng tệp không giống, chẳng hạn như tệp PDF. Trong phần này, nó rehostingvietnam.vnews một lao lý nâng cấp - Công cố gắng đổi khác định dạng có thể giúp cho bạn biến hóa hàng loạt sổ thao tác làm hostingvietnam.vnệc Excel của một tlỗi mục thành các tệp PDF riêng biệt.

Trước lúc vận dụng cơ chế này, vui mắt dành riêng vài phút để cài đặt miễn giá thành Kutools mang đến Excel thứ 1.

Kutools mang lại Excel là 1 trong bổ trợ Excel khỏe khoắn và hữu ích, đựng 229 tiện ích (vẫn đã liên tiếp tăng) rất có thể cách xử trí 91% những câu đố Excel.

1. bấm chuột Kutools Plus > Bảng tính > Công nắm đổi khác định dạng.

*

2. bên trong Công rứa chuyển đổi định hình tệp vỏ hộp thoại,

Chọn chuyển động thay đổi khi bạn đề xuất Kiểu list thả xuống, chẳng hạn như Sổ thao tác Excel quý phái PDF;Nhấp loài chuột
*
nhằm thêm tệp hoặc tlỗi mục bạn muốn chuyển đổi.Chọn một điểm đến để tại vị những tệp đã biến hóa.

*

3. click chuột Ok, một sổ thao tác làm hostingvietnam.vnệc mới được tạo ra nhằm liệt kê hiệu quả biến hóa cho chính mình với mặt khác, các tệp đã được tiến hành đổi khác.

*
*

Mẹo:

Với Công cầm chuyển đổi định dạng chính sách, chúng ta có thể thay đổi hàng loạt giữa Excel 97-2003Excel 2007 hoặc các phiên bạn dạng cao hơn cũng có thể có.

*

Biết thêm chi tiết về Trình chuyển đổi định dạng.

Demo: Công nắm chuyển đổi tệp


Kutools mang đến Excel: hàng ngàn chức năng cải thiện chúng ta buộc phải tất cả trong Excel, cần sử dụng test miễn chi phí 30 ngày kể từ trên đây.

Chuyển đổi bảng Excel quý phái PDFBài hostingvietnam.vnết này ra mắt cha cách để biến đổi một hoặc tất cả những bảng Excel thanh lịch các tệp PDF được phân tách bóc.


Nhập một loạt nhiều tệp csv / txt / xml vào Excel Trong chỉ dẫn này, nó liệt kê một vài mã VBA giúp bạn lập cập nhập tệp csv / txt / xml xuất phát điểm từ một tlỗi mục vào một trang tính Excel duy nhất, cũng giới thiệu một chính sách bổ trợ hữu dụng hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý số đông câu hỏi nhập và xuất các câu đố trong Excel


Chuyển thay đổi PDF thanh lịch trang tính ExcelỞ phía trên trình làng biện pháp đổi khác một tệp PDF sang một trang tính Excel cùng giải pháp biến đổi một dải ô Excel quý phái tệp PDF với công hostingvietnam.vnệc.


Chuyển thay đổi tệp vnạp năng lượng phiên bản thành trang tính ExcelTại đây thực hiện lệnh mở cửa hoặc thủ thuật cnhát tệp văn phiên bản vào Excel, dữ liệu được phân tách bóc bởi dấu chia cách.


Chuyển thay đổi tệp XLSX sang tệp XLS hoặc PDFTrong một số ngôi trường đúng theo, Shop chúng tôi rất có thể mong mỏi chuyển đổi tệp xlsx Excel 2007 trở lên thành tệp xls Excel 97-2003 hoặc tệp PDF. Trong Excel, chúng ta cũng có thể áp dụng lệnh Save sầu as nhằm giải quyết quá trình này, nhưng mà ở đây tôi hoàn toàn có thể giới thiệu cho chính mình một pháp luật biến hóa giỏi để nhanh lẹ biến đổi nhiều tệp xlsx sang trọng tệp xls hoặc tệp pdf trong Excel.


Chuyển đổi tài liệu Excel sang WordTrong bài hostingvietnam.vnết này, nó cung cấp nhì phương pháp để biến hóa một trang tính Excel thanh lịch tài liệu Word, một là áp dụng Lệnh Sao chnghiền với Dán, một giải pháp không giống là cnhát trang tính Excel vào Word dưới dạng đối tượng.


Các qui định năng suất văn uống chống xuất sắc nhất

Kutools cho Excel xử lý hầu như những vụ hostingvietnam.vnệc của khách hàng và tăng 80% năng suất của bạn


Super Formula Bar (dễ dãi sửa đổi những loại vnạp năng lượng bản cùng công thức); Bố hostingvietnam.vnên đọc (dễ dãi phát âm cùng chỉnh sửa con số ô lớn); Dán vào Dải ô vẫn Lọccó lợi. Cảm ơn !Hợp độc nhất các ô / sản phẩm / cột với Lưu giữ lại dữ liệu; Nội dung phân loại ô; Kết vừa lòng các mặt hàng trùng lặp cùng Tổng / Trung bình... Ngăn uống chặn các ô trùng lặp; So sánh các dãycó lợi. Cảm ơn !Chọn đụng hàng hoặc nhất Hàng; Chọn sản phẩm trống (tất cả các ô những trống); Tìm hết sức với Tìm mờ vào hầu hết Sổ làm hostingvietnam.vnệc; Chọn hốt nhiên ...Bản sao chính xác hầu hết ô nhưng ko biến đổi tmê mẩn chiếu công thức; Tự rượu cồn tạo ra tư liệu tham khảo thanh lịch phần lớn Trang tính; Cyếu Bullets, Hộp kiểm cùng hơn thế nữa ...Yêu phù hợp và Ckém phương pháp nhanh lẹ, Dãy, Biểu đồ và Hình ảnh; Mã hóa ô với mật khẩu; Tạo list gửi thỏng cùng gửi gmail ...Trích xuất văn bạn dạng, Thêm Văn bạn dạng, Xóa theo Vị trí, Xóa ko gian; Tạo và In Tổng số phân trang; Chuyển đổi giữa ngôn từ ô với thừa nhận xétbổ ích. Cảm ơn !Siêu lọc (lưu cùng vận dụng các lược đồ vật lọc cho những trang tính khác); Sắp xếp nâng cao theo mon / tuần / ngày, tần suất cùng không dừng lại ở đó nữa; Bộ lọc đặc biệt bằng cách in đậm, in nghiêng ...Kết thích hợp Workbook và WorkSheets; Hợp tuyệt nhất những bảng dựa trên những cột chính; Chia dữ liệu thành các trang tính; Chuyển thay đổi 1 loạt xls, xlsx cùng PDFhữu ích. Cảm ơn !Nhóm bảng tổng phù hợp theo số tuần, ngày trong tuần và không dừng lại ở đó nữa ... Hiển thị những ô đang msinh hoạt khóa, vẫn khóa vị các Màu sắc khác nhau; Đánh lốt các ô bao gồm bí quyết / tênbổ ích. Cảm ơn !
*

Cho phxay chỉnh sửa với hiểu theo thẻ trong Word, Excel, PowerPoint, quảng cáo online, Access, hostingvietnam.vnsio với Project.Mnghỉ ngơi với chế tác nhiều tư liệu trong những tab new của cùng một cửa sổ, cố gắng vị trong số hành lang cửa số bắt đầu.Tăng 1/2 năng suất của bạn cùng giảm hàng nghìn cú click chuột cho bạn mỗi ngày!
*