Cách Chuyển Facebook Cá Nhân Thành Fanpage

  -  

Bạn tất cả một trang fanpage với một trong những lượng bằng hữu lớn. Bạn có nhu cầu chuyển số lượng bạn bè của mình thành số lượt theo dõi hay có thể nói chuyển Facebook của chính bản thân mình thành Fanpage. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chuyển trang cá nhân thành Fanpage một biện pháp dễ dàng, đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách chuyển facebook cá nhân thành fanpage


Facebook cá nhân khác cùng với Fanpage như vậy nàoCác bước chuyển trang cá thể Facebook thành FanpageƯu điểm với nhược điểm của vấn đề chuyển trang Facebook thành FanpageNguyên nhân khiến cho tài khoản Facebook cá nhân bị gửi thành Fanpage

Facebook cá nhân khác với Fanpage như vậy nào

Mục đích sử dụng

Facebook cá thể được sử dụng cho mục đích cá thể (phi yêu quý mại) và được thiết kế để tối ưu việc kết nối bạn bè, gia đình. Các bài post bằng tay và hướng tới lượng bạn xem giới hạn

Fanpage được tạo thành ra nhằm mục tiêu quảng bá yêu quý hiệu, sản phẩm cho các tổ chức, công ty và được khuyến nghị thương mại trên Facebook. Có thể chấp nhận được sử dụng hào kiệt Facebook Ads để chạy những chiến dịch quảng cáo, hiển thị bài viết, video, hình hình ảnh đúng đối tượng quảng cáo

Facebook tối đa chỉ bao gồm tối nhiều 5000 chúng ta bè. ở bên cạnh đó, Fanpage giới hạn max số người theo dõi, lượt phù hợp trang.

*

Tính năng

Các trang fanpage facebook được kim chỉ nan cho mục đích thương mại dịch vụ được tích vừa lòng với công dụng quảng cáo fanpage facebook hoàn chỉnh, hỗ trợ những công cụ cần thiết cho việc đánh giá, phân tích, thống kê các dữ liệu tương quan đến đối tượng người tiêu dùng khách mặt hàng mục tiêu, đồng thời được cho phép những nhà quảng cáo theo dõi, tác động ảnh hưởng đo lường tác dụng các chiến dịch quảng cáo đối với những thị phần nhất định. Ở Facebook cá nhân sẽ không được thứ những tính năng này.

Quản trị

Nội dung trang Facebook cá nhân chỉ chất nhận được một bạn quản lý, nếu như muốn cho người khác cùng quản trị, bạn phải mang lại họ cả tên và mật khẩu đăng nhập

Fanpage chất nhận được phân quyền quản trị phù hợp mà không yêu cầu tên đăng nhập và mật khẩu, gồm thể thay đổi bất kì dịp nào, đảm bảo bình yên bảo mật thông tin

Các bước chuyển trang cá thể Facebook thành Fanpage

Bước 1: lưu lại dữ liệu trước lúc chuyển đổi

Tại sao bạn phải tải phiên bản sao lưu lại trước khi triển khai thao tác? bởi vì sau khi quá trình chuyển profile cá nhân thành fanpage facebook hoàn tất, phần đông những tin tức trên trang cũ sẽ ảnh hưởng mất, các dữ liệu được gửi sang Fanpage tốt nhất chỉ gồm avatar đang rất được sử dụng trên thông tin tài khoản cá nhân, với danh sách bạn bè được gửi thành số lượt lượt thích trang.

Người dùng rất có thể tải tin tức profile bởi cách:

Vào giao diện chủ yếu của Facebook, nhấp chuột vào hình tượng mũi tên của phần thiết đặt chung.Tiếp đó truy cập vào tùy chọn thiết lập và chuyển đến cài đặt tài khoản chung.Vào phần thông tin thông tin của doanh nghiệp ở cái chữ tất cả màu xanh, được viền form xung quanh, để mang lại với trang cài đặt thông tin.Cuối cùng fan cùng chỉ cần bấm vào vào nút “tạo file” phía bên phải screen để hóng tải tin tức xuống.

*

Bước 2: hướng dẫn và chỉ định quản trị viên

Sau khi gửi trang cá thể thành fanpage facebook thì chủ thông tin tài khoản được xem là không tồn tài, chính vì như vậy cần bắt buộc thực hiện thao tác chỉ định cai quản trị viên.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thông tin tài khoản khác để làm quản trị viên đến Fanpage hoặc chuyển quyền tải Fanpage đến một tài khoản mới của bạn.

Việc thực hiện làm việc này rất đặc biệt và rất cần được làm, để có thể đưa Fanpage lấn sân vào hoạt động.

Bước 3: Chuyển thông tin tài khoản Facebook cá nhân thành Fanpage

Chuyển tài khoản cá thể thành Fanpage

Cách chuyển Facebook cá nhân thành fanpage rất solo giản, người tiêu dùng truy cập vào showroom https://facebook.com/pages/create/migrate để rất có thể tiến hành. Việc thay đổi về cơ phiên bản thì cũng giống như cách tạo ra một fanpage facebook mới, nhưng chỉ không giống việc tạo nên một trang mới sẽ không tồn tại lượng tín đồ cho fanpage từ lượng bạn bè.

Xem thêm: Thông Báo Thay Đổi Hotline Tổng Đài Khiếu Nại Fe Credit, Liên Lạc Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng

Cài để và cung cấp thêm thông tin

Để hoàn toàn có thể đi vào hoạt động một cách nhanh chóng và đầy đủ thông tin, thì người tiêu dùng cần bắt buộc chọn doanh nghiệp, hoặc yêu đương hiệu mang lại Fanpage mang lại trang. Bởi vậy là đã hoàn thành xong công việc chuyển trang cá nhân thành Fanpage.

*

Ưu điểm với nhược điểm của việc chuyển trang Facebook thành Fanpage

Việc thay đổi trang cá thể thành Fanpage vẫn còn đó nhiều tranh cãi, bởi vì khi thực hiện thao tác này, nó vừa đem về lợi ích cho người tiêu dùng cũng như rất có thể mang đến những nhiều bất cập. Vạy, gồm nên đưa trang fanpage facebook hay không? cùng xem đều ưu – nhược điểm của vấn đề chuyển trang Facebook thành Fanpage.

Ưu điểm

Fanpage gồm tính xúc tiến tác rất rộng lớn rãi, khiến người dùng thuận tiện quảng bá được hình ảnh, yêu mến hiệu, tổ chức, công ty,… ra với bạn bè, cũng tương tự mọi tín đồ xung quanh. Vậy vì thực hiện Facebook cùng với số lượng bằng hữu tối đa chỉ 5000 người, với sự ảnh hưởng của chúng ta chỉ ngơi nghỉ phạm vi cực kỳ nhỏ.

Khi thực hiện cách gửi trang cá thể thành fanpage thì bao gồm lượng đồng đội của chúng ta trên facebook đang thành likes trên chủ yếu fanpage chuyển đổi, có thể nói thì đây đó là việc gửi trang cá nhân Facebook 5000 bạn bè thành fanpage 5000 likes. Nấc độ địa chỉ ở bên trên Fanpage đang rộng hơn và có nhiều tính năng hơn, giúp đỡ bạn thực hiện được không ít mục đích cá nhân.

Trang fanpage facebook có thiết kế tối ưu cả về giao diện lẫn chức năng, nhằm mục tiêu khuyến khích người dùng thực hiện tại hành vi tải hàng, về tối đa hóa lợi nhuận đến doanh nghiệp, đồng thời được cho phép quản trị viên theo dõi, so với Fanpage bất cứ lúc nào.

*

Nhược điểm

Tên fanpage giống tên Facebook cá nhân và không thể chũm đổiFanpage tạo theo phong cách này sẽ dễ bị Facebook xóa vày số lượng lượt thích tăng bỗng dưng biến vào một thời gian ngắn.

Những xem xét khi chuyển đối Facebook cá thể sang Fanpage

Thứ nhất: Tất cả các thông tin trên profile sẽ bị mất. Bao gồm: các Fanpage vẫn quản trị trường đoản cú tài khoản, các group mà các bạn đã tham gia, các bài đăng, video được chia sẻ trên Facebook…

Vì điều này, nếu còn muốn chuyển Facebook sang Fanpage các bạn nên lưu lại lại các nội dung cần thiết hay đưa quyền download cho một fan khác nhé

Thứ hai: Tất cả đồng đội từ tài khoản Facebook sẽ được chuyển thành số đông người like trang, lượt theo dõi và quan sát profile thì được đưa thành lượt quan sát và theo dõi Fanpage.

Nguyên nhân khiến cho tài khoản Facebook cá nhân bị chuyển thành Fanpage

Có rất nhiều tài khoản đột nhiên bị gửi thành Fanpage nhưng mà bạn không còn hay biết. Không tính những trường hợp người tiêu dùng tự chuyển tài khoản cá nhân của mình thành Fanpage. Đâu là nguyên nhân vô cớ khiến cho Facebook thay đổi Fanpage

Tài khoản Facebook của chúng ta bị hack

Tài khoản Facebook của doanh nghiệp dùng một thời gian dài, số lượng đồng đội lớn lên tới mức 2000 – 5000 người. Một ngày rất đẹp trời chúng ta không thể đăng nhập hoặc nó đã bất chợt nhiên biến thành một trang nào kia vối giao diện cô thuộc khác. Facebook của người tiêu dùng xác xuất cao đã bị hack. Tin tặc lấy thông tin tài khoản của bạn, trở thành một trang Fanpge. Quyền cai quản trang fanpage facebook này không phải là bạn.

Xem thêm: Làm Sao Để Nhận Tiền Từ Youtube An Toàn, Nhanh Chóng, 3 Cách Kiếm Tiền Trên Youtube

*

Vô tình chuyển thông tin tài khoản thành Fanpage

Có 2 khả năng xảy ra:

Bạn bị Facebook auto chuyển thành Fanpage. Điều này xảy ra khi Facebook nhận định rằng bạn vẫn thực hiện kinh doanh trên Facebook. Do theo lý lẽ của Facebook, Profile chỉ dành cho việc cá thể và không thể kinh doanh bán đồ dùng gì đó.Còn 1 trường hòa hợp nữa là bạn vô tình bấm chuyển đổi tài khoản Facebook cá nhân thành Fanpage. Sau khi chuyển đổi thì tất cả: đồng đội cùng rất nhiều lượt quan sát và theo dõi của bạn sẽ thành lượt phù hợp trang. Nhưng bài toán này hiếm hoi khi xảy ra

Update: thiết yếu chuyển trang cá thể thành Fanpage

Tuy nhiên, hào kiệt đổi tự Facebook sang Fanpage đã trở nên khóa từ thời điểm năm 2019. Bạn không hề thực hiện nhân tài này được nữa. Bạn cũng có thể lập fanpage facebook trên Facebook của chính bản thân mình để triển khai các hoạt động kinh doanh hay mục đích cá nhân của mình.