CÁCH CHUYỂN BẢN QUYỀN WINDOWS SANG MÁY KHÁC

      175

Nếu chúng ta vẫn tải Windows bạn dạng quyền thì xin chúc mừng, chúng ta là 1 trong những trong số những bạn hoàn hảo trên Trái Đất lúc kính trọng quyền download trí tuệ. Với giá chỉ 2589k mang đến bạn dạng Home cùng 3149k mang lại bạn dạng Pro thì ví dụ đây là một sản phẩm không còn tốt mặc dù rằng thời hạn áp dụng là vĩnh viễn. Do đó, khi chuyển sang trọng sử dụng một máy tính mới, sẽ hoàn toàn hợp lí khi bạn muốn đưa bản quyền sang thiết bị bắt đầu.

Bạn đang xem: Cách chuyển bản quyền windows sang máy khác

Lưu ý:

– Cách này sẽ không còn thể sử dụng cho các key phiên bản quyền OEM (đi kèm theo cùng với máy, thường xuyên là máy vi tính cùng máy bộ).

– Các key bản quyền dành riêng cho Windows 7 xuất xắc 8 mọi rất có thể kích hoạt bên trên Windows 10, trải qua cách thức thông thường là nhập Key phiên bản quyền khi thiết đặt Windows cơ mà không nên áp dụng mang lại slmgr.

– Nếu các bạn áp dụng một key “Pro” trên bản Windows “Home” thì sẽ không thể Activate được. Nói một bí quyết đơn giản và dễ dàng, lắp thêm cũ bạn cần sử dụng Windows gì thì chuyển qua lắp thêm bắt đầu nó chỉ hoàn toàn có thể kích hoạt được bạn dạng Windows đó.

Cách 1: Lấy lên tiếng về Key đã nhập

Để bắt đầu các bạn sẽ cần được giành được công bố về Key đang nhập, sẽ có trên nhãn hoặc thẻ bên trong vỏ hộp đựng Windows hoặc vào email nếu bạn mua bạn dạng mềm. Nếu các bạn đang làm mất đọc tin hoặc quên thì có thể thực hiện phần mềm ProduKey để xem lại Key phiên bản quyền bản thân đang sử dụng.

Cách 2: Deactive (tắt kích hoạt)

Bấm nút Start, gõ “cmd”, click chuột buộc phải vào Comm& Prompt, chọn Run as administrator

*

Cửa sổ Commvà Prompt hiện ra, gõ:

slmgr.vbs /upk

*

Khởi đụng lại máy.

Xem thêm: Sửa Lỗi Icon Màn Hình Desktop Bị Giống Nhau, Tất Cả Icon Chương Trình Bị Đổi Thành Giống Nhau

Trong ngôi trường hợp bạn ý định bán lại máy vi tính cũ luôn thì tốt nhất nên xoá luôn luôn key bên phía trong registry.

slmgr.vbs /cpky

*

Cách 3: Activate Windows bên trên laptop mới

Bấm nút Start, gõ “cmd”, click chuột nên vào Command Prompt, chọn Run as administrator

Cửa sổ Commvà Prompt hiển thị, gõ:

slmgr.vbs /iđại chiến #####-#####-#####-#####-#####Với phần #####-#####-#####-#####-##### vẫn là mã Key phiên bản quyền Windows của công ty.

*

Trong ngôi trường đúng theo chúng ta sử dụng lại key bên trên máy tính xách tay cũ cơ mà chưa cởi ra trang bị vẫn nhấn key nhưng sẽ báo kích hoạt ko thành công hoặc đề nghị “Renew your PC”.

Nhắc thêm lại, Key như thế nào chỉ giành cho phiên bản kia. Quý khách hàng cần thiết áp dụng Key Windows – Pro dành cho phiên bản thiết lập Windows – Home và ngược trở lại giành cho đông đảo trường vừa lòng khác, Key làm sao bản Win kia, nếu như không bạn sẽ cảm nhận thông báo lỗi với cần thiết kích hoạt được phiên bản quyền Windows.

*

Trong trường hợp chúng ta không thể nhập được Key tự slmgr thì có thể thiết lập bằng tay ở trong phần thông báo Activate Windows.