Cách chống máy tính bị theo dõi

  -  

Khi đang tiến hành các làm việc trên máy tính , chắc hẳn rằng không một ai ao ước bị người khác quan sát và theo dõi và kiểm soát và điều hành được hoạt động vui chơi của mình . Cũng chính vì vậy , thương mại dịch vụ sửa máy tính xách tay tại bên quận thủ đức công ty chúng tôi sẽ phía dẫn bạn những bước làm chi tiết để tránh câu hỏi bị tín đồ khác theo dõi và quan sát trên máy vi tính .

Bạn đang xem: Cách chống máy tính bị theo dõi

Đầu tiên , bạn vào Control Panel > Chọn hình tượng System > bên trên tab Remote, bên dưới Remote Assistance chọn Advanced. Từ vỏ hộp thoại cửa sổ Remote Assistance Settings, các bạn hủy vết kiểm Allow This Computer lớn Be Controlled Remotely cùng nhấn nút OK. Kế tiếp, vào menu Start mở hộp Run gõ services.msc cùng nhấn Enter. Tức thì lập tức lộ diện hộp thoại services. Trong hộp thoại services > nhấn vào cột Status bạn tìm những mục dịch vụ tiếp sau đây để tắt chúng:

Remote Registry Service : thương mại dịch vụ này chất nhận được Registry trên đồ vật tính có thể được biến hóa từ một sản phẩm công nghệ khác được nối mạng. Bạn hãy tắt dịch vụ thương mại này để máy tính được an toàn hơn.Telenet : Dịch vụ có thể chấp nhận được người cần sử dụng trên sản phẩm công nghệ khác singin vào máy của chúng ta và chạy những chương trình. Bạn nên tắt dịch vụ này.Clipbook : dịch vụ này sẽ bật Clipbook Viewer nhằm lưu trữ thông tin của Clipboard nhằm mục tiêu mục đich chia sẻ với các laptop từ xa trên mạng. Chúng ta có thể tắt thương mại dịch vụ này mà không tác động đến hệ thống.Fast User Switching Compatibility : ví như chỉ tất cả mình bọn họ sử dụng máy tính thì cần tắt thương mại dịch vụ này để cải thiện hiệu năng hệ thống.Messenger : Dịch vụ media điệp giữa các máy vào mạng. Bạn có thể tắt nhưng mà không tác động gì đến hệ thống.Computer Browser : dịch vụ thương mại này cung cấp liệt kê các máy vi tính trong mạng . Chúng ta có thể tắt dịch vụ thương mại này mà không ảnh hưởng gì mang đến hệ thống.

 

*

 

Lưu ý: Để vô hiệu hóa dịch vụ, các bạn nhấp trỏ đề xuất chuột vào thương mại dịch vụ đó > lựa chọn Properties. Ngay lập tức lập tức mở ra hộp thoại tin tức về thương mại & dịch vụ > tìm tới mục Startup type và bọn họ thiết lập là Disable để vô hiệu hóa hóa dịch vụ trong đợt khởi động kế tiếp. Vào trường hợp dịch vụ thương mại đang triển khai mà chúng ta muốn tắt thương mại dịch vụ ngay mau chóng thì nhấn nút lệnh Stop sau đó thiết lập là Disable rồi khởi đụng máy lại để tùy chỉnh có hiệu lực.

Xem thêm: Chuyển File Mov Sang Mp4 Online Video Converter, Convert Mov To Mp4 Online

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà quận 1 công ty chúng tôi cũng lưu ý bạn nên luôn kiểm tra coi thiết bị có các chương trình kỳ lạ nào mà nó khắc ghi mọi thao tác làm việc trên bàn phím thì các bạn kiểm tra bằng cách sử dụng phương tiện Task Manager ( nhấn tổ hợp phím Ctrl+Alt+Del ) xem những chương trình đang chạy. Giả dụ thấy process như thế nào lạ không thấy bao giờ hãy tắt nó đi. Chú ý thao tác này chỉ dành cho những người có chuyên môn .

Bạn cũng nên thiết lập cấu hình Password Admin và cấu hình thiết lập chống truy xuất tài liệu ổ cứng. Như vậy máy tính xách tay của bạn sẽ tương đối bình yên bảo mật phần nào.

Xem thêm: Cấu Tạo Máy Tính Để Bàn Như Thế Nào? Cấu Tạo Của Máy Tính Bao Gồm Những Bộ Phận Nào

 

*

 

Chúng tôi vẫn mách bạn những bước là để gia công “ mất lốt “ của rất nhiều kẻ đã theo dõi chúng ta . Đâu cũng là một cách để phòng tránh đông đảo ai bao gồm ý đồ dùng xấu ước ao theo dõi mọi hành vi trên máy tính của doanh nghiệp . Nếu đồ vật tính của doanh nghiệp gặp bất cứ sự chũm nào , hãy contact ngay với dịch vụ sửa máy vi tính tại đơn vị quận 12 và các quận khác của chúng tôi để được hỗ trợ cực tốt .